สถานที่ท่องเที่ยว
gplace

10 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล

อำเภอเมืองสตูล > สตูล > ไทย

print
location อ. เมือง จ.สตูล
phone : 02-164-1001-7   time : ไม่แน่นอน
views : 32420

“ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล คลายร้อน เที่ยวทะเล  ”


1. ซีลอนบีช บังกะโล (Sealon Beach Bungalows)

บ้านพักตากอากาศริมทะเลในรูปแบบบังกะโล ห้องพักออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายไปกับหาดทรายขาวนวลและน้ำทะเลสีคราม

ราคา 1,845-2,050 บาท

 

2. ซี ทัช หลีเป๊ะ (Z-Touch Lipe Island Resort)

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ใกล้ชิดทะเล ให้ท่านได้สัมผัสถึงบรรยากาศแสนจะโรแมนติกเป็นส่วนตัว มีห้องพักบริการในหลายรูปแบบเพื่อสนองความต้องการของผู้เข้าพัก

ราคา 1,700-3,600 บาท

 

3. แคสอะเวย์ บีช (Castaway Beach Resort)

รีสอร์ทราคาสบายกระเป๋าแต่ได้มาตราฐานการันตีด้วยระดับ 4 ดาว เป็นรีสอร์ทติดทะเลท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักสบายๆในวันหยุดยาว

2 คืน ราคา 1,600-3,880 บาท

 

4. บันดาหยา รีสอร์ท (Bundhaya Resort)

รีสอร์ทที่ให้บริการห้องพักหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบห้องหรือแบบบ้านเป็นหลัง ภายในห้องพักก็มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้บรรยากาศอันอบอุ่น และภายในรีสอร์ทก็ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับวันหยุดอีกด้วย

ราคา 2,200-6,800 บาท

 

5. เม้าเทิร์น รีสอร์ท (Mountain Resort Koh Lipe)

รีสอร์ทที่ให้บริการห้องพักคุณภาพคุ้มค่าแก่ราคา พร้อมด้วยบริการอันน่าประทับจากพนักงาน ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน

ราคา 2,400-5,400 บาท 

 

6. อันดา รีสอร์ท (Anda Resort)

รีสอร์ทซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์บาหลี ห้องพักที่สร้างด้วยไม้มุงหลังคาจาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำเปิดโล่งแบบ Open Air ชวนให้เคลิบเคลิ้มในอ่างจากุซซี่ ท่ามกลางสวนอันร่มรื่นท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ 

ราคา 2,490-8,990 บาท

 

7. หลีเป๊ะพาวเวอร์บีชรีสอร์ท (Lipe Power Beach Resort

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ของหาดชาวเลซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและมีชื่อเสียงของเกาะหลีเป๊ะ ให้บริการห้องพักในรูปแบบบังกะโลที่ผสมผสานกลมกลืนกับบ้านไทยร่วมสมัย  พร้อสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของรีสอร์ทอย่างสมบูรณ์แบบ

ราคา 2,500-3,500 บาท

 

8. สิตา บีช รีสอร์ท (Sita Beach Resort & Spa)

ที่พักติดทะเลอันดามัน ห้องพักตกแต่งในรูปแบบร่วมสมัย สไตล์คลาสสิค รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศดีๆ หาดทรายขาวนวลสวบงาม เหมาะสำำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายในวันหยุดยาว

ราคา 3,500-9,000 บาท

 

9. บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas)

ที่พักสุดหรูในรูปแบบบังกะโลติดชายหาด มีบริการสปา ร้านอาหารอร่อยและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและบริการที่เหนือกว่า แขกผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่เยี่ยมยอด 

ราคา 4,000-8,900 บาท

 

10. เซเรนดิปิตี้บีช (Serendipity Beach)

ตั้งอยู่ที่ซันไรส์บีช รออกแบบอย่างสวยงาม บริการห้องพักและความสะดวกสบาย แต่ละห้องมีขนาดกว้าง 50-60 ตารางเมตร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  เครื่องทำน้ำร้อนและเย็น, พัดลมติดเพดานขนาดใหญ่ (บางบังกะโลของเรามีแอร์), อาหารเช้า, ชาและกาแฟ, ตู้เย็น, มินิบาร์, เครื่องเป่าผม, ผ้าขนหนู, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี 

ราคา 7,800 - 14,000 บาท 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น 10 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล


Login Gplace

Username : Password :


ความคิดเห็น

ทริปใกล้เคียง

ทริปใกล้เคียง

ทริปทั้งหมด
ประวัติการเข้าชม


ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก
กำแพงเพชร เชียงราย เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ น่าน พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิตถ์ กรุงเทพมหานคร กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา ชัยนาท นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี เพชรบุรี ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อยุธยา อ่างทอง อุทัยธานี กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง