“ ดำเนินการโดยพ่อครัวชาวอิตาลี ตกแต่งร้านแบบ คลาสสิค โทนสีครีม ขาว ดำ ”

จำหน่ายอาหารอิตาลี ภายใต้ชื่อร้าน Bacco Italian Bar & Pizza ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีทั้งไม้เก่า เหล็ก กระเบื้อง ผสมผสานความคลาสสิคกับโทนสีครีม สีขาว สีดำ และสีธรรมชาติของไม้ มีมุมของสระน้ำโซน Open Air และบาร์เครื่องดื่ม ส่วนอาหารนั้นอิตาเลียนแท้ๆ เพราะเชฟของที่นี่สั่งตรงจากอิตาลี รวมทั้งอาหารอย่างพิซซ่า พาสต้า และอื่นๆ ก็อร่อยแบบต้นตำรั

 

มีจุดเริ่มต้นมาจากแนวความคิดของเชฟ เซอร์จิโอ้ ฟอร์เต้ ผู้ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 30 ปีในด้านอาหารอิตาเลียน เชฟเซอร์จิโอ้เริ่มสั่งสมประสบการณ์จากการเปิดร้านเล็กๆอาหารในเมือง Rimini ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอิตาลี

 

ในช่วง 7 ปีนี้เชฟเซอร์จิโอ้เปิดอาหารอิตาเลียนมากมายและ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในกรุงเทพฯจนกระทั่งแห่งสุดท้าย ในซอยสุขุมวิท 53 ที่นับได้ว่าเป็นอัญมณีชิ้นเอก เพราะเป็นที่ซึ่งรวบรวมและถ่ายทอดเอากลิ่นไอของความเป็นอิตาเลียนแท้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Baccoเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน เพื่อนร่วมงาน นักธุรกิจ หรือแม้กระทั่งการมาเพียงลำพังท่านก็จะสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจากเรา เราดูแลใส่ใจท่านเสมอและมั่นใจได้ว่าท่านจะพบแต่ความสุขทุกครั้งที่มาที่Bacco วันนี้ Bacco เปิดบริการในอีกสถานที่หนึ่งซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท บลูเด็ค จำกัด สถานที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย บรรยากาศผ่อนคลายริมสระน้ำภายในบริเวณของ บลูเด็ค สปอร์ตคลับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอย่างครบครัน


  • เปิดทุกวัน จันทร์ ศุกร์ เวลา 11.30-14.30 น., 17.30-23.00 น.
  • เสาร์ อาทิตย์ เวลา 11.30-24.00 น

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.thebacco.com/

bacco italian bar and pizza

แชร์

99/3 หมู่หมู่ 14 ซอยซอย กิ่งแก้ว 19 อาคาร บริเวณกิโลเมตรที่ 10.5 ถนนบางนา-ตราด ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

รีวิว 0 รายการ | ร้านอาหาร,อาหารตะวันตก

No hours available

02-762-0330

http://www.thebacco.com/

1153

แนะนำทริป

ทริปของคุณ

ลบออก

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)