สถานที่ท่องเที่ยว
gplace

พูลวิลล่า พัทยา สุดขายดี

อำเภอบางละมุง > ชลบุรี > ไทย

print
location
phone : 02-164-1001-7   time : 0
views : 7556

“ จองบ้านพัก พัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว ขายดีที่สุดในปีนี้ บรรยากาศเป็นส่วนตัว พักได้หลายคน  ”


1. วิลล่าเฟียสต้า พัทยา (Villa Fiesta pattaya)

วิลล่าส่วนตัวสำหรับการมาปาร์ตี้สังสรรค์กับหมู่เพือนฝูง บ้านพักมีห้องนอนถึง 7 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม ภายในวิลล่านอกจากมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วยังมีโต๊ะพูลและบาร์เพื่อเพิ่มสีสันให้กับการปาร์ตี้ของคุณอีกด้วย

ราคา 12,064 บาท

 

 

2. จอมเทียน วารี 2 (Jomtien Waree 2)

บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แสนจะส่วนตัว มี 2 ห้องนอนพักได้ถึง 4 ท่าน เหมาะแก่การมาพักกันเป็นครอบครัวเล็กๆในวันหยุดสุดพิเศษ

ราคา 6,055 บาท

 

3. บ้าน เปี่ยมสนุก พัทยา (Baan Piam Sanook)

พูลวิลล่าที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย  มี 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ในการทำอาหารมื้ออร่อยให้อย่างครบครัน และภายในวิลล่าก็ยังมีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางสำหรับการทำกิจกรรมกับเหล่าเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน

ราคา 16,543 บาท

 

4. รมิดาพูลวิลล่า (Ramida Pool Villa)

วิลล่าสุดหรูสไตล์ไทยลานนาผสมโมเดริน์ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ, ทำเลใจกลางเมืองพัทยาใต้ พร้อมอุปกรณ์ ทีวีเคเบิล ครัวฝรั่ง สระส่วนตัว ศาลาทรงไทย เหมาะจัดปาร์ตี้สังสรร พื้นทีี่ใช้สอยกว้างขวาง รองรับได้ 12-16 ท่าน

ราคา 8,500 - 14,900 บาท

รมิดาพูลวิลล่า

 

5. จอมเทียน แอสเซ็นชั่น บี (Jomtien Ascension B)

บ้านพักยอดนิยมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น เป็นบ้านพัก 2 ชั้น 3 ห้องนอน ส่วนห้องนั่งเล่นเป็นลักษณะโถงขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัด ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับวันหยุด

ราคา 6,063 บาท

 

6. ห้วยใหญ่ แมเนอร์ จอมเทียน (Huay Yai Manor)

พูลวิลล่าหลังใหญ่ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องนอนทั้งหมด 7 ห้อง รองรับได้ 14 คน วิลล่าหลังนี้มีทั้งครัวแบบยุโรปและครัวไทย มีอุปกรณ์ครัวให้ครบครัน

ราคา 19,119 บาท

 

7. จอมเทียน วารี 6 (Jomtien Waree 6)

วิลล่าหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เป็นวิลล่าหลังใหญ4 ชั้น เหมาะแก่การไปพักผ่อนหรือปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว วิลล่าห่างจากชายหาดประมาณ 500 เมตร 

ราคา 12,406 บาท

 

8. วิลล่าบอนวอยยาจย์ (Villa Bon Voyage Pattaya)

บ้านพักพร้อมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 6 ห้องนอน สไตล์โมเดริน์สุดๆ ใหม่เอื่ยม ภายในบ้านกว้างขวาง ห้องครัวพร้อมด้วยเครื่องครัวสำหรับทำอาหารรับประทานเองในบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยริมสระว่ายน้ำสำหรับการปาร์ตี้เล็กๆท้ายบ้าน

ราคา 23,580 บาท

Villa Bon Voyage Pattaya

 

9. ธรรมชาติ พี1 อลิส (Thammachat P1 Alese)

บ้านพักแห่งนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และรอบๆตัวบ้านพักมีสภาพแวดล้อมที่ดี มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวในพัทยาอีกด้วย

ราคา 6,992 บาท

 

10. ทรานคูลโล่ พูล วิลล่า (Tranquillo Pool Villa)

บ้านพักส่วนตัวมี 3 ห้องนอน ที่รองรับแขกผู้เข้าพักได้ถึง 10 คนและมี 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งและกว้างขวางที่มีวิวที่มองออกไปทางสระว่ายน้ำ

ราคา 8,855 บาท

 

11. จอมเทียน วารี 9 (Jomtien Waree 9)

บ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง  บ้านพักหลังนี้มี 6 ห้องนอน พร้อมมีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

ราคา 15,399 บาท

 

12. จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ (Jomtien Summertime Villa A)

บ้านพักสำหรับ 8 คน มี 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนกับวันหยุด จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ มีห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง มีความสะดวกสบาย ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน

ราคา 8,870 บาท

 

 

13. จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี (Jomtien Summertime Villa B)

บ้านพักหลังใหญ่ในพัทยา พร้อมกับสระว่ายน้ำในบรรยากาศส่วนตัว มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยควาามสะดวกครบครัน ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาทีก็จะถึงหาดจอมเทียน

ราคา 8,292 บาท

 

 

ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาที่เข้าพัก 

อัพเดตเมื่อวันที่ 11/07/2558

ติดต่อจองห้องพัก หรือ สอบถามเพิ่มเติม 02-164-1001-7 

วิลล่าบอนวอยายจ์

วิลล่าบอนวอยายจ์

ทริปเปิ้ลบี

ทริปเปิ้ลบี

นาคาวารี

นาคาวารี

บ้านหมอกนาคารา

บ้านหมอกนาคารา

รมิดาพูลวิลล่า

รมิดาพูลวิลล่า

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น พูลวิลล่า พัทยา สุดขายดี


Login Gplace

Username : Password :


ความคิดเห็น

ทริปใกล้เคียง

ทริปใกล้เคียง

ทริปทั้งหมด
ประวัติการเข้าชม


ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก
กำแพงเพชร เชียงราย เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ น่าน พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิตถ์ กรุงเทพมหานคร กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา ชัยนาท นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี เพชรบุรี ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อยุธยา อ่างทอง อุทัยธานี กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง