สถานที่ท่องเที่ยว
gplace

ที่พัก ริมเขื่อนฯ ชวนเพื่อนไป

อำเภอเมืองกาญจนบุรี > กาญจนบุรี > ไทย

print
location
phone : 02-164-1001-7   time : 0
views : 2660

“ สัมผัสไอหมอกเบาๆ ยามเช้า ในบรรยากาศสบายๆ ริมเขื่อนฯ ของไทย  ”


1. ภูผาและลำธาร รีสอร์ท (The Cliff & River Jungle Resort) อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

รีสอร์ทภูผาและแม่น้ำที่ตั้งอยู่ในที่สวยงามงดงามอุทยานแห่งชาติเขาสก อยู่ใกล้กับเขื่อนเฃี่ยวหลาน ที่อยากให้ให้ท่านได้มาพักผ่อนไปกับบรรยากาศสบายๆท่ามกลางธรรมชาติ หุบเขา ท้องฟ้า แลหมอกในยามเฃ้า

ราคา 2,100-8,000 บาท

 

2. เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Parkอ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

รีสอร์ทอยู่ริมน้ำเขื่อนศรีนครินทร์จังหวัดกาญจนบุรี บริการที่พักสไตล์มัลดีฟส์ บริการที่พักหลากหลายรูปแบบสำหรับการพักผ่อน และผู้เข้าพักก็สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ของทางรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น สไลด์เดอร์น้ำ สปริงบอร์ดกลางน้ำ  เจ็ทสกี Banana Boat พายเรือคายัค และความสนุกอืนๆอีกมากมาย

ราคา 2,300-15,000 บาท

 

3. แพ 500 ไร่ (500 Rai) อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

ที่พักริมเขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก สวรรค์ของการพักผ่อนบนแพกับบรรยากาศที่สงบ มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ เข้าถึงความสวยงามที่สัมผัสได้ด้วยตาและความสงบที่สัมผัสได้ด้วยใจ

ราคา 11,200-22,000 บาท

 

4. กรีนริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Green River Hill Resortอ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

สถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ ริมเขื่อนศรีนครินทร์แห่งเมืองกาญจนบุรี ที่ตั้งอยู่ริมน้ำพร้อมกับบรรยากาศหาดทรายให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสันทนาการหลายหลายอย่างไว้คอยให้บริการ เช่น กีฬาทางน้ำ ตกปลา คาราโอเกะ

ราคา 1,500-5,000 บาท

 

5. มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Monsane River Kwai) อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ที่พักริมน้ำอยู่เหนือเขื่อนแม่กลองในจังหวัดกาญจนบุรี ให้บริการห้องพักในหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการของผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นการมาพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือมากับเหล่าบรรดาเพื่อนๆ พร้อมผ่อนคลายไปกับการชมวิวของเทือกเขาที่ทอดตัวยาวสุดสายตา

ราคา 1,600-10,260 บาท

 

6. คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท (Keeree Warin Chiewlarn Resortอ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

รีสอร์ทบนผืนน้ำของเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเขื่อนสวยงามมากจนได้ชื่อว่าเป็น 'กุ้ยหลินเมืองไทย' โดยรีสอร์แห่งนี้ให้บริการห้องพักในรูปแบบแพกลางน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ราคา 2,500-4,900 บาท

 

7. ป่าสัก ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท (Pasak Hillside Resort) อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี

ที่พักตากอากาศหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์ ชมวิวสวยๆริมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดสระบุรี พร้อมกิจการรมากมายให้ท่านได้สนุกสานานและเิลดเพลินไปกับวันพักผ่อน

ราคา 1,750-2,100 บาท

 

8. รายาบุรี รีสอร์ท กาญจนบุรี (Rayaburi Resort) อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

บ้านพักในสไตล์บาหลีซึ่งซึ่งตกแต่งไว้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความงดงามของธรรมชาติ นับว่าเป็นรีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศสุดคำบรรยาย เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ 

ราคา 1,790-3,150 บาท

 

9. ภูไพรธารน้ำ (Puprai Tarnnarm Resort) อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี 

รีสอร์ทที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับแม่น้ำแควน้อยที่ไหลผ่านรีสอร์ทซึ่งเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากอีกด้วย

ราคา 1,200-2,000 บาท

ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาที่เข้าพัก 

อัพเดตเมื่อวันที่ 16/07/2558

ติดต่อจองห้องพัก หรือ สอบถามเพิ่มเติม 02-164-1001-7 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น ที่พัก ริมเขื่อนฯ ชวนเพื่อนไป


Login Gplace

Username : Password :


ความคิดเห็น

ทริปใกล้เคียง

ทริปใกล้เคียง

ทริปทั้งหมด
ประวัติการเข้าชม


ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก
กำแพงเพชร เชียงราย เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ น่าน พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิตถ์ กรุงเทพมหานคร กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา ชัยนาท นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี เพชรบุรี ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อยุธยา อ่างทอง อุทัยธานี กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง