“รวมที่พักสไตล์บ้านไม้ จ.ตาก ได้สัมผัสกับบรรยากาศและธรรมชาติ”

1.อุ้มผาง บุรี รีสอร์ท

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ตกแต่งในสไตล์โบราณ ด้วยตัวบ้านเรือนไทยที่โอบล้อมไปด้วยสวนเขียว ต้นไม้ใหญ่ และธารน้ำไหลพาดผ่านกลาง บริการห้องพัก ห้องพักบางห้องมีระเบียงหรือลานเฉลียง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน
 
ราคาเริ่มต้น 950 บาท
 
อุ้มผาง บุรี รีสอร์ท
 
 
ที่พักเมืองแม่สอด จังหวัดตาก ตลาดริมเหมยอยู่ห่างออกไป 6 กิโลเมตร ที่พักบรรยากาศดี สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอบริการท่านอยู่ ห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดตาก และสนามบินจังหวัดตาก 1 กิโลเมตรและ 1.3 กิโลเมตรตามลำดับ และผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับบริการทรีทเมนท์นวด หรือเช่าจักรยานเพื่อเที่ยวชมเมือง
 
ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท
 
อิระวดี-รีสอร์ท
 
 
 
รีสอร์ทที่จะพาไปเที่ยวน้ำตกที่สวยงามตระการตรา มีล่องแก่งผจญภัยเหนือลำน้ำแม่กลอง ชมธรรมชาติ อันงดงามของผาบ่อง น้ำตกทีลอจ่อ ผาผึ้ง บ่อน้ำร้อน แก่งตะโค๊ะบิ๊ น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอเล ชมทะเลหมอกและทัศนียภาพ ผืนป่ายามเช้าที่ดอยหัวหมด และผจญภัยไปกับการเดินป่า ขี่ช้างดูนก ตกปลา ขี่จักรยานเสือภูเขา หรือจะเลือกนอนเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติกับเรา
 
ราคาเริ่มต้น 990 บาท
 
ทีลอซู-ริเวอร์ไซค์
 
 
 
ที่ตั้ง 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด, แม่สอด, ตาก, ประเทศไทย 63110  มาสัมผัสกับบรรยากาศ ธรรมชาติ พร้อมบริการที่พักพร้อมวิวภูเขา และวิวแม่น้ำ พักผ่อนสบาย ๆ สไตล์บ้านไม้สักทุกหลัง มีให้เลือกสัมผัส กับห้องพักไม้สัก 23 หลัง หรือจะเป็นเต้นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ 6 หลัง ตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่ชวนประทับใจ กับทิวทัศน์ของผืนป่า ม่านหมอก
 
ราคาเริ่มต้น 1,500  บาท

หมอกฟ้าใส-รีสอร์ท

 


5 ที่พักสไตล์บ้านไม้ จ ตาก

แชร์

รีวิว 0 รายการ | ข่าว

0

021641001

415

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

Delete all place

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)