“บ้านพัก อยู่ใจกลางขุนเขาธรรมชาติ ชมสายหมอก สูดอากาศเย็นสบาย”

1.กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท (Gassan Khuntan Golf & Spa Resort)

ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล รีสอร์ทมีแปลงดอกไม้ที่ช่วย ขับเน้นถึงวิวมุมกว้างของภูเขาที่พักหรูหรามีระดับกับห้องพักกว่า 60 ห้อง ท่ามกลางขุนเขา สายหมอก อากาศเย็นสบายตลอดปีและ มีแม่น้ำทาไหลผ่านห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทัน สมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำใน ตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้ สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

กัซซัน ขุนตาน

 

2.ภูพราว รีสอร์ท (Phuproud Resort)

รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองลำพูนประมาณ 15 นาที บริการห้อง พักสไตล์คันทรีโฮม ห้องพักแต่ละห้อง มีเครืองปรับอากาศ, โทรทัศน์, เคเบิ้ลทีวี, มีระเบียง และให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับ บริการนวดแผนโบราณ, ปั่นจักรยานชมวิว และสนุกไปกับ กิจกรรมตกปลา

ราคาเริ่มต้น 700 บาท

ภูพราว-รีสอร์ท

 

3.กัซซัน เลคเลกาซี่ กอล์ฟคลับ (Gassan Legacy Golf Club)

มีห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนั้นแล้วทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อันได้แก่ สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ Free Wifi ร้านอาหาร นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีบริการที่เป็นมิตร สำหรับการเดิน ทางนั้นเดินทางจากตัวเมืองมาอย่างง่าย

ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท

กัซซัน เลคเลกาซี่ กอล์ฟคลับ

 

4.ทามัน สปา รีสอร์ท (Taman Spa Resort)

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทามัน สปา รีสอร์ท รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้า พัก โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัว, ร้านอาหาร ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ยังมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในเรื่องของบริการที่เป็นกันเอง

ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท

ทามัน สปา รีสอร์ท

 

5.โรงแรมทรัพย์ไพรวัลย์รีสอร์ท (Sappriwan Grand Hotel and Resort)

รีสอร์ท ท่ามกลางป่าไม้ ธรรมชาติสวยงาม ระบบนิเวศน์สมบูรณ์ ในฤดูฝนมีกิจกรรมล่องแก่งลำน้ำเข็ก อันเลื่องชื่อ ว่าเป็นลำน้ำที่ สวยงาม มีเกาะแก่งที่ลัดเลาะ ทำให้สนุกตื่นเต้นแห่งหนึ่งของ ประเทศไทย

ราคาเริ่มต้น 1,650 บาท

โรงแรมทรัพย์ไพรวัลย์รีสอร์ท

 

6.เรน ฟอเรสท์ รีสอร์ท (Rain Forest Resort)

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติป่าฝนที่สวยงาม บริการบ้านพักทั้ง หมดจำนวน 17 หลัง ที่ล้วนได้รับการออกแบบและตกแต่งให้มี ขนาด รูปแบบ และความสวยงามที่ไม่เหมือนกัน ห้องพักทุกห้อง ได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

เรน ฟอเรสท์ รีสอร์ท

 

7.ปาย ดูร์ ซี (Pai Do See)

ที่พักในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา และ สายน้ำที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ติดท้องทุ่งนาเขียวขจี และสายหมอกเยือกเย็นในยามเช้า พร้อมบริการห้องพัก ร้านอาหารและสระว่ายน้ำ ณ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

ปายดูร์ซี

 

8.บุร รีสอร์ท (Bura Resort)

ตั้งอยู่ หมู่13 บ้านหัวฝาย ห่างจากน้ำตกโป่งพระบาท 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์บ้านดำ มีสระน้ำวน ขนาดกลาง ที่จอดรถรองรับนักท่องเที่ยว รูมเซอร์วิสที่ทางรีสอร์ท พร้อมให้บริการ ท่านสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยเหนือต้น ตำรับได้ที่ห้องอาหาร

ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท

บุร รีสอร์ท

 

9.ห้วยกุ่ม รีสอร์ท (Huai Khum)

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น และผู้ที่รักการท่องเที่ยวแนวผจญภัยเพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่จากธรรมชาติ บ้านพักทุกหลังถูก
ตกแต่งเพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศโดยรอบ เพื่อคุณจะได้รับการ พักผ่อนที่สะดวกสบาย

ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท

ห้วยกุ่ม รีสอร์ท

 

10.น่านฟ้าใส รีสอร์ท (Nanfasai Resort)

รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองน่านประมาณ 1.5 กม. ห้องพักหลากหลายสไตล์ เพื่อรองรับทุกรูปแบบที่เหมาะสม มีห้องประชุม สนามฝึกขี่ม้า สระน้ำ(ถึบเรือปั้น) ลานกว้างสำหรับจัดกิจกรรม

สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ทีวี ,ตู้เย็น ,แอร์ , เครื่องทำน้ำอุ่น, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟสด มีกิจกรรมต่างๆ เช่น สอนเรียนขี่ม้าเบื้องต้น

ราคาเริ่มต้น 900 บาท

น่านฟ้าใส รีสอร์ท

 


10 บ้านพัก อยู่ใจกลางขุนเขาธรรมชาติ

แชร์

รีวิว 0 รายการ | ข่าว

0

02-1641001

477

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

Delete all place

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)