7 จุดใหญ่ Poke Stop จับ Monsters บริเวณสยาม

2091
จุด Poke Stop จับ Monsters บริเวณสยาม อยู่สยามแปปเดียว เลเวลอัพ ไวมาก ตัว Monsters ล้อมหน้าล้อมหลัง เเบบที่ไม่รู้ว่าจะเลือกเก็บตัวไหนดีเลยเเหละ
ร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์ราคาถูก ลดจากเค้าเตอร์แบรนด์ประมาณ 20 - 60% คล้ายๆกับพวก watsons ที่ด้านในร้าน มีหลายแบรนด์ ทั้งในต่างประเทศเเละในเมืองไทย รวมไปถึงอาหารเสริม เเละของใช้สำหรับผู้หญิงทั้งหมด เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวคุ้มค่าการเดินทาง อยากได้อะรที่เกี่ยวกับผู้หญิงลองมาหาดูที่นี่ เเละที่สำคัญราคาย่อมเยากว่าในห้าง
สำหรับคุณผู้ชายที่มานั่งรอแฟนชอปปิ้ง มีที่นั่งรอบริเวณด้านหน้า บริเวณริมทางแบบ...
ดูเพิ่มเติม
ศาลท่านท้าวมหาพรหม  หรือที่เรียกันทั่วไปว่า "พระพรหมเอราวัณ" ศาลพระพรหมนี้เป็นศาสนาฮินดู ตั้งอยู่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริเวณสีแยกราชประสงค์ เขตปทุมวัน เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นที่เคารพนับถือของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างประเทศ ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ที่มีความเชื่อทางศาสนาใกล้เคียงกัน หรือแม้แต่ชาวยุโรปหรืออเมริกา
เมื่อปี พ.ศ. 2496 บริษัทสหโรงแรมไทยและกาท่องเที่ยว จำกัด มีพลตำรวจเ...
ดูเพิ่มเติม
สยามพารากอน (Siam Paragon) เป็นห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพมหานคร และนับเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 1 ของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2548 โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดอาคารศูนย์การค้า
สยามพารากอนสร้างขึ้นบริเวณโรงแรมสยามอินเตอร์คอนติเนนตัลเดิม (เจ้าของที่ดินคือสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์) ตั้งอยู่ที่ถนนพระรามที่ 1...
ดูเพิ่มเติม
เซ็นทรัลเวิลด์เป็นแหล่งชอปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีร้านค้ากว่า 500 ร้าน ร้านอาหารกว่า 100 ร้าน โรงภาพยนตร์ 15 โซนเครื่องประดับและนาฬิกา
รวมถึงร้านอาหารที่มากที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่ที่คุณสามารถหาซื้อได้ทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการชอปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมที่ดีที่สุด ไปจนถึงของขวัญและของตกแต่งบ้านราคาไม่แพงจากทั่วเอเชีย
 ...
ดูเพิ่มเติม
สยามเซ็นเตอร์เป็นห้างดังย่านกลางเมือง เป็นแหล่งรวบรวมสินค้า เครื่องใช้ ของกิน เค้ก ไอศครีม ขนมหวาน เเละอีกมากมาย รวมไปถึงบริเวณด้านใน มี shop ที่มีชื่อเสียง เช่น loft เเละอีกหลากหลายร้าน 
 ...
ดูเพิ่มเติม
บิ๊กซี ราชดำริใหม่ ให้บริการคุณภายในอาคารรูปแบบทันสมัยสูง 6 ชั้น ด้วยพื้นที่ใช้สอย 96,284 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่จอดรถกว่า 1,000 คัน เพื่อให้เป็นศูนย์รวมของความประหยัด ความทันสมัย และความรื่นรมย์ในการจับจ่ายซื้อของของคนกรุงเทพฯ... ดูเพิ่มเติม
ศูนย์การค้าครบวงจรภายใต้ Concept “One stop shopping” ตั้งอยู่บนเนื้อที่ กว่า 23 ไร่ ประกอบด้วย อาคารสำนักงาน 20 ชั้น, โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส 29 ชั้น และอาคารศูนย์การค้า 8 ชั้น ดำเนินธุรกิจให้เช่าพื้นที่สำหรับธุรกิจค้าปลีก บนพื้นที่ 140,000 ตารางเมตร บริหารงานโดย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
MBK Center
มากมายด้วยสินค้า และบริการที่ครบครัน อีกทั้งยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปแบบทางสถ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง