Day 4: NakeeCave-Buengkan

55
ภูลังกาเป็นต้นกำเนิดของน้ำตก และลำธารใหญ่น้อยหลายสาย เป็นแหล่งอุดม สมบูรณ์ของดอกไม้ กล้วยไม้ และพรรณไม้นานาชนิด... ดูเพิ่มเติม
น้ำตกตาดโพธิ์ตั้งอยู่ที่ บ้านนาโพธิ์ อำเภอบ้านแพง จังหวัดนครพนม
ลักษณะสวยงามไม่น้อยกว่ากัน โดยเฉพาะในฤดูฝนสามารถมองเห็นน้ำตกนี้ได้จากทางหลวงแผ่นดินที่เลียบแม่น้ำโขง...
ดูเพิ่มเติม
ถ้ำนาคี ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติภูลังกา ฝั่ง อ.บ้านแพง จ.นครพนม เป็นถ้ำที่พึ่งถูกค้นพบใหม่เมื่อไม่นานมานี้ โดยอยู่คนละฝั่งกับถ้ำนาคา ซึ่งถ้ำนาคีนี้มีลักษณะคล้ายๆกันกับถ้ำนาคา โดยมีหินทรายขนาดใหญ่เกิดปรากฎการณ์ซึ่งในทางธรณีวิทยาจะเรียกว่า sun crack หินดังกล่าวจึงมีรูปร่างและมีพื้นผิวเป็นเกร็ดคล้ายกับพญานาคอยู่หลายส่วน โดยในทางความเชื่อนั้น ผู้คนหรือชาวบ้านต่างเชื่อว่าเป็นพญานาคที่ถูกสาปให้กลายเป... ดูเพิ่มเติม
เป็นเขตป่าสงวนแห่งชาติ ลำธารนี้ไหลมาบรรจบกันเกิดเป็นลำห้วยขาม เป็นน้ำตกไหลหลั่นลงมาถึง 4 ชั้น สภาพโดยรอบบริเวณร่มรื่นเหมาะแก่การไปท่องเที่ยวและพักผ่อน... ดูเพิ่มเติม
เจบีเพลส บริการห้องพัก "สไตล์บูติค" พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  เช่น เครืองปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
ห้องออกกำลังกายสำหรับผู้รักสุขภาพ ภายในมีอุปกรณ์ออกกำลังกายไว้ให้บริการฟรี สำหรับผู้มาพัก มีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงไว้บริการสำรหับผู้ต้องการติดตามข่าวสารและทำงานควบคุ๋ไปกับการพักผ่อน ห้องนั่งเล่น บรรยากาศอบอุ่นสำหรับการพักผอ่นและการส...
ดูเพิ่มเติม
น้ำตกถ้ำพระ หรือน้ำตกถ้ำพระภูวัว ตั้งอยู่บริเวณเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูวัว  เป็นน้ำตกที่เห็นครั้งแรกต้องตกตะลึงกับความยิ่งใหญ่ของลานหินกว้าง น้ำตกขนาดใหญ่บนภูเขาหินทราย ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูวัว จังหวัดบึงกาฬ ธารน้ำใสสะอาดตา บรรยากาศพรรณไม้นานาชนิด และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเชิงธรรมชาติที่ทุกคนพลาดไม่ได้ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ 3 ชั้น ที่ไหลอยู่บนภูเขาหินทรายขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีน้ำมากในช่วงฤดูฝนเท่า... ดูเพิ่มเติม
หินสามวาฬ มองเห็นวิวรอบๆ เป็นจุดชมวิวสวยอีกแห่ง จังหวัดบึงกาฬ และมองเห็นได้ภึงประเทศลาว เห็นแม่น้ำโขง สวยงามมาก สถานที่ท่องเที่ยวอันซีนของภูสิงห์ 
จังหวัดน้องใหม่ ในภาคอีสาน มีพรมแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาว โดยมีแม่น้ำโขงกั้น พ่วงด้วยผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์
หินสามวาฬ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูสิงห์ เป็นป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู เป็นก้อนหินรูปทรงต่าง...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เดอะ วัน บึงกาฬ (The One Hotel Buangkan) ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดบึงกาฬ อยู่ติดริมถนน ทำให้สะดวกต่อการเดินทางมาโรงแรม และเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ภูทอก น้ำตกเจ็ดสี และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างง่ายดาย
โรงแรมนี้มีบริการห้องพักมากกว่า 79 ห้อง ที่มีสไตล์การตกแต่งห้องที่หรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย ที่ให้มากกว่าแค่คำว่าโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพัก เช...
ดูเพิ่มเติม
ศิวิไลซ์ โฮเต็ล (Civilize Hotel) ตั้งอยู่ในเมืองอุดรธานี, ห่างจากสถานีรถไฟอุดรธานี 1.4 กม. และโรงแรมให้บริการห้องพักเป็นห้องแอร์พื้นที่ในห้องพักกว้างสะดวกสบาย. 
 
ศิวิไลซ์ โฮเต็ล มีบริการทั้งหมด 79 ห้องนอน แต่ละห้องเป็นห้อง Superior, Deluxe, Grand deluxe, Family and Junior Room พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมน้ำอุ่น โต๊ะเขียนหนังสือ
 
ห้องพักเป็นห้องปรับอากาศ พร้อมอินเทอร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง