“เที่ยวแบบที่ 1-2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน นั่งเรือจากฝั่งพัทยามาถึงเกาะล้านมีพนักงานรอรับอยู่ที่เกาะล้านบริการรับ-ส่งมาที่พักฟรี มีอาหารมื้อเย็น 1 มื้อเป็นอาหารทะเลทานสำหรับ 2 ท่าน มีอาหารเช้าสำหรับทาน 2 ท่านให้ท่าน มีมอเตอร์ไซต์ไว้ให้ใช้ 1 คัน เเละ พาไปดำน้ำสน็อกเกิลคนละ 1 รอบ มีเตียงชายหาดนอนฟรี สำหรับ 2 ท่านที่หาดตาเเหวน จันทร์-ศุกร์ ราคาคนละ 1000 บาท เสาร์-อาทิตย์ ราคาคนละ 1200 บาท รายการอาหารมื้อเย็นที่ครัวชลิตา มื้อสำหรับ 2 ท่าน  ต้มยำทะเลน้ำข้น ปลาอินทรีทอดราดน้ำปลา หมึกผัดใข่เค็ม เที่ยวแบบที่ 2-3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน นั่งเรือจากฝั่งพัทยามาถึงเกาะล้าน มีพนักงานรออยู่ที่เกาะล้าน บริการรับส่งฟรีถึงที่พัก มีอาหารมื้อเย็น อาหารทะเล 2 มื้อ มีข้าวต้มทะเลสำหรับมื้อเช้า 2 มื้อ มีพาเล่นเเจ๊สสกีคนละ 1 รอบ มีพาไปเล่นบานาน่าโบ๊ตคนละ 1 รอบ มีพาไปดำน้ำสน็อกเกิลคนละ 1 รอบ มีมอเตอร์ไซด์ 1 คันไว้ใช้ขับเที่ยวรอบเกาะ มีห้องพักสำหรับ 2 ท่าน 2 คืน 1 ห้อง จันทร์-ศุกร์คนละ 2200 บาท เสาร์ อาทิตย์ 2500 บาท รายการอาหารมื้อเย็นสำหรับมื้อเย็นทาน 2 ท่าน ต้มยำทะเลหรือต้มจืดทะเล ปลาอินทรีทอดราดน้ำปลา ผัดผักรวมหรือยำวุ้นเส้นทะเล หมึกยัดไข่เค็มหรือหมึกผัดพริกเผา  ”

ชบาฮัทรีสอร์ทเกาะล้าน รีสอร์ทน้องใหม่ที่มอบความเป็นส่วนตัวให้กับวันพักผ่อนของคุณ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ สะดวก สบาย และรับรองความปลอดภัยเพราะเรามีแม่บ้านคอยอยู่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เรามีบ้านพัก อยู่ทั้งหมด 8 หลัง แต่ละหลังมีความเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งแอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นและเก้าอี้พักผ่อนหน้าบ้าน และมุมทานอาหารที่สามารถปิ้ง ย่างอาหารทะเลสดๆทานได้ อยู่หน้าบ้าน แต่ละหลังนอนได้ 2 ท่านต่อหลัง

 

 

 

ชบาฮัทรีสอร์ท

แชร์

64/101 หมู่ 9 ซอย บัวขาว หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี แผนที่

รีวิว 42 รายการ | รีสอร์ท,ที่พัก

ไม่ทราบเวลาเปิดปิดที่แน่นอน

n/a

n/a

751

แนะนำทริป

ทริปของคุณ

ลบออก

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 42 รายการ)

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 56

ความจริงคือ ชบาฮัท ชลิตา สุขสบายรีสอร์ต มันเครือเดียวกัน บริการเหี้ยที่สุดใน 3 โลก กูเดินทางท่องเที่ยวมา 16 ประเทศ ยังไม่เคยเจอรีสอร์ตที่พักไหน บริการได้เหี้ย กวนตีน พูดจาหมาไม่แดก เท่า 3 รีสอร์ตที่ว่ามาเลย แล้วก็ด่าลูกค้าด้วย ไอ้สัตว์ ลูกจ้างก็มีแต่ต่างด้าวที่พูดไทยไม่ค่อยรู้เรื่อง ขอให้พวกเมิงเจ้งไปไวๆไอ้รีสอร์ตเหี้ย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 1 พ.ค. 55

พนักงานพูดจาแย่มากเราบอกว่าจะไปพักวันที่ 5-6 บอกเราว่าเต็มแล้วก้อวางหูใส่เราไปเลย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 55

จ่ายตังค์ไปแล้วเหมือนกัน จาไปวันที่ 8 เม.ย เนี่ย อ่านแล้วไม่อยากไปเลย เอย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 55

ทำไง จ่ายตังไปแล้วอ่ะ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 26 ก.พ. 55

คิดว่าจะไปพักพอดีเท่าที่อ่านมาไม่ได้เรื่องเลย ไปพักโรงแรมอื่นดีกว่าให้คุ้มกับเงินที่เสียไปหน่อย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 55

เราเคยไปพักที่คูณสุขรีสอร์ทมา 2 ครั้ง ขอบอกดีมาก ส่วนตัวสุด ๆ เจ้าของไม่วุ่นวายจะเอาอะไรก็บอกเขาได้ คุยกันรู้เรื่อง รถมารับสีชมพูสวยสุด ๆ ขอบอกๆ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 55

อยากไปอยู่พอดีเลยแต่อ่านแล้วเปลี่ยนใจดีฟ่ากลัวอ่ะ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 55

ติดต่อไม่ได้เหมือนกัน แต่อ่านแล้วม่ายอยากไปเรยยยยยยยย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 19 เม.ย. 55

เคยไปมาแล้ว ครั้งแรกมีพี่คนนึงบริการดีมากๆๆๆ เลยประทับใจไปอีก
พอครรั้งที่2 ไม่ไหวอะ พี่คนนั้นออกไปแล้ว บริการห่วย โทไปก็เหวี่ยงใส่ พูดจาแย่ อยากจะเอาแต่เงิน ข้าวต้มก็ไม่อร่อย ไม่มีไรดีเลย จะไม่ไปที่นั่นอีกละ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 1 ธ.ค. 54

อยากทราบเบอร์โทรติดต่อค่ะ คือต้องการไปพักวันที่ 6 ธค 54 จำนวน 4 คนรบกวนติดต่อกลับที่เบอร์โทร 0832387340 คือจะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจที่2 ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 1 ธ.ค. 54

ก็ไม่เห็นแย่อะไรนะ เราเพิ่งไปมา มีไม่ชอบตรงต้องไปรอตอนเช็คอินอะ แล้วก็น้ำไหลเบา นอกนั้นก็โอเคนะ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 30 พ.ย. 54

จากข้อความที่ 30 *** กรุณาติดต่อกลับ ที่หมายเลข 0870750221 ด้วยครับอยากได้เลขที่บัญชีครับ แล้วทางเว็บของ ชบาฮัท เป็นอะไรรึป่าวครับเข้าไปก็ไม่ได้

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 30 พ.ย. 54

ขอเลขที่บัญชี จะโอนเงินเข้าให้ โทรศัพท์ไปก็ไม่ติด รบกวนด้วยครับ จะไปวันที่ 7 ธ.ค. 54 นี้แล้ว ขอบคุณครับ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 54

เพิ่งเมมเบอร์ ไว้ ตอนนี้เปลี่ยนใจล่ะลบเบอร์ทิ้งดีกว่า เช่ารถขับเลือกดูที่พักเองง่ายกว่า

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 19 พ.ย. 54

สรุปว่าดีแต่ที่พักเหรอ.....แล้วมีที่ไหนแนะนำเปล่า

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 54

อ้าวแล้วจองไปแล้ว...จะไปพุ้งนี้แล้วอ่ะ..อ่านแล้วไม่อยากไปเล๊ย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 14 พ.ย. 54

ได้อ่านข้อความ ของ #20 แล้วเป็นแบบนั้นจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เราโอนตั้งไปให้ แต่ไม่ยอมรับสาย โทรไปตั้งหลายครั้ง พอรับก็พูดจ้าไม่น่าฟัง พนักที่นี้บริการแย่มาก คราวหน้าจะไปพักที่อื่นแล้ว มีที่สวยๆๆๆอีกเยอะ เราจ้างเงินให้คุณเพื่อมาพักผ่อนให้สบายใจ แต่กลับมาปวดหัวกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาหารแย่ข้าวต้มตอนเช้าเหมือน น้ำล้างจาน อย่าได้เจอกันอีกเลย สาธุ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 14 พ.ย. 54

ที่พักสวยนะคะ น่าจะพึงทำใหม่ ดิฉันไปพัหกับแฟน2คน พอไปถึงเขาพูดกับฉันคำแรกว่า ทำไม มาช้าจัง ฉันอึ้งทำไมละมันเป็นเรื่องของฉันนะ และฉันก็โอนเงินมาให้แล้วด้วย จำนวนเต็มราคา หลังจากนั้นให้ไปยืนรออีกนานกว่า จะมีรถไปส่งที่พัก ผิดกับออกที่จองอีก สลับห้อง (หลังจากนั้นฉันคิดทันทีเลยว่าจะไม่มาเหยียบที่พักที่นี้อีก) อยากจะบอกต่อจิงๆๆๆคะว่าคำโบราณที่พูดว่าสวยแต่รูปจูบไม่หอม มีเรื่องเล่าอีกเยอะ เกี่ยวกับสิ่งแย่ๆๆๆของที่นี้

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 14 พ.ย. 54

ไปมาเมื่อเร็วๆๆนี้ โคตรเกียจที่นี้เลย ไม่ว่าพนักงานหรือเจ้าของร้าน พูดจ้าหมาไม่รับประทานเลย ที่พักสวยก็จริงแต่บริการแย่ กูนะจ้างเงินนะไม่ได้ ขอมาอยู่ฟรีๆๆๆๆๆๆๆ เป็นคนชอบเที่ยว ตั้งแต่ไปเที่ยวมาที่นี้ห่วยแตกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจริง

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 28 ต.ค. 54

เพิ่งไปเที่ยว 23-24 ตุลาที่ผ่านมา เราอยู่ห้องชบา 7 ที่พักน่ารักมาก สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ การบริการก้อไม่ถึงกับแย่ เค้าก้อไม่ได้มายุ่งอะไรกับเรามากมาย เจอแค่ตอนพามาที่พัก เค้าก้อแนะนำดี ใช้ได้ แต่ตอนเราไปผิดพลาดนิดหน่อย ห้องสลับกัน แต่ก้อตกลงกันได้ เหมือนกับพนักงานสื่อกันเองไม่รู้เรื่องว่าใครจองหลังไหน พนักงานพูดเสียงดังเหมือนชาวบ้านธรรมดาๆ สรุปโดยรวม..ดี ประทับใจที่พัก ถึงเวลาก็คืนห้อง ไม่มีอะไรยุ่งยากแค่คืนกุญแจห้อง คืนมอไซด์ที่เช่าให้เรียบร้อย ก็ขึ้นเรือกลับได้เลย (ถ้ามีโอกาสก้อจะไปพักอีกจร้า)

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 26 ต.ค. 54

บอกว่าห้องพักเฟสแรกเต็ม แต่มีที่เฟสสอง เป็นของ ชบาฮัท แ่ต่ความจิงไม่ใช่เราถามคนแถวนั้นดูแล้ว แถมคิดค่าหัวคิวเพิ่มอีกโดยการไปเช่าที่อื่นแล้วให้เราเข้าพัก...ต้องดูดีๆนะที่นี่ ...อ่ะ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 54

เป็นจริงอย่างที่ทุกท่านที่ไปมาเหมือนกัน อาหารห่วยแตกอาหารทะเล อยู่กับทะเล แต่ไม่สดสักอย่างเดียว หากินข้างนอกยังดีกว่าสั่งร้านที่แนะนำมาอีก สดกว่าถูกกว่าบริการก็ห่วยแตก มีดีที่ห้องพักสวย แต่ห้องน้ำมีกลิ่น ราคาอาหาร รวมทั้งการบริการ ถือว่าที่นี่แพงไปเลย น้ำก็ไหลๆหยุดๆ อาบน้ำอยุ่ฟองเต็มหัวน้ำหยุดไหลซะงั้น ถ้าใครจะไปพักที่นี่พักได้นะคะ แต่ขอแนะนำว่าหาทานข้างนอกดีกว่าเยอะ สดกว่า อร่อยกว่า ถูกกว่าด้วย

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 54

เพิ่งโทไปเมื่อกี้ ว่าจะจองล่วงหน้าประมานสิบวัน โทไป แม่ม ก้อไม่รับ พอรับ ก้อคุยกะลูกน้องสักอย่าง แล้วค่อยมาพูดกะเรา พอถามเรื่องที่พักยังไม่ได้บอกวันที่ มันบอก เตม อุส่าอยากไป
ไปที่อื่นก้อได้ฟะ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 28 มิ.ย. 54

จองไปเหมือนกันครับ เค้าบอกว่าห้องเต็มแล้วเหลือแต่เฟสใหม่เหมือนกัน ก็เลยตอบตกลงไป เพราะผมก็เป็นคนที่ไม่ได้เรื่องมากอะไร ขอให้มีที่พักก็พอ แต่ไม่เข้าใจตรงที่ว่า ได้โทรจองเรียบร้อย โอนเงินเรียบร้อย FAX หลักฐานการโอนเงินไปให้เรียบร้อย แล้วบอกว่าจะโทรมาแจ้งว่าได้รับเงินแล้ว แต่ทำไมถึงได้เงียบหายไปเลย ทั้ง ๆ ที่โทรไปซ้ำๆ โทรติดแต่ไม่รับ จะโทรถามว่าเงินได้รับแล้วใช่มั๊ย เล่นเงียบหายไปแบบนี้ ก็กลัวที่จะโดนโกงนะครับ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 54

พักที่ชบาฮัทมาจ้ะ โดนพาไปเฟส 2 เหมือนกัน (เอาจริงๆ เพิ่งรู้ว่าเฟส 2 เป็นอะไรแบบที่ #17 บอก ภาพโดยรวมชอบนะที่พักน่ารักใช้ได้ แต่การบริการไม่ค่อยเวิค คนดูแล(จริงๆ ไม่แก่เท่าไหร่เรียกพี่เรียกน้ายังได้ แต่เด็กที่ร้านชลิตาเรียกป้า เราก็ป้าตาม) ป้าแกพยายามจะให้เราเช่ามอไซค์แก แต่เราไม่เอาเพราะตอนแรกไม่เข้าใจคำที่แกบอกว่าให้ใช้รถแก เรานึกว่าให้ยืมเลยเกรงใจ ออกไปเช่ากับของที่ร้านหามา ราคา 200 บาท รถมีปํญหาทำให้เราต้องยืมรถคนที่พักห้องข้างๆ พอกลับมาป้าแกก็มาขอกุญแจบอกจะดูดเอาน้ำมันไว้คืนคนข้างห้อง(ซึ่งตอนนั้นเขาขี่รถออกไปเที่ยวแล้ว) และแกก็ยุ่งอยู่กับรถนานมาก เราไม่ได้ไปเฝ้าว่าเขาทำอะไรเพราะมาพักผ่อนก็ไม่อยากจะทำอะไรให้ตัวเองปวดหัว แต่เห็นได้ชัดว่าเจตนาไม่บริสุทธิ์ใจเลย อาหารเช้าเป็นข้าวต้มที่รสชาติอุบาทว์ที่สุดตั้งแต่เคยกินมา เรากินได้แค่ 2 คำ (ทั้งที่ตัวเองเป็นคนกินจืด แต่อันนี้จืดเกินไป)

คือจะบอกว่าโดยรวมอ่ะ ใช้ได้อยู่ ยังคิดว่าอาจจะกลับไปพักที่เดิม แต่เอาตรงๆ อ่านจาก #17 แล้วเสียความรู้สึกกับชบาฮัทขึ้นมาทันที ไอ้ที่ว่าเล็กๆ น้อยๆ ช่างมันเลยขุ่นใจขึ้นมา รอบหน้าจะหาที่อื่นละ หาไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอที่ถูกใจที่สุด

ถ้าใครไม่รู้สึกอะไรกับค่าห้อง 1200 ก็พักได้แหละ ไม่เสียหายอะไร แต่ถ้ารู้สึกไม่ดีกับค่าหัวคิว 200 ที่เพิ่มขึ้นมา ก็ลองหาที่อื่นดูจ้ะ เราขับรถดูด้านในมีบ้านพักน่ารักๆ อีกเยอะ ชินทางละ รอบหน้าไปถึงจะเช่ามอไซค์แล้วขับหาเลย เปรี้ยวไปมั้ย 55

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 13 มิ.ย. 54

ถ้าใครอยากจะพักชบาฮัทกรุณาคิดใหม่ เจอมากับตัวเลย บริการห่วยแตก เราจองไว้ที่ชบาฮัทแต่พอไปถึงกับโดนโยกไปพักที่อื่น แถมยังไม่บอกเราด้วย โกหกว่าเป็นเฟสสอง แต่เรารู้ความจริงจากคนแถวนั้นว่าเป็นของที่อื่นไม่เกี่ยวกับชบาฮัท เจ้าของที่เราพักมาบอกเองว่าคืนละ 1000 แต่มันคิดในเรตของมัน 1200ชบาฮัทกินหัวคิวอีกต่างหาก จะเอาแต่เงิน อีลูกจ้างที่เป็นพนักงานปากดีสุดๆ ตอนขามาเรามาไม่ทันเรือใหญ่ก็เลยเช่าสปีดโบ๊ทมา มันบอกว่าพี่คิืดไงเอาเงินไปทำอย่างอื่นดีก่า อ้าววขอโทษก็เงินกูจะทำไม มันให้เช่ามอไซค์แต่คืนละ 300 เราไม่เอาเพราะเห็นที่อื่นถูกกว่า กลับมีหน้ามาไ่ม่พอใจอีกต่างหาก สวยแต่สถานที่จริงๆ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 7 มิ.ย. 54

บริการแย่จริงๆเหรอ ที่พักสวยมากกำลังอยากจะไปพอดีเลย ขอคิดดูอีกทีแล้วกัน

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 54

ทำไม ชบาอัท บริการแย่จังเสียความรู้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 54

ร้านอาหารชลิตา อาหารไม่สด มีกลิ่น

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 54

ชบาฮัทแย่มากเจ้าของพูดจาไม่ดี หน้าไม่รับแขก ไม่ให้คำตอบเลยเวลาถาม

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 54

พึงไปกลับมาเมื่อวาน ที่พักสะอาดใช่ได้ แต่นำไม่ค่อยไหลเลย แอร์ดับๆๆๆๆๆติดๆๆๆๆๆๆไฟตกตลอดเลยแย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 54

บ้านสวยดีนะ แต่รถที่ให้เช่าแย่มากเลย บริการไม่ดี ไม่ไปพักที่นี้แล้ว รู้สึกแย่สุดๆๆๆๆๆๆๆอาหารไม่อร่อย ใส่ผงชูรสเยอะ รสแล้วยังราคาแพง

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 54

ไปมาแล้ว ที่พักสวยใหม่ก็จริง แต่บริการห่วยแตกที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ด่าลูกค่าด้วย แย่มาก

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 54

จะไปเหมือนกัน แต่ติดต่อไม่ได้ เบอร์ที่ให้ใว้ก็ไม่เคยเปิด หรือว่าเต็มหมดก็น่าจะบอกนะ แปลกดี

ถูกใจ แชร์

Not identifiable

รีวิวเมื่อ 19 ก.พ. 54

สวยมากค่ะ จะไปเกาะล้านสิ้นเดือนนี้ ไปวันอาทิย์กลับวันจันทร์ ไม่ทราบว่าแบบนี้มีส่วนลดให้บ้างไหมค่ะ เพราะดูจากเวปเป็นอะไรที่ชอบมากจริงๆค่ะ

ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

heartkub

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 53
ถูกใจ แชร์

สถานที่ใกล้เคียง

เกาะล้าน เกาะล้าน (รีวิว 13 รายการ)

ห่าง 0.68 กิโลเมตร

หาดตาแหวน หาดตาแหวน (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.20 กิโลเมตร

จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.39 กิโลเมตร

หาดเทียน หาดเทียน (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.58 กิโลเมตร

หาดทองหลาง เกาะล้าน หาดทองหลาง เกาะล้าน (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.65 กิโลเมตร

หาดแสม หาดแสม (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.67 กิโลเมตร

หาดสังวาลย์ หาดสังวาลย์ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.69 กิโลเมตร

หาดนวล หาดนวล (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.81 กิโลเมตร

หาดตายาย หาดตายาย (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 2.28 กิโลเมตร

เกาะครก เกาะครก (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 2.66 กิโลเมตร

โรงแรมใกล้เคียง

บ้านท่องทะเล บ้านท่องทะเล (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.08 กิโลเมตร

บ้านรักน้ำ บ้านรักน้ำ (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.09 กิโลเมตร

ลลิตา รีสอร์ท เกาะล้าน ลลิตา รีสอร์ท เกาะล้าน (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.11 กิโลเมตร

แน่งน้อยรีสอร์ท แน่งน้อยรีสอร์ท (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.14 กิโลเมตร

โอ๋น่ารีสอร์ท โอ๋น่ารีสอร์ท (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.21 กิโลเมตร

พอส รีสอร์ทแอนด์บาร์ พอส รีสอร์ทแอนด์บาร์ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.23 กิโลเมตร

รังนกน้อย รังนกน้อย (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.24 กิโลเมตร

บ้านมะนาว รีสอร์ท เกาะล้าน บ้านมะนาว รีสอร์ท เกาะล้าน (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.33 กิโลเมตร

บ้านวิววารี บ้านวิววารี (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 0.41 กิโลเมตร

ณ เวฬา เกาะล้าน ณ เวฬา เกาะล้าน (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.52 กิโลเมตร