“เมืองรัตติยา อ.บางเลน จ.นครปฐม”

เมืองรัตติยา เมืองประวัติศาสตร์ และวิถีชนกับวิถีชีวิตของชาวบ้านริมฝั่งน้ำท่าจีน ติดแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศดี ตั้งอยู่ที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ภายในมีร้านอาหาร และจุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย เป็นสถานที่พักผ่อน ชมธรรมชาติ อาหารอร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน และเป็นศูนย์รวมของฝาก

เมืองรัตติยา เป็นแหล่งท่อเที่ยว "ร่วมสมัย" จะดีกว่าเราใช้ความทันสมัย ผสมผสานกับความเก่าแก่ เป็นแนวพักผ่อน นักท่องเที่ยวสามารถ พาครอบครัว หรือคนที่คุณรักมาเที่ยวแบบอบอุ่นด้วยบรรยากาศ และ ร่วมสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านริมฝั่งน้ำท่าจีน ด้วยบรรยากาศที่เย็นสบายและร้านค้ามากมายที่ให้ท่านได้เลือกทานเลือกซ๊อป ชมความยิ่งใหญ่อลังการของฉากในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติอิงประวัติศาสตร์ ศรีอโยธยากับฉากกำแพงเมือง ประตูชัย ที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้านานาชาติ ที่รุ่งเรืองในสมัยอยุธยาตอนปลาย รวมทั้งป้อมปราการกำแพงเมืองสูงใหญ่เท่าขนาดจริงอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในวงการภาพยนตร์ สร้างเป็นประตูชัย อันเป็นประตูทางเข้าออกพระนคร รวมทั้งป้อมปราการกำแพงเมืองอันสูงใหญ่ เท่าขนาดจริง

แหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติร่วมสมัย มีร้านค้าเยอะแยะมากมายให้ท่านได้ทาน มีมุมนั่งทานชมและสัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ ริมแม่น้ำท่าจีน สบายตาเหมาะมากๆสำหรับครอบครัวและคนที่คุณรักมาเดินเล่น ทานข้าว ล่องแพทำบุญ ถ่ายรูป ถือว่าแหล่งท่องเที่ยวนี้ ครบ เครื่อง จริงๆ

เมืองรัตติยา เปิดทำการทุกวัน จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ล่องแพไหว้พระ / ปั่นจักรยาน / งานฝีมือ /ศึกษามุมประวัติศาตร์ / ร้านอาหารหลากหลายเมนู แนวสุขภาพ และเหมาะสำหรับเป็นของฝาก ร้านค้ามาเปิดร้านประมาณ 80:00 น. เหมาะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวมากมายหลายกลุ่ม เช่น กลุ่มรักธรรมชาติ กลุ่มสิงห์นักปั่น กลุ่มรักสุขภาพ กลุ่มวัยรุ่นคนทำงาน กลุ่มนักศึกษา กลุ่มผู้สูงอายุ และ บุคคลทั่วไป ทุกกลุ่ม สามารถเข้ามาเที่ยวชมเชื่อได้ว่า " เมืองรัตติยา " สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกท่านที่เข้าเที่ยวชม 


เมืองรัตติยา

แชร์

29 หมู่ที่ 2 ตำบลคลองนกระทุง อำเอภบางเลน คลองนกกระทุง บางเลน นครปฐม 73130 แผนที่

รีวิว 0 รายการ | ครอบครัว,ท่องเที่ยว

ปิด

จ.8.30 - 18.00
อ.8.30 - 18.00
พ.8.30 - 18.00
พฤ.8.30 - 18.00
ศ.8.30 - 18.00
ส.8.30 - 18.00
อา.8.30 - 18.00

063 058 5672

516

แนะนำทริป

ทริปของคุณ

ลบออก

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)

สถานที่ใกล้เคียง

ตลาดบ้านรังนก ตลาดริมน้ำ ตลาดบ้านรังนก ตลาดริมน้ำ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.21 กิโลเมตร

ตลาดน้ำวัดลำพญา ตลาดน้ำวัดลำพญา (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.77 กิโลเมตร

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 6.57 กิโลเมตร

โรงแรมใกล้เคียง

หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 2.94 กิโลเมตร

ร้านอาหารใกล้เคียง

Tree and Tide Riverside Cafe Tree and Tide Riverside Cafe (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.58 กิโลเมตร

Mooyoo Cafe มูยู่คาเฟ่ Mooyoo Cafe มูยู่คาเฟ่ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 5.28 กิโลเมตร