“เส้นทางป่าไผ่และทางเดินชูเซ็นจิ (Bamboo Forest Path) เส้นทางเล็กๆ ของป่าไผ่ เลียบแม่น้ําคัตสึระ”

เส้นทางป่าไผ่และทางเดินชูเซ็นจิ (Bamboo Forest Path) ตั้งอยู่บนทางเดินหน้าวัด Izu Shuzenji และ Dokko no Yu เป็นเส้นทางเดินเลียบแม่น้ําคัตสึระ(Katsura)ที่ไหลผ่านเมืองน้ำพุร้อน Shuzenji ซึ่งได้รับการพัฒนามานานกว่าสามปีโดยเริ่มตั้งแต่ปี 1994 และเส้นทางเล็กๆ บรรยากาศดี ของป่าไผ่ ระยะทางสั้นๆ ประมาณ 50 เมตร มีม้านั่งไม้ไผ่ทรงกลมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางกอไผ่สำหรับนั่งพัก สัมผัสได้ถึงสายลมที่พัดผ่านดงไผ่ ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สามารถเห็นใบไม้เปลี่ยนสีสีแดงและสีส้มตัดกับสีเขียวของต้นไผ่สวยงาม

หลังจากพระอาทิตย์ตกดินจะมีแสงสว่าง สามารถเพลิดเพลินกับการเดินยามค่ําคืนที่ยอดเยี่ยม เป็นทิวทัศน์ที่สวยงาม มีการประดับไฟตั้งแต่พระอาทิตย์ตกจนถึง 23:00 น. นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรี่ "Shuzenji Corridor" (ฟรี) ในเส้นทางเล็ก ๆ จะแนะนําฤดูกาลทั้งสี่ของ Shuzenji พร้อมรูปถ่าย มีที่จอดรถหลายแห่ง (ประมาณ 500 เยน) ในบริเวณใกล้เคียง มีร้านค้าและร้านขายของที่ระลึกรอบๆ ที่คุณสามารถกินและดื่มชาได้


ค่าธรรมเนียม : บัตรเข้าชมฟรี

การเดินทาง : นั่งรถบัส 8 นาทีจากสถานี Shuzenji บนสาย Izuhakone Railway Sunzu ลงที่รถบัสคันสุดท้ายไปยัง Shuzenji Onsen "Shuzenji Onsen" และเดิน 5 นาที

เส้นทางป่าไผ่และทางเดินชูเซ็นจิ

แชร์

Shuzenji, Izu, Shizuoka 410-2416 ญี่ปุ่น แผนที่

รีวิว 0 รายการ | ครอบครัว,โรแมนติก,ท่องเที่ยว,สวน

เปิด

+81558722501

http://kanko.city.izu.shizuoka.jp/form1.html?c1=7&c2=8&aid=1&pid=2381

213

แนะนำทริป

ทริปของคุณ

ลบออก

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)

สถานที่ใกล้เคียง

แหล่งน้ำพุร้อนชูเซ็นจิ แหล่งน้ำพุร้อนชูเซ็นจิ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.15 กิโลเมตร

วัดชูเซนจิ วัดชูเซนจิ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.23 กิโลเมตร