“ซึ่งล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อากาศดี โอโซนมากอันดับเจ็ด ของโลก รอให้คุณมาสัมผัส เรามีที่พักท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ให้ท่านได้ผ่อนคลาย พร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้สนุกกับครอบครัวและเพื่อนพ้อง  ”

บ้านผึ้งหลวง บ้านผึ้งหลวง ลักษณะเป็นบ้านพักเดี่ยว ตกแต่งด้วยกระเบื้อง หินกาบ ลวดลายสวยงาม ภายในประกอบด้วยเตียงนอนมาตรฐาน ซึ่งสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้เป็น 3 ท่าน มีระเบียงสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศร่มรื่น บ้านผึ้งหวาน บ้านผึ้งหวาน มีลักษณะเป็นบ้านพักเดี่ยว ขนาดกะทัดรัด น่ารัก ตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาดงามตา ตั้งอยู่บนพื้นที่เปิด สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามโดยรอบ บ้านรังผึ้ง บ้านรังผึ้ง เป็นเรือนนอนปรับอากาศขนาดใหญ่ จำนวน 2 หลัง เหมาะสำหรับเพื่นสนิทที่มาเฮฮากันเป็นกลุ่ม มีม้านั่งพักผ่อน และสวนหย่อมด้านหน้า เหมาะกับการนั่งชมเดือน และดูดาว สังสรรค์กันเป็นกลุ่มย่อย บ้านผึ้งไม้ บ้านไม้ทรงไทยประยุกต์ เข้ากับบรรยากาศ ตั้งอยู่กลางธรรมชาติร่มรื่น มีระเบียงเล็กๆ หน้าห้องให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ จำนวน 5 หลัง แต่ละหลังมีห้องพัก 2 ห้อง บ้านผึ้งป่า บ้านพักเดี่ยว บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้ ภายในตกแต่งสวยงาม สไตล์โมเดิร์น มีจำนวน 7 หลัง เต็นท์ผึ้งป่า สำหรับผู้ที่ชอบนอนใกล้ชิดสัมผัสธรรมชาติ เรามีเต็นท์พร้อมเครื่องนอนครบครัน มีทั้งเต็นท์ถาวร และเต็นท์สัมผัสธรรมชาติ เต็นท์ 1 หลังสามารถนอนได้ 2 3 ท่าน หากลองได้นอนเต็นท์ ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ แล้วท่านอาจจะไม่อยากกลับไปนอนห้องพักอีกเลยก็ได้

 

เรือนรับรอง 4 ห้องนอน พักได้ 12 17 ท่าน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ศาลาพักผ่อนหย่อนใจ บ้านผึ้งหลวง พักได้ 2 3 ท่าน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว บ้านผึ้งหวาน พักได้ 2 3 ท่าน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว บ้านรังผึ้ง พักได้ 10 ท่าน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว 2 ห้อง บ้านผึ้งไม้ พักได้ 2 ท่านต่อห้อง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว บ้านผึ้งป่า พักได้ 2 3 ท่านต่อห้อง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว ขอขอบคุณรูปภาพ จาก http://www.pungluang.net

 

ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์

แชร์

139 หมู่ 10 ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 25220 แผนที่

รีวิว 0 รายการ | ที่พัก,แคมป์ เต็นท์

ไม่ทราบเวลาเปิดปิดที่แน่นอน

037 486761

n/a

1767

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

Delete all place

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)

โรงแรมใกล้เคียง

วังตะพาบรีสอร์ท วังตะพาบรีสอร์ท (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 1.90 กิโลเมตร

ฮิลล์ไซด์ คันทรีโฮม ฮิลล์ไซด์ คันทรีโฮม (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 5.09 กิโลเมตร

สวนศักดิ์สุภา รีสอร์ท สวนศักดิ์สุภา รีสอร์ท (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 7.17 กิโลเมตร

แก่งหินเพิง แค้มปิ้ง รีสอร์ท แก่งหินเพิง แค้มปิ้ง รีสอร์ท (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 9.63 กิโลเมตร