“เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดำน้ำแบบสนอร์เกิล เนื่องจากทางด้านนี้ของเกาะนั้นมีแนวปะการังที่ดีที่สุดและมีน้ำทะเลที่ใส สะอาดที่สุดของเกาะ ตั้งอยู่ห่างจากกลุ่มผู้คน มีชายหาดที่สบายๆ และมีความอุดมสมบูรณ์ รีสอร์ทมีชื่อเสียงในหมู่นักดำน้ำแบบสนอร์เกิลและนักประดาน้ำเนื่องจากมี สัตว์น้ำที่อุมดมสมบูรณ์และน้ำทะเลมีความใสเห็นได้ชัดเจน เรามีบังกะโลให้เลือกมากมายหลายแบบ อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น”

ทุกห้องมีห้องน้ำที่สวยงาม, ทีวีจอแบน, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์ชงชาและมินิบาร์ ห้องอาบน้ำ : เครื่องทำน้ำร้อนเย็น, เครื่องเป่าผม เตียง : เตียงคู่หรือเตียงคู่, (แผ่นเตียงและผ้าห่ม) หรือผ้านวม โทรศัพท์ไร้สายโต๊ะทำงานฟรี บันเทิง : ทีวี, เคเบิ้ลยูบีซี อาหารและเครื่องดื่มน้ำขวดฟรี 2 สิ่งอำนวยความสะดวก, ตู้เย็น, มินิบาร์ชาและกาแฟ, รูมเซอร์วิส (เฉพาะช่วงเวลา) อื่น ๆ : สภาพอากาศ, ลานระเบียง, ตู้นิรภัย, ข้อมูลเกาะเต่าทัวร์, เตียงเสริม ห้องพักซูพีเรีย (รายละเอียดสิ่งอำนวยความสะดวก) (5 เตียงคู่ และ 5 เตียงใหญ่) : ห้องพักโดยมุมมองแนวภูเขากับ 32 ตารางเมตร, แอร์, โต๊ะทำงาน, ฝักบัวอาบน้ำร้อนและเย็นบริการกาแฟ, ตู้เย็น / มินิบาร์, ตู้นิรภัย, โทรศัพท์, ทีวีและเคเบิ้ล, เครื่องเป่าผมเมื่อขอ, สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู ห้องพักดีลักซ์ (รายละเอียดและสิ่งอำนวยความสะดวก) (11 เตียงคู่ และ 5 เตียงใหญ่) : ห้องพักริมทะเล ตารางเมตร ดู 32 แอร์, โต๊ะทำงาน, ฝักบัวอาบน้ำร้อนและเย็นบริการกาแฟ, ตู้เย็น / บาร์ตู้นิรภัยมินิ, โทรศัพท์, ทีวีและเคเบิ้ล, เครื่องเป่าผมเมื่อขอและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู สวีท (รายละเอียดและสิ่งอำนวยความสะดวก) (2 ห้อง, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องนอนเตียงคู่) : (ห้องมุมมีระเบียงขนาดใหญ่และห้องสวีทวิวทะเลกับ 64 ตารางเมตร), แอร์, โต๊ะทำงาน , ฝักบัวอาบน้ำร้อนและเย็นบริการกาแฟ, ตู้เย็นแถบความปลอดภัย / มินิบาร์, โทรศัพท์, ทีวีและเคเบิ้ล, เครื่องเป่าผมเมื่อขอ, เครื่องเล่นดีวีดี, ห้องสมุดภาพยนตร์ที่นั่งพักผ่อนที่ระเบียงและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู นอกจากนี้ยังมีห้องสวีทสำหรับครอบครัว


บุคคลเสริม 500 บาท / คืน : รวมอาหารเช้า · เวลาในการเข้าพัก และออกจากที่พัก สามารถเข้าพักได้ในเวลา 13:00 น. และออกจากที่พักได้ในเวลา 11:00น.แต่ถ้าออกจากที่พัก ภายในเวลา 18:00น. จะคิดราคา 50% จากราคาห้องและในกรณีออกจากที่พักหลังจากเวลา 18:00น.จะคิดราคาเต็มจำนวน กรุณาชำระเงินทันทีหลังจากได้ทำการตรวจสอบสถานะห้องว่างกับเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการสำรองห้องพักเนื่องจากตารางการจองห้องพักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาตามหลัก First Come First Serve Basis (ชำระก่อน ได้ก่อน) เด็กที่มีอายุ ต่ำกว่า 12 ปี สามารถพักห้องเดียวกับผู้ปกครองได้ไม่มีเตียงเสริมให้ แต่จะคิดค่าบริการอาหารเช้า 100 บาท จากราคามื้ออาหาร Baby Cot สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 2 ปี "ฟรี", ค่าอาหารเช้าเด็ก 100 บาท/คน Family cottages, Tree Top cottage และ Spa จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายน(ยกเว้นนวดแบบธรรมดาจะเริ่มเปิดให้บริการในเดือน สิงหาคม). · กรุณาชำระเงินทันทีหลังจากได้ทำการตรวจสอบสถานะห้องว่างกับเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการสำรองห้องพักเนื่องจากตารางการจองห้องพักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาตามหลัก First Come First Serve Basis (ชำระก่อน ได้ก่อน) · ท่านสามารถเลือกวิธีชำระเงินได้2 แบบ คือ การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต Visa/Master Card โดยมีค่าธรรมเนียม 3.5% (ค่าธรรมเนียมนี้ไม่สามารถขอคืนได้ในทุกกรณี) · ทางเราขอสงวนลิขสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา, รายละเอียดห้องพัก, เงื่อนไขและข้อกำหนด โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท

แชร์

50/3 หมู่ 3 เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน แผนที่

รีวิว 0 รายการ | รีสอร์ท,ที่พัก

ไม่ทราบเวลาเปิดปิดที่แน่นอน

n/a

http://th.thai-tour.com/มนต์ทะเล-บีช-รีสอร์ท

2175

ทริปของคุณ

ลบออก

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)

สถานที่ใกล้เคียง

แหล่งดำน้ำเกาะเต่า แหล่งดำน้ำเกาะเต่า (รีวิว 898 รายการ)

ห่าง 1.16 กิโลเมตร

หาดแม่หาด เกาะเต่า หาดแม่หาด เกาะเต่า (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.21 กิโลเมตร

อ่าวโตนด อ่าวโตนด (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.33 กิโลเมตร

หาดทรายรี เกาะเต่า หาดทรายรี เกาะเต่า (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.36 กิโลเมตร

อ่าวลึก อ่าวลึก (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.41 กิโลเมตร

เกาะเต่า เกาะเต่า (รีวิว 602 รายการ)

ห่าง 1.49 กิโลเมตร

อ่าวเมา อ่าวเมา (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.96 กิโลเมตร

อ่าวจันทร์สม อ่าวจันทร์สม (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 2.06 กิโลเมตร

หาดเทียน เกาะเต่า หาดเทียน เกาะเต่า (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 2.07 กิโลเมตร

อ่าวโฉลกบ้านเก่า อ่าวโฉลกบ้านเก่า (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 2.33 กิโลเมตร

โรงแรมใกล้เคียง

วิวคลิฟ รีสอร์ท วิวคลิฟ รีสอร์ท (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.91 กิโลเมตร

บลูเวฟ เฮ้าส์ บลูเวฟ เฮ้าส์ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.95 กิโลเมตร

ทอมมี่ รีสอร์ท ทอมมี่ รีสอร์ท (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.97 กิโลเมตร

ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์ ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.01 กิโลเมตร

เกาะเต่า มันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเต่า มันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 1.04 กิโลเมตร

แบน ไดวิ่ง รีสอร์ท แบน ไดวิ่ง รีสอร์ท (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 1.06 กิโลเมตร

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.06 กิโลเมตร

ซี ลอร์ด เกาะเต่า ซี ลอร์ด เกาะเต่า (รีวิว 1 รายการ)

ห่าง 1.11 กิโลเมตร

เดอะ ซี ลอดจ์ ดูลักซ์ เดอะ ซี ลอดจ์ ดูลักซ์ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.11 กิโลเมตร

บลู ไดมอนด์ ไดร์ฟ รีสอร์ท บลู ไดมอนด์ ไดร์ฟ รีสอร์ท (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 1.26 กิโลเมตร

ร้านอาหารใกล้เคียง

คาเฟ่ เดล โซ คาเฟ่ เดล โซ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 0.23 กิโลเมตร