10 ที่พัก เกาะเต่า ราคาถูก

5237
10 ที่พัก เกาะเต่า ราคาถูก สำหรับคนที่รัก ชอบ การผจญภัย เราเเนะนำให้ไปที่เกาะเต่า เกาะเป็นภูเขา มีสัณฐานคล้าย เม็ดถั่ว เเล้วไปพักบนเกาะ เรารวมมาให้เเล้ว กับ 10 ที่พัก เกาะเต่า ราคาถูก
เกาะนางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท (Nangyuan Island Dive Resort) อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี
นางยวน ไอซ์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลไทยงดงามยิ่งใหญ่ระดับโลกเสน่ห์ของเกาะนางยวนเกาะนางยวนเป็นเกาะที่สวยและพิเศษที่สุดในอ่าวไทยบรรยากาศเงียบสงบมีรีสอร์ทเล็กๆ มีห้องอาหารแห่งเดียวติดชายหาดมีบรรยากาศที่โรแมนติก แต่ก็เหมาะกับชีวิตครอบครัวและการได้พักผ่อนกับตนที่รักในบรรยากาศที่หลากหลายและมีสีสันหา...
ดูเพิ่มเติม
ทุกห้องมีห้องน้ำที่สวยงาม, ทีวีจอแบน, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์ชงชาและมินิบาร์ ห้องอาบน้ำ : เครื่องทำน้ำร้อนเย็น, เครื่องเป่าผม เตียง : เตียงคู่หรือเตียงคู่, (แผ่นเตียงและผ้าห่ม) หรือผ้านวม โทรศัพท์ไร้สายโต๊ะทำงานฟรี บันเทิง : ทีวี, เคเบิ้ลยูบีซี อาหารและเครื่องดื่มน้ำขวดฟรี 2 สิ่งอำนวยความสะดวก, ตู้เย็น, มินิบาร์ชาและกาแฟ, รูมเซอร์วิส (เฉพาะช่วงเวลา) อื่น ๆ : สภาพอากาศ, ลานระเบียง, ตู้นิรภัย, ข้อมู... ดูเพิ่มเติม
ซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท (Simple Life Resort) ที่พักเกาะเต่า สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ห่างจากหาดทรายรีเพียง 100 เมตร บริการห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยลวดลายไทย
 
ห้องพักภายในห้องมี ระเบียง ตู้เย็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักพร้อมอุปกรณ์ในห้องน้ำ และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สปา แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท (Koh Tao Regal Resort)  ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงาม รีสอร์ททันสมัยพร้อมที่พักหรูหรา อยู่ห่างจากถนนคนเดินหาดทรายรีด้วยการเดิน 15 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง  และWi-Fi ฟรี 
 
ห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ  โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล  อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และมีห้องน้ำในตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ห้องประชุม ร้านอาหาร   (Wi-Fi) ...
ดูเพิ่มเติม
ซีเชล รีสอร์ท (Seashell Resort) ที่พักบนเกาะเต่า ตั้งอยู่บนหาดทรายรีที่มีชื่อเสียง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องพักสบาย ตกแต่งสวยงาม หรือจะอาบแดดบนเก้าอี้อาบแดดรอบสระ 
 
ห้องพักภายในห้องมี ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์  และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอีกด้วย
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว ศูนย...
ดูเพิ่มเติม
บลู ไดมอนด์ ไดร์ฟ รีสอร์ท (Blue Diamond Resort) เกาะเต่า ที่พักตากอากาศติดหาดสามารถเดินถึง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อน และมีโรงเรียนสอนดำน้ำอีกด้วย
 
ห้องพักพร้อมิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมากมาย สะดวกสบาย ประกอบด้วย ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวห้องพัก 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น กีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถ ร้าน...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเต่า ทอสคานา รีสอร์ท (KohTao Toscana Resort) เกาะเต่า รีสอร์ทสไตล์โมร็อคโค สวรรค์ของนักท่องเที่ยวและนักดำน้ำ ปะการังสวย น้ำใส พร้อมทั้งยังมีห้องพักบริการ 25 ห้อง สะดวก สบาย
 
ห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ  ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น  มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟรี Wi-Fi  ที่จอดรถ  กีฬาทางน้ำ  สวนหย่อม  รูมเซอร์วิส  ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท  (Ko Tao Paradise Resort)  ตั้งอยุ่ที่ 19/1 หมู่ 3 บ้านโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี 
รีสอร์ทตากอากาศบนเกาะเต่าเป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเงียบสงบ ติดกับหมู่บ้านโฉลกบ้านเก่า ทางตอนใต้ของเกาะเต่า ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันเขียวขจี ห้องพักที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ทุกรสนิยมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้อ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท Koh Tao Montra Resort  ตั้งอยุ่ที่ 1/51 หมู่ 2 เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน
รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ที่มีชายหาดล้อมรอบออกแบบมาอย่างร่วมสมัยผสมผสานกันระหว่างศิลปะแบบไทยและสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกห้องพักกว้างขวางมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ และระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำหรือท้องทะเล แต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวน้ำอุ่น แล...
ดูเพิ่มเติม

พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท (Pinnacle Koh Tao Resort) รีสอร์ทแห่งนี้มีทำเลอยู่บนหาดจุนเจือและมีวิวเหนืออ่าวไทย รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีระเบียงอาบแดดพร้อมวิวมหาสมุทร

ประกอบด้วย 20 ห้องพัก และ 25 บังกะโล ซึ่งบังกะโลจะตั้งไล่ระดับอยู่บนเนินเขา ห้องพักทุกห้องหันหน้าสู่ท้องทะเล ห้องพักแต่ละมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเคเบิลทีวี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวก ร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง