สุดยอดที่พักหลบร้อน ณ เกาะเต่า

4223
สุดยอดที่พักหลบร้อน ณ เกาะเต่า แดดเปรี้ยงๆ อย่างกับมีพระอาทิตย์อยู่ตรงหน้าตลอดแบบนี้ เราหลบไปเที่ยวทะเลใสๆ หาดขาวๆ บนเกาะเต่ากันดีกว่า

เกาะเต่ามีที่พักบรรยากาศดีๆ ให้เลือกอยู่มากมาย แอดคัดที่พักเด่นๆ เด็ดๆ มาไว้ให้ชมกันแล้ว
ดุสิตบัญชา รีสอร์ท Dusit Buncha Resort  ตั้งอยู่ที่ 31/3 หมู่1 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพงัน
รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยวิวทะเลกว้าง ที่สามารถมองเห็นเกาะนางยวนวิลลาตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ และมีระเบียงขนาดใหญ่ และพื้นที่นั่งเล่น บางห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวกลางแจ้งและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟ...
ดูเพิ่มเติม
ซีเชล รีสอร์ท (Seashell Resort) ที่พักบนเกาะเต่า ตั้งอยู่บนหาดทรายรีที่มีชื่อเสียง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องพักสบาย ตกแต่งสวยงาม หรือจะอาบแดดบนเก้าอี้อาบแดดรอบสระ 
 
ห้องพักภายในห้องมี ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์  และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอีกด้วย
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว ศูนย...
ดูเพิ่มเติม
แบน ไดวิ่ง รีสอร์ท (Ban's Diving Resort) หาดทรายรี เกาะเต่า สุราษฏร์ธานี รีสอร์ทยอดนิยมอันดับหนึ่งของนักดำน้ำ  ชมพระอาทิตย์บริเวณชายหาด อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิง 
 
มีห้องพักสไตล์ไทยและสไตล์โมเดิร์น ห้องอาหาร ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ มีบริการรับผู้เข้าพักจากท่าเรือเกาะเต่าฟรี และใกล้เกาะนางยวนนั่งเรือ 15 นาที 
 
ทำกิจกรรม หรือเรียนดำน้ำลึกแ...
ดูเพิ่มเติม
ซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท (Simple Life Resort) ที่พักเกาะเต่า สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ห่างจากหาดทรายรีเพียง 100 เมตร บริการห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยลวดลายไทย
 
ห้องพักภายในห้องมี ระเบียง ตู้เย็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักพร้อมอุปกรณ์ในห้องน้ำ และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สปา แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโ...
ดูเพิ่มเติม
ทุกห้องมีห้องน้ำที่สวยงาม, ทีวีจอแบน, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์ชงชาและมินิบาร์ ห้องอาบน้ำ : เครื่องทำน้ำร้อนเย็น, เครื่องเป่าผม เตียง : เตียงคู่หรือเตียงคู่, (แผ่นเตียงและผ้าห่ม) หรือผ้านวม โทรศัพท์ไร้สายโต๊ะทำงานฟรี บันเทิง : ทีวี, เคเบิ้ลยูบีซี อาหารและเครื่องดื่มน้ำขวดฟรี 2 สิ่งอำนวยความสะดวก, ตู้เย็น, มินิบาร์ชาและกาแฟ, รูมเซอร์วิส (เฉพาะช่วงเวลา) อื่น ๆ : สภาพอากาศ, ลานระเบียง, ตู้นิรภัย, ข้อมู... ดูเพิ่มเติม
3 ดาว, เกาะเต่า, หาดแม่หาด, ท่ามกลางธรรมชาติ, ติดหาด
 ...
ดูเพิ่มเติม

พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท (Pinnacle Koh Tao Resort) รีสอร์ทแห่งนี้มีทำเลอยู่บนหาดจุนเจือและมีวิวเหนืออ่าวไทย รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีระเบียงอาบแดดพร้อมวิวมหาสมุทร

ประกอบด้วย 20 ห้องพัก และ 25 บังกะโล ซึ่งบังกะโลจะตั้งไล่ระดับอยู่บนเนินเขา ห้องพักทุกห้องหันหน้าสู่ท้องทะเล ห้องพักแต่ละมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเคเบิลทีวี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวก ร...
ดูเพิ่มเติม
เกาะนางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท (Nangyuan Island Dive Resort) อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี
นางยวน ไอซ์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลไทยงดงามยิ่งใหญ่ระดับโลกเสน่ห์ของเกาะนางยวนเกาะนางยวนเป็นเกาะที่สวยและพิเศษที่สุดในอ่าวไทยบรรยากาศเงียบสงบมีรีสอร์ทเล็กๆ มีห้องอาหารแห่งเดียวติดชายหาดมีบรรยากาศที่โรแมนติก แต่ก็เหมาะกับชีวิตครอบครัวและการได้พักผ่อนกับตนที่รักในบรรยากาศที่หลากหลายและมีสีสันหา...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท Koh Tao Montra Resort  ตั้งอยุ่ที่ 1/51 หมู่ 2 เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน
รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ที่มีชายหาดล้อมรอบออกแบบมาอย่างร่วมสมัยผสมผสานกันระหว่างศิลปะแบบไทยและสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกห้องพักกว้างขวางมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ และระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำหรือท้องทะเล แต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวน้ำอุ่น แล...
ดูเพิ่มเติม
50 ห้อง, 3 ดาว, ติดหาดทรายรี, จุดดำน้ำของประเทศไทย
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง