“จุดแวะริมทางไทระ เต็มไปด้วยสถานที่ให้ลองปฏิบัติจริงและเดินชม เพียบพร้อมไปด้วยผลิตภัณฑ์จากกระดาษสาอันสวยงามของโกคายามะ ”

ถ้ามาโกคายามะต้องลองประสบการณ์การทำกระดาษสาให้ได้ เมื่อทดลองทำกระดาษสาอย่างสนุกสนานแล้วจะเป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืมได้เลย แม้ว่าท่านจะมาเพียงคนเดียวก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการผลิตสิ่งต่างๆเช่น ไปรษณียบัตร, พัด, ที่คั่นหนังสือ เป็นต้น อีกทั้งสามารถติดต่อในวันที่เข้าชมได้เลย ดังนั้นหากคิดอยากลองทำแล้วละก็ ขอให้มาให้ได้ ที่จุดแวะริมทางทะอิระนั้น สามารถเลือกซื้อสินค้าท้องถิ่น เช่น ถั่วหมักโกะคะยะมะซึ่งมีชื่อเสียงมากๆ เครื่องเขียนที่ทำจากกระดาษสาอันสวยงาม ของกระจุกกระจิก เป็นต้น ภายในอาคารศิลปหัตถกรรมเต็มไปด้วยอาหารที่สามารถสัมผัสถึงรสชาติของฤดูกาลทั้งสี่และมุมร้านกาแฟ จึงเหมาะแก่การเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจ และภายในสถานที่นี้ก็ยังมีโรงผลิตกระดาษสา อาคารของชุมชนหมู่บ้านไทระ ที่จะสัมผัสได้ถึงอุตสาหกรรมอันเก่าแก่และประวัติศาสตร์ของ โกคายามะ จุดแวะริมทางที่เนืองแน่นไปด้วยสถานที่ให้ได้ทดลองปฏิบัติและเดินชม การทัศนศึกษารอบสถานที่และการทดลองปฏิบัตินั้น 


การเดินทาง : เดินทางโดยรถยนต์จากทางด่วน Tokai Hokuriku Gokayama IC ใช้เวลา 15 นาที (ทางหลวงหมายเลข 156)

ค่าธรรมเนียม : ผู้ใหญ่ 200 เยน (หมู่คณะ 150 เยน), นักเรียน 150 เยน (หมู่คณะ 100 เยน) หมู่คณะต้องมีสมาชิก 20 คนขึ้นไป * สามารถชมสถานที่ทั้งหมดใน Gokayama Washi-no-sato ในราคาค่าธรรมเนียมดังกล่าว 

เวลาทำการ : 8:30-17:00

ชุมชนกระดาษสาญี่ปุ่นโกคายามะในจุดแวะริมทางไทระ

แชร์

215 Hagashinakae, Nanto, Toyama 939-1905 แผนที่

รีวิว 0 รายการ | ผจญภัย,ท่องเที่ยว,สถานที่,จุดแวะพักรถ,กีฬา กิจกรรม

ไม่ทราบเวลาเปิดปิดที่แน่นอน

0763-66-2403

327

แนะนำทริป

ทริปของคุณ

ลบออก

รีวิวทั้งหมด

(รีวิว 0 รายการ)

สถานที่ใกล้เคียง

หมู่บ้านไอโนคุระ Ainokura Guchi Village หมู่บ้านไอโนคุระ Ainokura Guchi Village (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 4.07 กิโลเมตร

พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน ไอโนคุระ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน ไอโนคุระ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 4.17 กิโลเมตร

หมู่บ้านมุระคะมิ หมู่บ้านมุระคะมิ (รีวิว 0 รายการ)

ห่าง 5.48 กิโลเมตร