“Noc House Hostel (น๊อคเฮาส์) มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนอบอุ่นและเงียบสงบในย่านเจริญกรุง”
Noc House Hostel (น๊อคเฮาส์) ให้ความสำคัญสูงสุดกับมาตรฐานความสะอาดและการมอบพื้นที่พักผ่อนที่ถูกสุขลักษณะในย่านบางคอแหลม เนื่องจากเราให้บริการห้องพักเพียง 2 ห้อง เราจึงสามารถดูแลรายละเอียดเรื่องสุขอนามัยได้อย่างใกล้ชิดในทุกจุดสัมผัส เพื่อเป็นที่พักที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่ต้องการความปลอดภัยและสุขอนามัยสูงสุด โดยที่พักตั้งอยู่ห่างจากเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ เพียง 1.1 กิโลเมตร เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักคุณภาพภายใต้สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ
ด้วยการจัดการห้องพักจำนวนจำกัด เราจึงสามารถดูแลรักษาความสะอาดได้อย่างเข้มงวดเป็นพิเศษ โดยให้บริการในรูปแบบ ห้องเตียงเดี่ยว ภายในมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว เตียงนอนสะอาด และบรรยากาศที่ระบายอากาศได้ดี เพื่อให้คุณได้รับการนอนหลับที่มีคุณภาพในที่พักที่ไร้เสียงรบกวน พร้อมบริการที่จริงใจเพื่อให้แขกทุกท่านได้รับความอุ่นใจสูงสุดตลอดระยะเวลาที่เข้าพักในกรุงเทพมหานคร
ด้วยการบริหารงานที่เน้นความสะอาดและความเป็นส่วนตัวระดับพรีเมียม Noc House Hostel พร้อมต้อนรับนักเดินทางทุกท่านด้วยมิตรภาพและความเป็นมืออาชีพ ความเป็นสัดส่วนและความสะอาดที่เราดูแลอย่างดีจะทำให้คุณมั่นใจว่าที่นี่คือ ที่พักสะอาดเจริญกรุง ที่คุณสามารถไว้วางใจได้เสมอในทุกครั้งที่มาเยือน เพื่อสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุดในย่านบางคอแหลม