ทริปใกล้เคียง 'Galway'

ท่องเที่ยว 'Galway'

เลือก : อำเภอ
: 2336


Galway
ถนนช้อปปิ้งกัลเวย์

ถนนช้อปปิ้งกัลเวย์

ถนนช้อปปิ้งกัลเวย์(Galway Shopping Street) อาคารที่มีเสน่ห์ประดับประดาด้วยหน้าร้านสีสันสดใสและเชิญชวน ขณะที่คุณเดินไปตามถนน คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยภาพลานตาของสี เสียง และกลิ่น พร้อมด้วยนักแสดงข้างถนน นักดนตรี

213
วิหารกัลเวย์

วิหารกัลเวย์

วิหารกัลเวย์ (Galway Cathedral) หรือที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการว่า อาสนวิหารพระแม่มารีย์สันนิษฐานว่าเสด็จสู่สรวงสวรรค์และเซนต์นิโคลัส เป็นโรมันคาทอลิก โบสถ์สำคัญที่ตั้งอยู่ในเมืองกัลเวย์

204
ประตูชัยสเปน

ประตูชัยสเปน

ประตูชัยสเปน (Spanish Arch) อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ที่ได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักในเมืองโดยเป็นส่วนหนึ่งของป้อมปราการยุคกลางของกัลเวย์

144
พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์

พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์

พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์(Galway City Museum) คอลเล็กชันโบราณวัตถุที่ตั้งแต่ยุคหินยุคกลางที่หลงเหลือจากเมืองซึ่งได้รับมาโดยเชอริแดน

138
ห้องโถงของเอิร์ลแดง

ห้องโถงของเอิร์ลแดง

ห้องโถงของเอิร์ลแดง (Hall of the Read Earl) ผลงาน เอิร์ลแดงแห่งอัลสเตอร์ Richard de Burgh เป็นลอร์ดนอร์มันที่มีอำนาจซึ่งมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ไอริชในช่วงยุคกลาง

129
อ่าวกัลเวย์

อ่าวกัลเวย์

อ่าวที่ตั้งอยู่ที่หนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของไอร์แลนด์

108
Kinvara
ปราสาทดันกัวเร

ปราสาทดันกัวเร

ปราสาทดันกัวเร(Dunguaire Castle) บ้านหอคอยยุคกลางที่โดดเด่นซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวไอริช ปราสาทอันงดงามแห่งนี้ซึ่งมีทัศนียภาพอันน่าทึ่งและภูมิหลังทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน 

140
ทริปของคุณ