ปราสาทในไอร์แลนด์

503
ปราสาทในไอร์แลนด์ รวมปราสาทสวยๆ ใน ไอร์แลนด์
ปราสาทคิลเคนนี (Kilkenny Castle) ปราสาทคิลเคนนีเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อันงดงามที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองคิลเคนนี ประเทศไอร์แลนด์ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน ความงามทางสถาปัตยกรรม และสภาพแวดล้อมที่สวยงามทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ
ปราสาท Kilkenny เดิมทีสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 12 มีประวัติยาวนานหลายศตวรรษและมีบทบาทสำคัญในอดีตของไอร์แลนด์ เริ่มแรกสร้า...
ดูเพิ่มเติม
ปราสาทดุงการ์วาน (Dungarvan Castle) หรือปราสาทนอร์แมนของกษัตริย์จอห์น เคยเป็นป้อมปราการของแองโกล - นอร์มันก่อตั้งขึ้นในปี 1185 โดยเจ้าชายจอห์น มันถูกสร้างขึ้นเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ปากแม่น้ำคอลลิแกน เป็นหนึ่งในปราสาทไม่กี่แห่งที่สร้างขึ้นในไอร์แลนด์ในยุค 1200
ในช่วงสงครามกลางเมืองไอริช ค่ายทหารถูกยึดครองโดยกองกำลังไออาร์เอ(IRA) ที่จุดเพลิงไฟก่อนที่จะออกจากเมืองในสิงหาคม 1922 ด้วยรากฐานของ Garda Sioch...
ดูเพิ่มเติม
ปราสาทคิงจอห์น (King John's Castle) เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่โดดเด่น ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Limerick City ประเทศไอร์แลนด์ ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง และการจัดแสดงที่ชวนดื่มด่ำ ทำให้ที่นี่เป็นเครื่องยืนยันถึงอดีตและดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วโลก
หนึ่งในไฮไลท์หลักของปราสาท คิงจอห์น คือความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ปราสาทแห่งนี้เดิมสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 แ...
ดูเพิ่มเติม
ปราสาทดันกัวเร(Dunguaire Castle) ปราสาท Dunguaire ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของอ่าว Galway ใน County Galway ประเทศไอร์แลนด์ เป็นบ้านหอคอยยุคกลางที่โดดเด่นซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวไอริช ปราสาทอันงดงามแห่งนี้ซึ่งมีทัศนียภาพอันน่าทึ่งและภูมิหลังทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นสัญลักษณ์ของอดีตของไอร์แลนด์
ปราสาท Dunguaire สร้าง...
ดูเพิ่มเติม
ปราสาทดับลิน (Dublin Castle) ปราสาทดับลินเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ ประวัติศาสตร์อันยาวนานและความงามทางสถาปัตยกรรมทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญและโดดเด่นที่สุดของเมือง ตลอดหลายศตวรรษ ปราสาทดับลินมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาทางการเมืองและวัฒนธรรมของไอร์แลนด์ เป็นสักขีพยานในเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์มากมาย และเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจ
ต้นกำเนิดของป...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง