พิพิธภัณฑ์สำคัญในไอร์แลนด์

687
พิพิธภัณฑ์สำคัญในไอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์สำคัญๆ ในไอร์แลนด์ จากหลายๆ เมือง
บิชอบพาเลส (Bishop's Palace) อาคารแบบจอร์เจียที่สวยงามสร้างขึ้นในปี 1743 โดย Richard Castle สถาปนิกชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ใจกลาง Viking Triangle และตรงข้ามกับ House of Waterford Crystal พิพิธภัณฑ์วอเตอร์ฟอร์ดแห่งศตวรรษที่ 18, 19 และ 20 สถานที่แห่งนี้นักท่องเทียวไม่ควรพลาด
ด้วยเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจและข้อมูลเชิงลึกจะพาคุณไปห้องโถงใหญ่ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยศตวรรษที่ 18 ภาพวาด เครื่...
ดูเพิ่มเติม
เรจิเนลทาวเวอรื หรือหอคอยเรจิเนล ตั้งอยู่ริมปากแม่น้ำในย่านสามเหลี่ยมไวกิ้ง (Viking Triangle) แหล่งท่องเทียวเมืองเก่าวอเตอร์ฟอร์ด มีมาตั้งแต่สมัยไวกิ้งล่าอณานิคมในปี ค.ศ. 914 ภายในเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก เสียค่าเข้าชม ใกล้ๆหอคอยนี้มี เรือไวกิ้งจำลอง น่าชม น่าถ่ายรูปอย่างยิ่ง... ดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์จัดขึ้นเพื่อย้อนยุคในสมัยที่มีวัฒนธรรมการดื่มไวน์ ภายในแสดงของเก่าเก็บอันมีค่าในสมัยยุคกลาง เช่น

เสื้อคลุมผ้าทองคำ อย่างดียิ่งในยุคกลาง
หมวกของ King Henry Vill! Great Charter Roll ที่ Queen Elizabeth II 
ชมภาพที่ยอดเยี่ยมของ King Edward III แห่งอังกฤษที่หุ้มเกราะและขี่ม้าได้ที่พิพิธภัณฑ์

ด้านหน้าอาคารเป็นตึกหินสีเหลืองอ่อน ที่นี่สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เฉพาะตัว ย้อนอดีตในยุคกลาง 2...
ดูเพิ่มเติมพิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์(Galway City Museum) พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์เป็นสถาบันทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในเมืองกัลเวย์ ประเทศไอร์แลนด์ ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการอนุรักษ์และจัดแสดงประวัติศาสตร์อันยาวนานและมรดกของเมืองและภูมิภาคโดยรอบ พิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงที่หลากหลาย การจัดแสดงแบบอินเทอร์แอกทีฟ และศิลปวัตถุที่นำเสนอการเดินทางอันน่าหลงใหลผ่านอดีตของกัลเวย์
พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวก่อตั้...
ดูเพิ่มเติม
ห้องโถงของเอิร์ลแดง (Hall of the Read Earl) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Red Earl's Hall เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่ในไอร์แลนด์ มันมีความสำคัญอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์ของประเทศและกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 
Hall of the Red Earl ตั้งอยู่ในเมือง Galway ทางชายฝั่งตะวันตกของไอร์แลนด์ สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 โดยริชาร์ด เดอ เบิร์ก ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อเอิร์ลแดงแห่งอัลสเตอร์ Ri...
ดูเพิ่มเติม
ที่ทำการไปรษณีย์กลางดับลิน (General Post Office) หรือที่ชาวดับลินเรียกย่อๆว่า GPO ตั้งอยู่ที่ถนน O'Connell ในดับลินและเป็นที่ตั้งของที่ทำการไปรษณีย์หลักของเมืองและพิพิธภัณฑ์ เป็นอาคารประวัติศาสตร์แบบนีโอคลาสสิกได้รับการออกแบบโดยฟรานซิส จอห์นสตัน สถาปนิกจาก Board of Works ส่วนหลักของอาคารทำด้วยหินแกรนิตวิคโลว์และระเบียงทำด้วยหินพอร์ตแลนด์ โครงสร้างเสร็จสมบูรณ์ในระยะเวลาอันสั้นประมาณสามปีโ... ดูเพิ่มเติม
มหาวิทยาลัยทรินิตี้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นอย่างมากและมีชื่อเสียงในด้านความเก่าแก่และดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ นักท่องเที่ยวส่วนมากที่เข้ามาเยี่ยมชมนั้นมีเป้าหมายอยู่ที่ "ห้องสมุดเก่าแก่" ที่มีหนังสือกว่าหกล้านเล่มที่เก็บรักษาไว้ที่นี้หนึ่งในนั้นคือ บุ๊ค ออฟ เคลส์เขียนโดยนักบวชชาวเซลติกเป็นภาษาละติน เมื่อประมาณ ค.ศ. 800 นับเป็นสมบัติชิ้นสำคัญของไอร์แลนด์นอกจากจะมีความส... ดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติไอร์แลนด์ (National Museum of Ireland - Archaeology) เป็นแหล่งเรียนรู้ไอร์แลนด์ในประวัติศาสตร์ ตั้งแต่อิทธิพลของชาวไวกิ้งและงานโลหะของชาวเซลติก ไปจนถึงเครื่องมือยุคก่อนประวัติศาสตร์และเครื่องประดับจากยุคสำริด เป็นพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติไอร์แลนด์ขนาดใหญ่ ที่เน้นการนำเสนอเรืื่องในประวัติศาสตร์ของประเทศ โบราณวัตถุที่น่าหลงใหลจากไอร์แลนด์และที่อื่นๆ ที่มีความเก่า... ดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติไอร์แลนด์ (National Museum of Ireland - Natural History) หรือที่เรียกว่าพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติไอริช หรือสวนสัตว์แห่งความตาย เป็นสถาบันที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านคอลเล็กชั่นตัวอย่างประวัติศาสตร์ธรรมชาติและศิลปวัตถุมากมาย ทำให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับการเดินทางอันน่าหลงใหลผ่านมรดกทางธรรม... ดูเพิ่มเติม
หอศิลป์แห่งชาติไอร์แลนด์ (National Gallery of Ireland) หอศิลป์แห่งชาติไอร์แลนด์ตั้งอยู่ในดับลิน เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ เป็นที่ตั้งของงานศิลปะมากมายตั้งแต่ยุคกลางจนถึงยุคร่วมสมัย ประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น และคอลเล็กชันที่หลากหลายของแกลเลอรีทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ผู้ชื่นชอบศิลปะต้องแวะเยี่ยมชม
หอศิลป์แห่งชาติไอร์แลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2397...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง