40 พัทยาวิลล่าสระส่วนตัวยอดนิยม ปาร์ตี้ได้

28680
40 พัทยาวิลล่าสระส่วนตัวยอดนิยม ปาร์ตี้ได้ รวมวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวในพัทยา ที่คนไทยชอบไปจัดปาร์ตี้เลี้ยงสังสรร
แอดมินจัดจากประสบการณ์โดยตรง คัดให้เฉพาะที่ขายดี วัยรู่น 20+ ถึง 30 ต้นๆ ชอบไปจัดปาร์ตี้ ฟังเพลง ทำอาหารปิ้งย่างกินกันเอง อยู่ในบ้านแล้วเที่ยวต่อในวันรุ่งขึ้น รวบรวมจากข้อมูลสถิติ ช่วงเวลา ก.ย. 58 - พ.ค. 60

บางแห่งอาจดูหรูกว่าแต่ราคามักสูงเกินไป ไม่เน้นรับคนไทย จึงไม่นำมารวมในกลุ่มนี้ที่แอดมินคัดตามความนิยมของคนไทยในกลุ่มดังกล่าว

รมิดาพูลววิลล่า (Ramida Pool Villa) บ้านพักพัทยาพร้อมสระส่วนตัวหลังนี้มี 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับได้ 12-16 ท่านสบายๆ

อยู่พัทยาใต้ ใกล้ถนนสุขุมวิทมากๆ เพียง 2 นาที ถึง เทสโก้พัทยาใต้ 4 นาทีถึงบิีกซีพัทยาใต้ ไม่เกิน 15 นาทีถึง ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัลพัทยากลาง ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุข สวนน้ำการ์ตูนเน็นเวอร์ค ฯลน

ห้องนอน ทุกห้องเป็นแอร์ ห้องน้ำในตัว ตู้เสื้อผ้า หน้าต่างเปิดรับลมทะเลไ...
ดูเพิ่มเติม
เซเรโน่ พูล วิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟพัทยา 500 เมตร ในหมู่บ้านนากาสิริวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน
บ้านพัก พูลวิลล่าหลังนี้ เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทันสมัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ห้องครัว ที่จอดรถฟรี และฟรี WiFi ห้องพักปรับอากาศมีการตกแต่งแบบไทยที่ทันสมัยและมีวิวสวนและสระว่ายน้ำ ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับสายเคเบิลทีวีจอแบน ที่มีห้องอาบน้ำส่วนต...
ดูเพิ่มเติม
จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา บ้านพักหลังใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านลากูลรีสอทเฟส 3 ต.หนองปรือ ใกล้พัทยาใต้ เพียง 1.5 กิโลเมตร
วิลล่าขนาดกว้างขวาง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ทั้งหมด 12 ท่าน มีแอร์ทั้งหลัง ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง wifi
นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมพื้นที่นั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมเล็กๆ สามารถจอดรถได้ 
&...
ดูเพิ่มเติม
เอล พลาเซอร์ พูล วิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน นากาสิริ เดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินไปหาดจอมเทียนได้เพียง 5 นาที ใกล้กับตลาดน้ำสี่ภาค เพียง 1.3 กิโลเมตร 
บ้านพักพัทยา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดหรู เป็นวิลล่า 2 ชั้น บริเวณด้านในมีขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องครัวที่สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิด โต๊ะพูล และเตาบาร์บีคิว ห้องนั่งเล่น เเละโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องน...
ดูเพิ่มเติม
ฟิออเร่ พูล วิลล่า พัทยา วิลล่า 2 ชั้น สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
บ้านพักพัทยาหลังนี้ ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ทันสมัย ทั้งโซฟา โทรทัศน์จอแบน และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงมีโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระเบียงอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ บริเวณด้านนอกมีเตาบาร์บีคิว ที่จอดรถฟรี
ตั้งอยู่บนถนนทัพพระยา ใกล้กับสวนน้ำพัทยาปาร์ค 1.2 กิโลเมตร
 ...
ดูเพิ่มเติม
กะลาสี วิลล่า พัทยา (Villa Kalasea) ตั้งอยู่ที่ซอย บางละมุง 16 จากบ้านพักเดินเพียง 2 นาทีไปยังชายหาด จากบ้านใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากพัทยาเหนือและนาเกลือ และขับรถออกมาในระยะเวลา10 นาที คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น อุทยานหินล้านปี, พัทยาฟาร์มแกะและสุขาวดีแมนชั่น 3 นาที ส่วนพัทยาคันทรีคลับ, แหลมฉบัง, สนามกอล์ฟขับรถเพียง 15 นาทีเท่านั้น
กะลาสี วิลล่า พัทยา เป็นวิลล่าที่ทันสมัย...
ดูเพิ่มเติม
ทรานคูลโล่ พูล วิลล่า ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพักได้ 10 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล 1.2 กิโลเมตร 
ด้านในห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่ และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี WiFi อินเตอร์เน็ต ครัวยุโรป สามารถทำอาหารได้ บาร์บีคิวปิ้งย่างได้อย่างสะดวกสบาย มีสระเด็ก พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีอ่างจากุซซี่สบายสุดๆ
 ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี บ้านพักพัทยา 2 ชั้น พักได้ถึง 6 ท่าน สระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว ใช้เวลาเดิน 5 นาทีไปยังหาดจอมเทียน ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทาง
ภายในบ้าน ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ด้านล่าง ห้องโถง มีอีก 1 ห้อง ชั้นล่างพบกับห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวสไตล์ตะวันตกและห้องครัวไทยกลางแจ้ง เช่น เตาแก๊ส 2 หัววงแหวน, ตู้เ...
ดูเพิ่มเติม
เดบอนแนร์ แกรนด์วิลล่า 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ  4 ห้องนอนอยู่บนชั้นที่สองและออกแบบเป็นสไตล์บูติคที่มีวิวสวน ห้องนอนทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศติดผนังทีวี, ตู้เสื้อผ้า, ตู้นิรภัย, ที่นอนน้ำยางเพื่อความสบาย  ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบรั้วรอบขอบชิดเพียง 1.0 กิโลเมตรจากหาดจอมเทียน สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีจากุซซี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนบวกกับห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ยังมีเก้าอี้อ... ดูเพิ่มเติม
วิลล่าเฟียสต้า-พัทยา ภายในบ้านพักมี 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ห้องนอน 6 ห้อง มี ห้องน้ำในตัว  พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในครบครัน มี โต๊ะพลูและบาร์ วิลล่ามีบางส่วนเป็นแบบเปิดโล่ง ให้แสงเข้าถึงได้ 
 
ห้องน้ำทุกห้องมี ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้าและ สุขา ห้องน้ำอีกห้องตั้งอยู่ในพื้นที่รับประทานอาหารสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้
 
บริการที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและหรือซักรีดพ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เปี่ยมสนุก ห้วยใหญ่ 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนหลักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสามารถเปิดออกไปยังสระว่ายน้ำได้ มีโซฟาขนาดใหญ๋และทีวีLCD ขนาดใหญ่ สำหรับการผ่อนคลายและความเพลิดเพลินของคุณ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินไปยังสระว่ายน้ำและม้านั่งกลางแจ้งที่มีจากุซซี่ภายนอกบ้านอีกด้วย
ภายในบ้านมี 2 ห้องครัว ได้รับการตกแต่งอย่างดีมีเครื่องใช้ไ...
ดูเพิ่มเติม
แองเจิ้ลส์วิลล่า บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แองเจิลวิลล่า มี 5 ห้องนอน 4 ห้องเป็นเตียงคู่กับและอีกห้องนอนเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับผ้าขนหนูและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำด้วย
2 ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันมีตู้สีครีมตรงเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำ เชื่อมกับบาร์อาหารเช้าสแตนเลส พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน สามารถทำอาหารทานเองได้ พื้นท...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเรือนไทย บ้านเรือนไทยมี 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำและ 2 ห้องครัว ห้องนอนทุกห้องมีทีวีตู้เสื้อผ้าและมีเตียงคู่ 5 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำทุกห้องมี อ่างล้างหน้า ฝักบัว และในห้องมาสเตอร์ สวีท มีจากุซซี่ ห้องครัวมีเครื่องใช้ อุปกรณ์ทำอาหารครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำบาร์บีคิวอย่างเต็มรูปแบบ ในสวนมีบริเวณที่นั่งจำนวนมาก ซึ่งทำให้บริเวณนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวห... ดูเพิ่มเติม
บ้านพัก 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ถึง 10 ท่าน สระเกลือ เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยจากุซซี่ ห่างจากหาด 1 กิโลเมตร ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้ง 
บ้านพักที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนฝูงเเละครอบครัวใหญ่ ในราคาไม่แพง มีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง เตียงขนาดใหญ่ โซฟา ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ 5 ห้อง มีอ่างน้ำขนาดใหญ่ไว้สำหรับเอนกาย พักผ่อน แช่ให้ผ่อนคลาย ห้องครัวสไตล์ยุโรปมีอุปกรณ์เครื่องมือให้มากมาย เรียกว่าครบค...
ดูเพิ่มเติม
บ้านคาลิปโซ่ 7 ห้องนอนทุกห้องมีห้องอาบน้ำในตัว เป็นส่วนตัว ตกแต่งแบบล้านนาไทย  ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ในสระว่ายน้ำ เตาบาร์บีคิวทำด้วยหินแกรนิต เลานจ์ขนาดใหญ่ที่มีระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ ห่างเพียง  1 กม. จากหาดจอมเทียน
ห้องครัวขนาดกะทัดรัดประกอบด้วยเคาน์เตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย เช่น เตาประกอบอาหาร, เตาอบ, พัดลมระบายอากาศ, กาต้มน้ำร้อน แ...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า 2 ชั้น มีห้องโถงใหญ่ที่ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และครัวอยู่ที่ชั้นล่าง ส่วนที่ชั้นบนจะเป็นที่ตั้งของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง  3 ห้องน้ำ ห้องน้ำแรกเป็นห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ มาพร้อมกับอ่างล้างหน้า โถชักโครก ฝักบัวอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ สำหรับครอบครัว ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์มากนัก  ทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกสบาย กับการตกแต่งภายในที่ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน แอสเซ็นชั่น เอ  3 ห้องนอน ห้องนอนด้านบนเป็นห้องนอนหลักมีเตียงคู่ทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เสื้อผ้าไม้และห้องน้ำในตัว ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องน้ำทุกห้องมีที่อาบน้ำ อ่างล้างหน้าและห้องสุขา ส่วนห้องนอนหลักจะมีห้องน้ำที่เป็นส่วนตัวในห้องและมีอ่างอาบน้ำด้วย ห้องนั่งเล่น มีเก้าอี้นวมและโต๊ะกาแฟไม้ มีโทรทัศน์และช่องรายการเคเบิลต่างประเทศและเครื่องเล่นดีวีดี เลานจ์อยู่ใกล้กับพื้นที่ร... ดูเพิ่มเติม
วิลล่า ปาฏิหาริย์ บ้านพักพัทยาสระว่ายน้ำส่วนตัว  7 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ทุกห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำ ห้องสุขา และอ่างล้างหน้า มีห้องน้ำ 4 ห้องที่เป็นห้องน้ำในห้องนอน ห้องทานอาหาร อยู่ในห้องโถงใหญ่ที่ชั้นบนถัดจากห้องนั่งเล่นและอยู่หน้าประตูห้องครัว มีโต๊ะรับประทานอาหารที่ทำจากไม้สักสามารถนั่งได้ถึง 14 คน สามารถเห็นวิวผ่านหน้าต่างได้อย่างชัดเจน ซึ่งนับได้ว่าเป็นบรรยากาศการกินข้าวที่พิเศษสุดๆ
ห้องครัวห...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ วิลล่านี้สำหรับ 8 คน ที่รองรับด้วย 4 ห้องนอน และเหมาะมากกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต้องการเพลิดเพลินกับวันหยุดภายใต้หลังคาเดียวกัน ตกแต่งภายในสุดหรู ให้ความสะดวกสบาย ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง ห้องโถงใหญ่มีมุมมองและสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย โซฟานวมขนาด 7 ที่นั่งสบายๆ เพลิดเพลินกับทีวีดาวเทียม ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน
ห้องครัวสไตล์ตะวันตกตั้ง...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนพาราไดส์ วิลล่า  5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 10 คน ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 300 เมตร บรรยากาศเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ ห้องนั่งเล่น มีประตูกระจกเปิดไปสู่ระเบียงริมสระว่ายน้ำ ผนังห้องใช้โทนสีชมพูและสีฟ้าสดใส ภายในห้องนั่งเล่นมีเก้าอี้หวายพร้อมเบาะ สำหรับนั่งดูทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้ว 2 ห้องเป็นห้องเตียงเดี่ยว ห้องนอนแต่ละห้องใช้โทนสีที่แตกต่างกัน ทั้งสีชมพูและน้ำเงิน เพิ่มความมีสีสันและสดใสให้กั... ดูเพิ่มเติม
บ้านพักหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พักได้ถึง 10 ท่าน ห่างจากชายหาด 6 กิโลเมตร ห้องนอนทุกห้องเป็นเตียงคู่ ห้องน้ำในตัว สงบ ไม่ไกลจากร้านอาหาร มีระเบียงส่วนตัวเห็นวิวสระว่ายน้ำ พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งรับแสงแดดออ่น ๆ ตอนเช้า ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง เปิดโล่ง นั่งรวมกลุ่มกันดูทีวีขนาดใหญ่ พร้อมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน
ห้องครัวมีอุปกรณ์ทำครัวครบครัน เช่น เตาไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปั...
ดูเพิ่มเติม
บ้านคนล่าฝัน บ้านพักให้เช่ารายวัน บ้านคนล่าฝัน  มี 3 ห้องนอน แต่ละห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบายและมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องน้ำในตัวมาพร้อม ฝักบัวอาบน้ำ สุขาและอุปกรณ์อาบน้ำ มีโซฟาหนังที่สะดวกสบายพร้อมกับเก้าอี้นวม มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะกาแฟ เก้าอี้ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย
 
ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเอง เช่น เครื่องไมโครเวฟ, เครื่องล้...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่าบลิสจอมเทียน  ตั้งอยู่ที่ ถนนจอมเทียน สาย 2 เป็นบ้านพักสมัยใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างกว้างขวาง ที่มาพร้อมบรรยากาศที่สดชื่นพร้อมที่นั่งที่กว้างขวางในห้องนั่งเล่น มีทีวีจอแบนขนาดใหญ่และเครื่องเล่นดีวีดีที่จะเหมาะแก่การดูหนังวันหยุด  4 ห้องนอน ห้องนอนเตียงคู่  3 ห้องน้ำ ตัวห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและมีที่อาบน้ำ สุขาและอ่างล้างหน้า  และยังมีพื้นที่สำหรับทำบาร์บีคิว และ... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนซีบอร์ดวิลล่า บ้านพัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 10 เมตร พร้อมจากุซซี่ ริมสระมีเก้าอี้อาบแดด 4 ตัววางเรียงกัน ใกล้ๆ มีฝักบัวสำหรับอาบน้ำก่อนลงสระ ห้องนอนใหญ่อยู่ชั้นล่าง ภายในมีเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ทีวีจอแบนขนาด 31 นิ้ว และเตียงคู่ขนาดใหญ่ มีระเบียงเล็กๆ ชั้นบน
 
ห้องครัวตกแต่งแบบโมเดิร์น อุปกรณ์เครื่องครัวให้คุณคร...
ดูเพิ่มเติม
บ้านฉัตรมณี วิลล่าหรู ทันสมัย บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ถึง 8 ท่าน สระว่ายน้ำส่วนตัว เเละสระว่ายน้ำรวม ห่างจากหาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร 
ภายในห้องนอน 4 ห้อง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุต 2 เตียง และ 5 ฟุตอีก 2 เตียง  ห้องน้ำ 5 ห้อง ห้องครัวติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิลท์อินลงตัวได้ขนาดกับพื้นที่ห้อง ด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ไม้ทำให้ห้องครัวดูกว้างขวาง ฟรี โซฟาเบด สำ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เดือนฉาย บ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ที่หาดจอมเทียน พัทยา เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห่างจากหาด 1.5 กิโลเมตร  ห้องนั่งเล่นเป็น พื้นที่ที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นเพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและการสังสรรค์ หรือดูทีวีจอขนาดใหญ่พร้อมช่องต่างประเทศ หรือดูภาพยนตร์ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี 
 
ห้องครัวทันสมัย​​ ในพื้นที่ใช้สอยสไตล์ตะวันตก สามารถทำอาหารได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวคอยให้บริการอ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านกินรี บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 5 ห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และควีนไซส์ ห้องนอนสวยงามน่าพักผ่อน ตกแต่งด้วยงานศิลป์แบบไทย เก๋ไก๋ด้วยผนังสีน้ำตาลปนแดง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน  พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่สวยงาม มีความบันเทิงให้คุณเลือกสรร มีจานดาวเทียมและเคเบิลทีวี พร้อมด้วยทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ครบครันและระบบเสียงรอบทิศทาง ห้องน้ำภายในห้องนอนทุกห้... ดูเพิ่มเติม
บ้านเดือน จอมเทียน 5 ห้องนอน กว้างขวาง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอนทุกห้อง พร้อมฝักบัว และอ่างล้างหน้า และมีอีกหนึ่งห้องอยู่ในโซนของห้องนั่งเล่น 
 
ห้องครัวออกแบบหรูหรา อยู่ถัดจากโซนของห้องนั่งเล่นที่ชั้นล่างของบ้าน เคาน์เตอร์ปูด้วยแกรนิตสีดำ พร้อมด้วยอุปกรณ์การทำอาหารครบครัน ทั้งเตาอบ ไมโครเวฟ เตาแก๊ส กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และหม้อหุงข้าว ห้องรับประทานอาหาร มีโต๊ะ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านไพลินพร้อมสระว่ายน้ำ  4 ห้องนอน เตียงขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน และเตียงขนาดเล็ก 2 เตียง ห้องนอนทุกห้องมาพร้อมกับทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และติดตั้งแอร์คอนดิชัน ห้องอาบน้ำ 5 ห้อง 4 ห้องอยู่ภายในห้องนอนทุกห้อง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฝักบัวและอ่างล้างหน้า ห้องน้ำห้องสุดท้ายอยู่ที่ด้านล่างลริเวณห้องรับแขก เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกคนพิเศษของคุณ

ห้องนั่งเล่นแบ่งเป็น 2 มุม ตกแ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านโนเมลล่า วิลล่าสไตล์ครอบครัว 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เข้าพักได้ถึง 8 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้หาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร
ภายในบ้าน ตกแต่งภายในหรูหรา กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์งานแฮนด์เมดไม้สัก ทีวีขนาด 50 นิ้วจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดีพานาโซนิคและระบบเสียงรอบทิศทาง มีโต๊ะพูลภายในบ้านให้สำหรับร่วมกิจกรรม สังสรรค์ ร่วมสนุกกันภายในครอบครัว
ห้องครัวสไตล์ตะวันตก ไว้สำหรับทำอาหารทานกั...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 3 (Jomtien Waree3) บ้านพักให้เช่ารายวันแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่นาจอมเทียนบีชพัทยา, ตั้งอยู่ในมุมที่เงียบสงบของที่อยู่อาศัยที่ทันสมัย ขับรถ​​เพียง 5 นาทีไปหาดจอมเทียน วิลล่าแห่งนี้มาพร้อมกับ สวนสวยที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและระเบียงดาดฟ้าไม้ที่มีโต๊ะและเก้าอี้และเตียงอาบแดด ให้คุณได้ผ่อนคลายแบบสุดๆ
พื้นที่เลานจ์มีเพดานสูงและมุมมองที่ดีและเข้าถึงโดยตรงไปที่สวนและสระว่ายน้ำ ในเลานจ์ที่คุณจะ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 5  วิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว และสระว่ายน้ำมีบ่อจากุซซี่ มี 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างวงกลมใหญ่สำหรับแช่น้ำ  อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เครื่องปรับอากาศ LCD ทีวี โซฟา โต๊ะกาแฟ ห้องอาหาร ห้องครัว โต๊ะกินข้าวทั้งในและนอกบ้าน โต๊ะพลู เตาบาร์บีคิวถ่าน ฟรี WiFi สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันในทุกๆห้อง 
ตั้งอยู่ หมู่บ้านนากาวารี ห่างจากหาดนาจอมเทียนเพี...
ดูเพิ่มเติม
พัทยาวิลล่าที่หรูหรา 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำใกล้หาดนาจอมเทียน สระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด ภายในกว้างขวาง พักได้ถึง 16 คน จากทั้งหมด 6 ห้องนอน หรูหราและเป็นวิลล่าที่มีการตกแต่งภายในทันสมัย และโต๊ะพูลในเลานจ์ พื้นที่รับประทานอาหารอยู่ติดกับเลานจ์และมีโต๊ะรับประทานอาหาร 8 ที่นั่ง แม้ว่าคุณสามารถรับประทานอาหารกลางแจ้งบนระเบียงสระว่ายน้ำ ห้องครัวของคุณตั้งอยู่ใกล้กับเลา... ดูเพิ่มเติม
นากาวารี มันตรา ไพรเวท พูล วิลล่า (Nagawari Private Pool Villa) บ้านพักมีหลายบ้าน ประกอบไปด้วยห้องพัก 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หลากหลายอย่างคอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ประตูโรงจอดรถ ระบบไฟฟ้า พร้อมรีโมทคอนโทรล ที่จอดรถ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น TV พร้อมจานดาวเทียม สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับเด็ก และผู้ใหญ่
 
ส่วนของห้องครัว โต๊ะทานข้าว และพื้นที่นั่งเล่น เต...
ดูเพิ่มเติม
ดาราวดี เอ็กซ์คลูซีฟ ไพรเวท พูล วิลล่า บ้านพักวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีพร้อมทรูวิชั่น สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อม ศาลาริมสระ Wi-Fi ฟรี พื้นที่ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร  ออกแบบอย่างสวยงามและตกแต่งด้วยไลฟ์สไตล์การเสนอขายระดับความสะดวกสบายขึ้นอยู่กับคุณเหมือนสวรรค์บนวิลล่าส่วนตัว
  
ภายในโต๊ะทานข้าว และ ห้องนั่งเล่น ตู้เย็นใน...
ดูเพิ่มเติม

ปุณณภา พูล วิลล่า (Punnapha Pool Villa) ตัวบ้านเดินทางสะดวก ไปถนนสุขุมวิท เพียง นาทีกว่าๆ ห่างเทสโก้โลตัสเพียง 500 เมตร ไม่เกิน 15 นาที ขับรถไปถึง Big C, Outlet Mall, Harbor Land, สวนน้ำ, ตลาดน้ำ, ชายหาดพัทยาใต้, ท่าเรือไปเกาะล้าน, ถนนคนเดิน สามารถหาอาหารหรือซื้อของมาทาได้ง่ายๆ

วิลล่านพัทยาหลังนี้เป็น บ้านพักสไตล์ทรงไทยล้านนา คลาสิคทันสมัยหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัว และเลี้ยงสังสรรเพื่อนฝูง...
ดูเพิ่มเติม

ปาล์ม โอเอซิส เอ พูลวิลล่า (Palm Oasis A Pool Villa) ตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยา ใกล้หาดจอมเทียน

 

ที่พักสไตล์วิลล่า 2 ห้องนอน ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยงามและลงตัวห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ มุ้งกันยุง ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอินเตอร์เน็ตไร้สาย แอร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านพัก สระว่ายน้ำ...
ดูเพิ่มเติม

ซีบรีซ วิลล่า พัทยา (Seabreeze Villa Pattaya) อยู่ในสถานที่อันงดงามเพียง บ้านพักห่างทะเล300เมตร หมู่บ้านติดทะเล

ต๊ะพูล, เตาปิ้ง, ชุดครัว จานชามครบ, เก้าอี้ โซฟาครบ, 

สระว่ายน้ำส่วนตัว, wifi, Smart TV, ชุดคาราโอเกะ ลำโพง, ไมโครโฟน 

 

ห้องนอน 1 : เตียงคิงส์ไซส์ (ชั้นบน) ห้องน้ำในตัว

ห้องนอน 2 :ฟุกคิงส์ไซส์ (ชั้นบน) ห้องน้ำในตัว

ห้องนอน 3 เตียงคิงส์ไซส์ ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง