เกาะล้าน มุมสูง โดรน

2813
เกาะล้าน มุมสูง โดรน มุมสูง ทะเลใส หาดทรายสวย ในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส
หาดูยาก ในมุมแบบนี้ แอดฯจัดให้ครบทุกชายหาดบนเกาะล้าน....กำลังเติมมาเรื่อยๆครับ
เกาะล้านมีชายหาดอยู่สามด้าน คือ

ด้านตะวันตกมีหาดแสมและหาดเทียน เหมาะสำหรับคนชอบความสงบ และบรรยากาศ พระอาทิตย์ตก 
ด้านทิศเหนือมีหาดทองหลาง หาดตาแหวน และ หาดสังวาลย์ มีนักท่องเที่ยวคึกคัก ส่วนใหญ่เป็นกรุ๊ปทัวร์ และ
ด้านใต้ มีเพียงหาดเดียวคือหาดนวล

ท่าเรือหน้าบ้าน เป็นท่าเรือสาธารณะของชุมชนเกาะล้านที่นักท่องเที่ยว จะเดินทางไปถึงเป็นจุดแรกหากเดินทางด้วยเรือโดยสารจากพัทยาใต้ เมื่อมองย้อนกลับไปยั...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือหน้าบ้าน เกาะล้าน เป็นท่าเรือหลักบนเกาะล้าน ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือแหลมบาลีฮายประมาณ 45 นาที ( ค่าโดยสารแค่คนละ 30 บาท/คน) หรือ Speed boat เพียง 20 นาที (ค่าโดยสาร 300 บาท/คน)
ท่าเรือหน้าบ้านสะพานไม่ยาวมาก เมื่อขึ้นฝั่งมาจะพบการร้านค้าบริการมากมาย ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร รวมถึงร้านให้บริการเช่ารถจักรยานยนต์ และบริการวินมอเตอร์ไซค์ ที่ท่าเรือหน้าบ้าน บรรยากาศครึกครื้น มีนักท่องเที่...
ดูเพิ่มเติม
หาดตายาย เป็นหาดเล็กๆ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะล้าน มีขนาดเล็กมาก ซึ่งเราสามารถเดินจากฝากฝากหนึ่งไปอีกฟากหนึ่งได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที มีน้ำทะเลที่ใสและสวยงามมากและยังมีโขดหินอยู่เล็กน้อยที่ปลายหาดทั้งสองฟาก แต่เป็นหาดที่เงียบมาก ๆ เพราะว่ามีนักท่องเที่ยวจำนวนน้อยมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายจากหาดอื่นๆในเกาะล้าน
 ...
ดูเพิ่มเติม
หาดตาแหวน คาดว่าเป็นหาดที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดเพราะมีบรรยากาศจะคล้ายกับหาดพัทยา หาดทรายทอดยาวประมาณ 750 ม. มีกีฬาทางน้ำมากมาย มีเก้าอี้ผ้าใบบริการ บริเวณหาดมีร้านอาหารและมีคนเดินให้บริการต่าง ๆ เช่น นวดกดจุด ถักผม ฯลฯ... ดูเพิ่มเติม
หาดสังวาลย์ เกาะล้าน เป็นอีกหนึ่งชายหาดที่สวยงาม ทะเลสวย น้ำใส และเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน หาดสังวาลย์ติดกับหาดตาแหวน สามารถเดินถึงกันไปมาได้ มีสะพานไม้สีขาวเป็นจุดไฮไลท์ของหาด สามารถเล่นน้ำได้... ดูเพิ่มเติม
หาดเทียนเป็นหาดที่เงียบสงบตรงกันข้ามกับหาดแสมที่อยู่ใกล้ๆ บริเวณทางเข้าไปที่หาดจะมีที่จอดรถจักยานยนต์ และจะมีสะพานเล็กๆ ยาวพอประมาณให้เดินข้ามไปที่หาดได้ ซึ่งทิวทัศน์บริเวณนี้ก็สวยงามเช่นกัน... ดูเพิ่มเติม
หาดแสม ตั้งอยู่ด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะล้าน เป็นหาดยอดนิยมอีกหาดหนึ่งของคนที่มาเที่ยวเกาะล้าน มีบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ พร้อมกับทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดที่ทอดยาวและวิวทะเล... ดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวกังหันลม เกาะล้าน เป็นจุดชมวิวที่น่าสนใจ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสามารถมองเห็นหาดแสมและฝั่งพัทยาได้อย่างชัดเจน เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม มองเห็นได้ 360องศา มีกังหันลมจำนวนมากเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า ให้แสงสว่างแก่ชุมชน ... ดูเพิ่มเติม
หาดนวล เป็นหาดที่มีคนมากเป็นอันดับ 2 รองจากหาดตาแหวน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะล้าน เรียกได้ว่าเป็นหาดที่ไกลที่สุดในเกาะล้าน ถ้าเดินจากท่าหน้าบ้าน มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมือนกับหาดอื่นๆภายในเกาะ มีความยาว 450 ม. และเป็นแหล่งดูปะการังอีกแห่งหนึ่งอีกด้วย... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง