บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้หลายคน

42822
บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้หลายคน บ้านพักพัทยามีสระว่ายน้ำส่วนตัว (พูลวิลล่า) ทำอาหารได้ มีเตา BBQ พักกันได้หลายคน เฉลี่ยราคาต่อคน ไม่กี่บาท ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ เป็นจุดที่เอาไว้สังสรรค์สำหรับครอบครัว หรือเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานๆๆๆ รู้เเล้ว จัดเลย

ปุณณภา พูล วิลล่า (Punnapha Pool Villa) ตัวบ้านเดินทางสะดวก ไปถนนสุขุมวิท เพียง นาทีกว่าๆ ห่างเทสโก้โลตัสเพียง 500 เมตร ไม่เกิน 15 นาที ขับรถไปถึง Big C, Outlet Mall, Harbor Land, สวนน้ำ, ตลาดน้ำ, ชายหาดพัทยาใต้, ท่าเรือไปเกาะล้าน, ถนนคนเดิน สามารถหาอาหารหรือซื้อของมาทาได้ง่ายๆ

วิลล่านพัทยาหลังนี้เป็น บ้านพักสไตล์ทรงไทยล้านนา คลาสิคทันสมัยหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัว และเลี้ยงสังสรรเพื่อนฝูง...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 4  บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน ดีไซน์ ทันสมัย ห้องโถง เปิดโล่งในชั้นล่างและเชื่อมสู่ออกสระว่ายน้ำและสวนได้โดยตรง 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นล่าง และ 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นบน ทุกห้องนอนจะได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สวยงาม ซึ่งทั้งหมดสามารถนอนรวมกันได้ 8 ห้องนอน 
ห้องครัวทันสมัยและสะอาด มาตรฐานตะวันตกสามารถทำอาหารได้ด้วยตัวเอง มีอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ทั้ง เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็นข...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เดือนฉาย บ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ที่หาดจอมเทียน พัทยา เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห่างจากหาด 1.5 กิโลเมตร  ห้องนั่งเล่นเป็น พื้นที่ที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นเพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและการสังสรรค์ หรือดูทีวีจอขนาดใหญ่พร้อมช่องต่างประเทศ หรือดูภาพยนตร์ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี 
 
ห้องครัวทันสมัย​​ ในพื้นที่ใช้สอยสไตล์ตะวันตก สามารถทำอาหารได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวคอยให้บริการอ...
ดูเพิ่มเติม

รมิดาพูลววิลล่า (Ramida Pool Villa) บ้านพักพัทยาพร้อมสระส่วนตัวหลังนี้มี 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับได้ 12-16 ท่านสบายๆ

อยู่พัทยาใต้ ใกล้ถนนสุขุมวิทมากๆ เพียง 2 นาที ถึง เทสโก้พัทยาใต้ 4 นาทีถึงบิีกซีพัทยาใต้ ไม่เกิน 15 นาทีถึง ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัลพัทยากลาง ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุข สวนน้ำการ์ตูนเน็นเวอร์ค ฯลน

ห้องนอน ทุกห้องเป็นแอร์ ห้องน้ำในตัว ตู้เสื้อผ้า หน้าต่างเปิดรับลมทะเลไ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านกินรี บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 5 ห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และควีนไซส์ ห้องนอนสวยงามน่าพักผ่อน ตกแต่งด้วยงานศิลป์แบบไทย เก๋ไก๋ด้วยผนังสีน้ำตาลปนแดง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน  พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่สวยงาม มีความบันเทิงให้คุณเลือกสรร มีจานดาวเทียมและเคเบิลทีวี พร้อมด้วยทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ครบครันและระบบเสียงรอบทิศทาง ห้องน้ำภายในห้องนอนทุกห้... ดูเพิ่มเติม
บ้านฉัตรมณี วิลล่าหรู ทันสมัย บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ถึง 8 ท่าน สระว่ายน้ำส่วนตัว เเละสระว่ายน้ำรวม ห่างจากหาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร 
ภายในห้องนอน 4 ห้อง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุต 2 เตียง และ 5 ฟุตอีก 2 เตียง  ห้องน้ำ 5 ห้อง ห้องครัวติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิลท์อินลงตัวได้ขนาดกับพื้นที่ห้อง ด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ไม้ทำให้ห้องครัวดูกว้างขวาง ฟรี โซฟาเบด สำ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเดือน จอมเทียน 5 ห้องนอน กว้างขวาง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอนทุกห้อง พร้อมฝักบัว และอ่างล้างหน้า และมีอีกหนึ่งห้องอยู่ในโซนของห้องนั่งเล่น 
 
ห้องครัวออกแบบหรูหรา อยู่ถัดจากโซนของห้องนั่งเล่นที่ชั้นล่างของบ้าน เคาน์เตอร์ปูด้วยแกรนิตสีดำ พร้อมด้วยอุปกรณ์การทำอาหารครบครัน ทั้งเตาอบ ไมโครเวฟ เตาแก๊ส กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และหม้อหุงข้าว ห้องรับประทานอาหาร มีโต๊ะ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน พรีมโรส วิลล่า (Jomtien Primrose Villa) มีห้องนอน 5 ห้องนอนที่ทุกห้องอยู่ที่ริมสระน้ำ มาพร้อมกับเตียงใหญ่, ตู้เสื้อผ้า,ทีวีและเครื่องปรับอากาศ 4 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวที่ทุกห้องมีฝักบัวอาบน้ำ, สุขาและอ่างล้างหน้า นอกจากนี้แม้ว่าห้องน้ำหลักยังมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้หนึ่งในห้องนอนยังมีเตียงเดี่ยวแยกต่างหากซึ่งทำให้วิลล่านี้รองรับได้ 11 คน
พัทยาพูลวิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงก...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า อีนิกม่า ห้องนอน 2 ห้อง ห้องเตียงคู่สำหรับ 4 ท่าน ภายในมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า และทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว ห้องน้ำในวิลล่ามี 1 ห้อง ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างห้องนอนที่ 1 และห้องนอนที่ 2 ห้องน้ำมีอ่างล้างหน้า ฝักบัวมีตู้กระจกใสกั้นพร้อมประตูเปิด-ปิด ห้องนั่งเล่นภายในวิลล่า ตกแต่งในสไตล์บ้านเก่าสไตล์ยุโรป ภายในมีโซฟาสำหรับ 4 ท่าน
 
ห้องครัวเปิดโล่ง ออกแบบให้ดูทันสมัย เครื่องครัวสไต...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า ปาฏิหาริย์ บ้านพักพัทยาสระว่ายน้ำส่วนตัว  7 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ทุกห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำ ห้องสุขา และอ่างล้างหน้า มีห้องน้ำ 4 ห้องที่เป็นห้องน้ำในห้องนอน ห้องทานอาหาร อยู่ในห้องโถงใหญ่ที่ชั้นบนถัดจากห้องนั่งเล่นและอยู่หน้าประตูห้องครัว มีโต๊ะรับประทานอาหารที่ทำจากไม้สักสามารถนั่งได้ถึง 14 คน สามารถเห็นวิวผ่านหน้าต่างได้อย่างชัดเจน ซึ่งนับได้ว่าเป็นบรรยากาศการกินข้าวที่พิเศษสุดๆ
ห้องครัวห...
ดูเพิ่มเติม
บ้านหมอกนครา (Baan Mork Nakara) ตั้งอยู่ที่ 33/4 หมู่บ้านนาคาวารา ม.9  ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, พัทยาใต้ อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนประมาณ 4.5 กิโลเมตร 
 
บ้านหมอกนครา เป็นบ้านพักที่ทันสมัย ที่มีสระว่ายน้ำว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ติดกับสโมสร มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ สปาและฟิตเนส
 
บ้านพักให้เช่ารายวันแห่งนี้ มีห้องนอน 5 ห้อง และ ห้องน้ำ 6 ห้อง มีห้องครัวที่มีอุปกรณ์สามารถทำอาหารทานเองได...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเรือนไทย บ้านเรือนไทยมี 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำและ 2 ห้องครัว ห้องนอนทุกห้องมีทีวีตู้เสื้อผ้าและมีเตียงคู่ 5 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำทุกห้องมี อ่างล้างหน้า ฝักบัว และในห้องมาสเตอร์ สวีท มีจากุซซี่ ห้องครัวมีเครื่องใช้ อุปกรณ์ทำอาหารครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำบาร์บีคิวอย่างเต็มรูปแบบ ในสวนมีบริเวณที่นั่งจำนวนมาก ซึ่งทำให้บริเวณนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวห... ดูเพิ่มเติม
บ้าน เปี่ยมสนุก ห้วยใหญ่ 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนหลักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสามารถเปิดออกไปยังสระว่ายน้ำได้ มีโซฟาขนาดใหญ๋และทีวีLCD ขนาดใหญ่ สำหรับการผ่อนคลายและความเพลิดเพลินของคุณ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินไปยังสระว่ายน้ำและม้านั่งกลางแจ้งที่มีจากุซซี่ภายนอกบ้านอีกด้วย
ภายในบ้านมี 2 ห้องครัว ได้รับการตกแต่งอย่างดีมีเครื่องใช้ไ...
ดูเพิ่มเติม
แองเจิ้ลส์วิลล่า บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แองเจิลวิลล่า มี 5 ห้องนอน 4 ห้องเป็นเตียงคู่กับและอีกห้องนอนเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมห้องน้ำในตัว มาพร้อมกับผ้าขนหนูและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำด้วย
2 ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันมีตู้สีครีมตรงเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำ เชื่อมกับบาร์อาหารเช้าสแตนเลส พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน สามารถทำอาหารทานเองได้ พื้นท...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่าเฟียสต้า-พัทยา ภายในบ้านพักมี 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ห้องนอน 6 ห้อง มี ห้องน้ำในตัว  พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในครบครัน มี โต๊ะพลูและบาร์ วิลล่ามีบางส่วนเป็นแบบเปิดโล่ง ให้แสงเข้าถึงได้ 
 
ห้องน้ำทุกห้องมี ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้าและ สุขา ห้องน้ำอีกห้องตั้งอยู่ในพื้นที่รับประทานอาหารสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้
 
บริการที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและหรือซักรีดพ...
ดูเพิ่มเติม
เดบอนแนร์ แกรนด์วิลล่า 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ  4 ห้องนอนอยู่บนชั้นที่สองและออกแบบเป็นสไตล์บูติคที่มีวิวสวน ห้องนอนทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศติดผนังทีวี, ตู้เสื้อผ้า, ตู้นิรภัย, ที่นอนน้ำยางเพื่อความสบาย  ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบรั้วรอบขอบชิดเพียง 1.0 กิโลเมตรจากหาดจอมเทียน สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีจากุซซี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนบวกกับห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ยังมีเก้าอี้อ... ดูเพิ่มเติม
บ้านพัก พัทยา จอมเทียน สระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ถึง 8 ท่าน ห่างจากชายหาด 1 กิโลเมตร
วิลล่าที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูง ใกล้กับตลาดน้ำสี่ภาค และอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ ฟรี wifi มีตู้เซฟในห้องนอน ห้องครัวที่สะดวกสบาย ครบครัน รวมถึงเครื่องใช้เตาไฟฟ้า 4 แหวนชงแซนวิช, เตาอบไมโครเวฟ, ตู้เย็น, เครื่องปิ้งขนมปังหม้อหุงข้าวและกาต้มน้ำ ครบครันมากๆ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านพักให้เช่ารายวัน ธรรมชาติ พี3 วิคตอเรีย วิลล่า มี 3 ห้องนอนพร้อมเตียงนอน มี 2 ห้องน้ำ มีที่อาบน้ำ อ่างล้างหน้าและสุขา มีอ่างอาบน้ำใน1ห้องน้ำ มีห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ที่ทันสมัย สามารถทำอาหารทานเองได้ มีโต๊ะสำหรับ รับประทานอาหาร ทั้งในบ้านและที่ระเบียง มีสวนพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เปิดกว้าง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมโต๊ะและเก้าอี้
ตั้งอยู่ในหมู่บ้านระดับ 5 ดาวย่านชานเมืองที่สวยงาม ใกล้กับสถานที่ท...
ดูเพิ่มเติม
บ้านพัก ธรรมชาติ วิลล่า วินทส์ 130 สามารถรองรับได้ 6 คนด้วยห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวาง 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ มีฝักบัวอาบน้ำพร้อมที่กั้น โถชักโครก และอ่างล้างหน้า และทุกห้องจะมีเตียงขนาดใหญ่สำหรับ 2 คน ติดแอร์ปรับอากาศ ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า ส่วนห้องนอนใหญ่จะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ห้องโถงที่เปิดโล่งพร้อมประตูเลื่อนกระจกบานใหญ่ให้เห็นสวนและสระว่ายน้ำ ด้านในคือพื้นที่ของห้องนั่งเล่นที่ม... ดูเพิ่มเติม
นัทตี้ พูลวิลล่า (Natty Pool Villa) ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ พูลวิลล่า ไว้รองรับลูกค้า ห่าอันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา เพียง 3.7 กม.
มีห้องพักให้บริการ 1 เป็นแบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน
นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่...
ดูเพิ่มเติม
ธรรมชาติ พี1 อลิส บ้านพักระดับ 5 ดาว วิลล่าพัทยาให้เช่าแห่งนี้ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีสวน สระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียง ศาลาไทย ภายในห้องนั่งเล่น มีทีวีจอแบนที่มีช่องรายการเคเบิล มีโซฟา 5 ที่นั่งและโต๊ะกาแฟ ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ซึ่งมีบาร์อาหารเช้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น หม้อหุงข้าว,เครื่องซักผ้า, เตาหัววงแหวน 4 หัว, เตาอบและไมโครเวฟ   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทันสมัยที่ครบครัน และง่ายต่อกา... ดูเพิ่มเติม
ศาลาวิลล่า หรูหรา ทันสมัย 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ พักได้ถึง 16 ท่าน ห่างจากหาด 2 กม. ออกแบบทันสมัย ใกล้กับร้านอาหารนานาชาติ ครัวสไตล์ยุโรป มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย ได้แก่ เตาไฟฟ้า Teka และอ่างล้างจาน, ตู้เย็นและไมโครเวฟ Electrolux พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องนั่งเล่น มีทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้วพร้อมช่องเคเบิ้ล โซฟา เเละ โต๊ะกาแฟ ไม่ไกลออกไปมีร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว เเละแหล่งชอปปิ้งอีกมากมาย
 ...
ดูเพิ่มเติม
รสวรรณ พูลวิลล่า วิลล่าโมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องน้ำห้องใหญ่มีอ่างจากุซชี่ พักได้ถึง 6 คน ริมทะเล สามารถเดินไปได้เพียง 2 นาที พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในบางละมุง พัทยาเหนือ ทันสมัย เงียบสงบ กว้างขวาง ห้องครัวสุดหรูในบ้านพักส่วนตัวพัทยา มาพร้อมกับไมโครเวฟ LG, เตาแก๊ส 4 หัววงแหวน,พัดลมระบาย, เครื่องทำน้ำร้อนและตู็เย็น เรียกได้ว่าครบครันมากๆ
บ้านพักแห่งนี้ ขับรถเพียง 5 นาทีจากนาเกลือ และถนน...
ดูเพิ่มเติม
บ้านพักสไตล์ร่วมสมัย บนชายหาดบางเสร่ มี 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ถึง 4 ท่าน พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว หรูหรา ทันสมัย เพลิดเพลินกับวิวทะเล
วิลล่าตั้งอยู่ริมหาดที่บางเสร่ วิวทะเลที่สวยงาม ร้านอาหารจำนวนมากที่ฝั่งตรงข้ามถนน ระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล การออกแบบที่ทันสมัยและร่วมสมัย บ้านพักส่วนตัว 2 ห้องนอน พักได้ถึง 4 คน สระว่ายน้ำส่วนตัว ทีวีจอแบน 50" พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตทีวี ห้องครั...
ดูเพิ่มเติม
ธรรมชาติ พี3 วินทส์ 140 พัทยาพูลวิลล่า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ทั้งหมด 6 คน ที่สะดวกสบายในหมู่บ้าน 5 ดาวใกล้กับหาดบางสเหร่ บ้านพักวันหยุดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านในบางเสร่ อยู่ใกล้กับไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, พระพุทธรูปบนภูเขาหรือเขาชีจรรย์ และสวนนงนุช และใกล้หาดบางเสร่เพียง 5 นาที
บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าโมเดิร์น 3 ห้องนอน พักได้ถึง...
ดูเพิ่มเติม
ธรรมชาติวินทส์ 141 วิลล่าโมเดิร์น 3 ห้องนอน มีเตียงคู่, ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้เสื้อผ้าและเครื่องปรับอากาศ สามารถนอนได้ทั้งหมด 6 คน นอกจากนี้ห้องนอนใหญ่ยังมีทีวีจอแบนขนาด 40" และห้องน้ำในตัว พักได้ถึง 6 คน บ้านพักริมหาด บ้านอำเภอ พร้อมอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวขับรถเพียง 5 นาทีถึงหาดบางเสร่ ร้านอาหารนานาชาติในหมู่บ้าน พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง มีการรักษาความปลอดภัยรั้วรอบขอบชิด สิ่งอำนวยค... ดูเพิ่มเติม
พัทยาวิลล่าที่หรูหรา 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำใกล้หาดนาจอมเทียน สระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด ภายในกว้างขวาง พักได้ถึง 16 คน จากทั้งหมด 6 ห้องนอน หรูหราและเป็นวิลล่าที่มีการตกแต่งภายในทันสมัย และโต๊ะพูลในเลานจ์ พื้นที่รับประทานอาหารอยู่ติดกับเลานจ์และมีโต๊ะรับประทานอาหาร 8 ที่นั่ง แม้ว่าคุณสามารถรับประทานอาหารกลางแจ้งบนระเบียงสระว่ายน้ำ ห้องครัวของคุณตั้งอยู่ใกล้กับเลา... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี บ้านพักพัทยา 2 ชั้น พักได้ถึง 6 ท่าน สระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว ใช้เวลาเดิน 5 นาทีไปยังหาดจอมเทียน ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทาง
ภายในบ้าน ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ด้านล่าง ห้องโถง มีอีก 1 ห้อง ชั้นล่างพบกับห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวสไตล์ตะวันตกและห้องครัวไทยกลางแจ้ง เช่น เตาแก๊ส 2 หัววงแหวน, ตู้เ...
ดูเพิ่มเติม
รีแล็กซิ่งปาล์มพูลวิลล่า พัทยา บางละมุง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 7 ท่าน ห่างจากชายหาด 6 กิโลเมตร พร้อมบริการกุ๊กทำอาหาร เเละ เตาย่างบาร์บีคิว
พูลวิลล่าพัทยา ทันสมัย เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวขนาดเล็ก ภายในบ้านมีหลากหลายห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ที่สามารถทำอาหารได้พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดไม่ว่าจะเป็น เตาแก้ส 3 หัว ตู้น้ำดื่ม กระติกน้ำร้อน หม้อหุงข้าวไฟฟ้า เครื่...
ดูเพิ่มเติม
ทรานคูลโล่ พูล วิลล่า ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพักได้ 10 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเล 1.2 กิโลเมตร 
ด้านในห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่ และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี WiFi อินเตอร์เน็ต ครัวยุโรป สามารถทำอาหารได้ บาร์บีคิวปิ้งย่างได้อย่างสะดวกสบาย มีสระเด็ก พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีอ่างจากุซซี่สบายสุดๆ
 ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 9 วิลล่าตกแต่งทันสมัย 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ รองรับได้ 18 คน มี 2 สระว่ายน้ำ เเละ บ่อจากุซซี่ ใกล้หาดนาจอมเทียนเพียงเเค่ 500 เมตร ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเท่านั้น ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมทีวี LCD ขนาดใหญ่ และ โต๊ะพูล ให้ร่วมสนุกในกิจกรรมยามว่าง เเละห้องเก็บไวน์ ครัวสไตล์ตะวันตก ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น มิโมซ่า, ตลาดน้ำ และอีกมากมาย... ดูเพิ่มเติม
วิลล่าส่วนตัวตั้งอยู่ในหมู่บ้าน ปลอดภัย เเละเดินทางสะดวก ภายในมี  2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำในบ้านพักส่วนตัว ห้องครัวของคุณมาพร้อมกับทางเลือกที่ดีของเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น หม้อหุงข้าว, กระติกน้ำร้อน, ไมโครเวฟ, เครื่องปิ้งขนมปัง, เตา 2 หัววงแหวน และเครื่องซักผ้าอยู่ในสวนหลังบ้าน พื้นที่รับประทานอาหารที่ตั้งอยู่ติดกับห้องครัวที่มีมีโต๊ะรับประทานอาหาร 4 ที่นั่ง, แต่คุณสามารถรับป... ดูเพิ่มเติม
บ้านพักพัทยา ธรรมชาติ P2 ไลม่าพูลวิลล่า 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ถึง 6 ท่าน มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว เเละสระว่ายน้ำรวม ห่างจากหาด บางเสร่ 4 กิโลเมตร
พูลวิลล่าพัทยาสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ที่ บางเสร่ ใกล้ไร่องุ่นซิลเเวอร์เลค โดยภายในห้องมีทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่งปิ้งขนมปัง, กาต้มน้ำ, เตาไฟฟ้า 4 หัวแหวน, เตาอบ,ไมโ...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า ศาลา อาซาเลีย (Sala Azalea Villa) ตั้งอยู่ในซอยทัพพระยา15 อ.บางละมุง พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางของหาดจอมเทียน ใช้เวลาเดินประมาณ 5-10 นาทีไปยังร้านค้า ร้านอาหารและบาร์
วิลล่า ศาลา อาซาเลีย  เป็นบ้านพักสำหรับเช่ารรายวัน มี 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและสวนที่กว้างขวาง และสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม
ห้องนอ...
ดูเพิ่มเติม
น้ำตก วิลล่า พัทยา บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านพักชั้นเดียว 4 ห้องนอน เตียงสี่เสาทีวีจอแบน ทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำได้ ห้องน้ำในตัวห้องนอนที่สามและสี่ มีสองเตียงเดี่ยว ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และ ห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น มีพื้นที่กว้างขวาง มีเก้าอี้นวมนุ่มนิ่มและทีวีจอแบนขนาดใหญ่  สามารถมองออกไปในสระว่ายน้ำและสวนได้อีกด้วย  ส่วนพื้นที่รับประทานอาหารที่มีโต๊ะไม้แกะสลั... ดูเพิ่มเติม
เซเรโน่ พูล วิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟพัทยา 500 เมตร ในหมู่บ้านนากาสิริวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน
บ้านพัก พูลวิลล่าหลังนี้ เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทันสมัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ห้องครัว ที่จอดรถฟรี และฟรี WiFi ห้องพักปรับอากาศมีการตกแต่งแบบไทยที่ทันสมัยและมีวิวสวนและสระว่ายน้ำ ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับสายเคเบิลทีวีจอแบน ที่มีห้องอาบน้ำส่วนต...
ดูเพิ่มเติม
ฟิออเร่ พูล วิลล่า พัทยา วิลล่า 2 ชั้น สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
บ้านพักพัทยาหลังนี้ ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ทันสมัย ทั้งโซฟา โทรทัศน์จอแบน และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงมีโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ระเบียงอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ บริเวณด้านนอกมีเตาบาร์บีคิว ที่จอดรถฟรี
ตั้งอยู่บนถนนทัพพระยา ใกล้กับสวนน้ำพัทยาปาร์ค 1.2 กิโลเมตร
 ...
ดูเพิ่มเติม
จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา บ้านพักหลังใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านลากูลรีสอทเฟส 3 ต.หนองปรือ ใกล้พัทยาใต้ เพียง 1.5 กิโลเมตร
วิลล่าขนาดกว้างขวาง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ทั้งหมด 12 ท่าน มีแอร์ทั้งหลัง ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง wifi
นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมพื้นที่นั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมเล็กๆ สามารถจอดรถได้ 
&...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เดอ บอน ชองซ์ พัทยา ตั้งอยู่ในบริเวณ เดอะ วิลล์ จอมเทียน ใกล้ตลาดน้ำสี่ภาค และหาดจอมเทียน 
บ้านพักพัทยา วิลล่า เดอ บอน ชองซ์ พัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กว้างขวางกับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยเปิดห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวสไตล์ตะวันตก ห้องนั่งเล่นพักผ่อนบนเก้าอี้นวมคู่ขนาดใหญ่ พร้อมไปด้วย ดีวีดีเครื่องเล่น...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เดอ ซองเต้ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน เเละตลาดน้ำ 4 ภาค สามารถขับรถ 10 นาทีไปยังชายหาด 
วิลล่าบ้านแฝดแห่งนี้มีพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่ง วิลล่ามีสระว่ายน้ำในสวนกลับมาพร้อมกับคุณสมบัติ cascading น้ำและโต๊ะและเก้าอี้เพื่อให้คุณสามารถนอนแช่น้ำหรือผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำ นอนจำนวน 4 คน 2 ห้องนอน วิลล่ามีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวในสวนกลับมาพร้อมกับคุณสมบัติน้ำ cascading ระเบียงและโต๊ะและเก้าอี้ สว...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เด นาด้า พัทยา บ้านพักสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ 5 นาทีจากหาดจอมเทียน
วิลล่าขนาดกะทัดรัดและสง่างามมาพร้อมกับสระว่ายน้ำ 18 sqm น้ำส่วนตัว 2 ห้องนอนตกแต่งอย่างสวยงาม สามารถทะลุไปยังสระว่ายน้ำได้เลย และ 2 ห้องน้ำ ถือได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่หรูหรา มีระดับ มากที่สุด ห้องนั่งเล่นเป็นบ้านที่มีทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว โซฟาและโต๊ะทำงาน มีพื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะรับประทานอาหาร 4 ที่นั่ง อุปกรณ์ครบค...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา ขับรถเพียงไม่กี่นาทีจะไปถึงหาดจอมเทียน, ร้านอาหาร, สถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนและช้อปปิ้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
วิลล่ามี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ มีที่นั่งและส่วนของเด็กพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งกว้างขวางและห้องครัว สามารถทำอาหารอร่อยๆได้หลายอย่าง ในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านครบครัน ทันสมัย บ้านระเบียงพร้อมเก้าอี้อาบแดดและโต๊ะและเก้าอี้...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เดอ เรเว่ พัทยา (Villa De Reve Pattaya) ตั้งอยู่ในการพัฒนาระดับโลกที่มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุ่มเทเพื่อนำสภาพแวดล้อมให้เช่าวิลล่าที่ดีที่สุดในพื้นที่พัทยาและจอมเทียน ตั้งอยู่เพียง 5 นาทีจากหาดจอมเทียนที่คุณจะได้พบกับชายหาดที่สวยงามจำนวนมากของร้านอาหารนานาชาติและสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นวิลล่าเช่าที่รวมสถานที่ที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัยเพียงไม่กี่นาทีจากการกระท... ดูเพิ่มเติม
จอลี่ พูล วิลล่า พัทยา (Jolie Pool Villa Pattaya) บ้านพัก พัทยา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินไปหาดจอมเทียนได้เพียง 5 นาที
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เตียงนอนนุ่ม ๆ แอร์เย็น ๆ ทีวีจอแบน โซฟา เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมครอบครัวอย่างเต็มที่ และวิลล่ายังใกล้กับหาดจอมเทียน สามารถเดินทางไปยังหาดจอมเทียนได้ในไม่กี่นาที
สิ่งอำนวยความสะดวก โต๊ะ ...
ดูเพิ่มเติม
นากาวารี มันตรา ไพรเวท พูล วิลล่า (Nagawari Private Pool Villa) บ้านพักมีหลายบ้าน ประกอบไปด้วยห้องพัก 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หลากหลายอย่างคอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ประตูโรงจอดรถ ระบบไฟฟ้า พร้อมรีโมทคอนโทรล ที่จอดรถ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น TV พร้อมจานดาวเทียม สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับเด็ก และผู้ใหญ่
 
ส่วนของห้องครัว โต๊ะทานข้าว และพื้นที่นั่งเล่น เต...
ดูเพิ่มเติม
ดาราวดี เอ็กซ์คลูซีฟ ไพรเวท พูล วิลล่า บ้านพักวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีพร้อมทรูวิชั่น สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อม ศาลาริมสระ Wi-Fi ฟรี พื้นที่ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร  ออกแบบอย่างสวยงามและตกแต่งด้วยไลฟ์สไตล์การเสนอขายระดับความสะดวกสบายขึ้นอยู่กับคุณเหมือนสวรรค์บนวิลล่าส่วนตัว
  
ภายในโต๊ะทานข้าว และ ห้องนั่งเล่น ตู้เย็นใน...
ดูเพิ่มเติม
ร่มไม้ พูล วิลล่า พัทยา บ้านพักบรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับคราอบครัว เพื่อนฝูง ทำกิจกรรมร่วมกันได้ดี
 
ภายในบ้านพักมีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาดพอดี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องครัวสำเร็จรูป 2 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว เช่น จาน ชาม แก้ว หม้อหุงข้าว กระดิกน้ำร้อน มีด เขียง ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง ชุดถ้วยกาแฟ ซิงค์ล้างจาน ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ เพียบพร้อมสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษ ในวั...
ดูเพิ่มเติม
ดารา พูล วิลล่า พัทยา (Dara Pool Villa Pattaya) ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีจากถนนสายหลัก ขอแนะนำสำหรับกลุ่มขนาดใหญ่
 
บ้านพัก พัทยา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พูลวิลล่าสุดหรู ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ วิลล่าขนาดใหญ่หลังนี้ จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัว 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมเตา BBQ เหมาะสำหรับ การสังสรรค์เป็นหมู่คณะ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง