10 ที่พัก ไทรโยค ราคาถูก

59892
10 ที่พัก ไทรโยค ราคาถูก ไปกาญ ก็ต้องไปแพที่พักบนน้ำ เเล้วไปแถวไหน ถ้าคิดไม่ออก เราแนะนำให้ไปแถว ไทรโยค ไปโยคโยคโยค กัน กับที่พัก ไทรโยค ราคาถูก
สวนไทรโยค รีสอร์ท อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รีสอร์ทที่แอบซ่อนความงามอยู่ในเชิงผาสะพานรถไฟถ้ำกระแซหรือสะพานรถไฟสาย มรณะ จุดท่องเที่ยวที่คุ้นหูหุ้นตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็น อย่างดีขนาบข้างด้วยขุนเขาและสายน้ำแควน้อยที่ไหลเย็นตลอดทั้งปี ที่นี่ เรามีบริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยวในแบบคันทรี จำนวน 9 ห้อง แพอิงน้ำ 9 หลัง บ้านอิงชล 4 หลัง ทั้งกระท่อมบนเนิน แพริมน้ำ หรือเต็นท์ซาฟารี พร้อมกิจก... ดูเพิ่มเติม
ไทรโยค วิว ราฟท์ กาญจนบุรี แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลมและสายน้ำที่ทอดยาวของแม่นำ้แควน้อย “ไทรโยค วิว ราฟ์ท” ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เลยอุทยานแห่งชาติไทรโยคและน้ำตกไทรโยคน้อยมาประมาณ 40 กิโลเมตร สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อน
มีสถานที่ท่องเที่ยวที่แม่น้ำแควน้...
ดูเพิ่มเติม
ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ (Saiyok River House) ตั้งอยู่ห่างจากปางช้างไทรโยค 1 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากสถานที่ประวัติศาสตร์่ เช่น ถ้ำกระแซะ และสะพานข้ามแม่น้ำแคว 1.5 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อยที่มีชื่อเสียงเพียง 25 กิโลเมตร
ห้องพักในไทรโยคริเวอร์เฮาส์ได้รับการออกแบบเพื่อความน่าอยู่ อบอุ่น และเป็นมิตรกับธรรมชาติโดยห้องพักแต่ละห้องจะมีความแตกต่างกันเพื่อรองรับความชื่นชอบของนักท่องเที่ยว...
ดูเพิ่มเติม
ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Noi) อยู่ห่างเป็นระยะทาง 190 กม. จากกรุงเทพฯ และ 55 กม. จากตัวเมืองกาญจนบุรี
ห้องพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ทได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวนหรือวิวแม่น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์ มินิบาร์ และโทรศัพท์
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม ขี่ม้า ขี่จักรยาน เรือแคนู บริการจักรยานเช่า ปิงปอ...
ดูเพิ่มเติม

บุรีธารา รีสอร์ท (Buri Tara Resort Kanchanaburi )  ตั้งอยู่ที่ ต.ลุ่มซุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี  รีสอร์ทห่างจากตัวเมือง  38 กิโลเมตร และ 5 กิโลเมตรจากทางหลวงหมายเลข 323

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือแม่น้ำแควน้อย และล้อมรอบด้วยต้นไม้และป่าเขียวชอุ่มร่มรื่นด้วยบรรยากาศขุนเขาและแม่น้ำ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภั...
ดูเพิ่มเติม
หม่อมไฉไล ฟอเรสต์ รีทรีท ไม่ได้สร้างคุ้มป่าธรรมชาติแห่งนี้เพื่อทำการค้า แต่สร้างจากความหลงรักในธรรมชาติ และหลงใหลในคุณค่าของวัตถุโบราณที่อยู่ในจิตใจตลอดเวลา เป็นแรงบันดาลใจให้หม่อมสร้างคุ้มป่าธรรมชาติแห่งนี้ขึ้นมา  ... ดูเพิ่มเติม
เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort) อยู่ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค ห่างจากบ่อน้ำพุร้อนหินดาด ไม่เกิน 50 กม.
เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท แห่งนี้ ออกแบบสไตล์บูติค ทันสมัย มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 35ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเตียงอาบแดดให้บริการ สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่
ตัวห้องพักตกแต่งอย่างลงตัวเข้ากับธรรมชาติใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการประดับ พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในมีสิ่...
ดูเพิ่มเติม

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) รีสอร์ทกลางป่าธรรมชาติใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

รีสอร์ทแวดล้อมด้วยไอสวรรค์แห่งความ เย็นสดชื่น และเขียวชะอุ่มด้วยธรรมชาติ การออกแบบรวมกับการตกแต่งภายในจากธรรมชาติที่รายล้อมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์แคว วิลเลจ รีสอร์ท (River Kwai Village Resort) ตั้งอยู่ที่ 74/12 หมู่ 4 ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางป่าและธรรมชาติได้เนรมิตรีสอร์ทแห่งนี้ให้มีบรรยากาศที่เงียบสงบประกอบกับความงดงามจากธรรมชาติห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยรายล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง