บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัว ฉบับจัดเต็ม

6269
บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัว ฉบับจัดเต็ม รวมฮิต หัวหินบ้านพัก สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้หลายคน แบบแนวๆ คนมีเพื่อนเยอะ ชอบจัดปาร์ตี้ หารกันต่อคน ราคาไม่แพง....จัดไป บ้านพักหัวหินอื่นๆ แยกย่อยแต่ละประเภท ตามซอย ตามลักษณะบ้าน และจำนวนคน คลิกดูได้ที่ http://www.banpakhuahin.com

แอดมินแนะนำ คัดมาแล้วเฉพาะที่ขายดี ลูกค้านิยมจอง โดยเฉพาะ 10 อันดับแรกด้านล่างนี้
เคียงฟ้า บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า (Kiangfah Beachfront Pool Villa ) ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ ยินดีต้อนรับสู่วิลล่าหรู 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัวห้องนอนวิลล่า เหมาะกับกับครอบครัวขนาดกลาง 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำมาพร้อมห้องน้ำ โซน A หน้าทะเล มี 1 ห้องนอน master วิวทะเล  ห้องใต้ดิน 1 ห้องนอน อยู่หน้าทะเล ไม่เห็นวิว ไม่มีสัญญาณมือถือโซน B ติดสระน้ำ มี 2 ห... ดูเพิ่มเติม

ทิวาพูลวิลล่า (Thiva Pool Villa) บ้านพักสไตล์วิลล่าชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  มีห้องโถงนั่งเล่นติดกับ ห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4*7 พร้อมเตียงอาบแดด ระบบน้ำตื้น-ลึก จากุซซี่ ล้อมรอบด้วยสวนและสนามหญ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีดิจิตัล ทีวีจอแบน แอร์ในห่้องนอนทุกห้อง พัดลมเพดานในห้องนอนที่ 2 และ3 ระบบน้ำอุ่น-เย็น ตู้เย็น 2 เครื่อง ครัวฝรั่ง เ...
ดูเพิ่มเติม

จิรา พูล วิลล่า (Jira Pool Villa) อยู่หัวหินซอย 70 เพียง 200 เมตร จาก ทางหลวง 3218. ใกล้กับ สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน เพียง 10 นาที โดยรถยนต์ วัดห้วยมงคล - 10 นาที อุทยานราชภักดิ์ เพียง 20 นาที หาดหัวหิน 18 นาที สถานีรถไฟหัวหิน 17 นาทีและ บูลพอร์ต หัวหิน ( ห้างช็อปปิ้งเปิดใหม่ เครือ เดอะมอลล์) 22 นาที

 

วิลล่าหัวหินแห่งนี้ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกติดกับห้องครัวแบบยุโรปท...
ดูเพิ่มเติม
เฮฟเว่น บีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า (Heaven Beachfront Pool Villa) หาดปึกเตียน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ยินดีต้อนรับสู่วิลล่าหรู 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ บ้านพักติดชายหาด พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว
ห้องนอนวิลล่า เหมาะกับกับครอบครัวขนาดกลาง 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำมาพร้อม การตกแต่งที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องนอนและห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกของบ้าน ได้...
ดูเพิ่มเติม

ฟรีเซีย พูล วิลล่า หัวหิน (Freesia Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 102 ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว

 

วิลล่ากว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก, ที่จอดรถ 4 คัน วิลล่ามีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายในการทำกิจกรรมของพวกเขาภายในบ้าน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์คร...
ดูเพิ่มเติม

ปุณิกาพูลวิลล่า (Punika Pool Villa) วิลล่าหรู พร้อมสระส่วนตัว จากุชชี่(สระเด็ก) มีน้ำตก ขนาด 4*10 เมตร กว้างและยาวกว่าสระมาตรฐานทั่วไป วิลล่าชั้นเดียวบนพื้นที่ 148 ตร.ว มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ1 ห้องนั่งเล่น

ปุณิกาพูลวิลล่า ตั้งอยู่ หมู่บ้านเอเวนิว 88 (Avenue 88) ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวก เพียง 8 นาที ถึง สถานีรถไฟหัวหิน ชายหาด ตลาดฉัตรไชย วิลลามาเก็ต และบลูพอร...
ดูเพิ่มเติม
เดซี่ พูล วิลล่า หัวหิน (Daisy Pool Villa Hua Hin) วิลล่าขนาดกว้างขวาง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน
 
วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน ทั้งนี้ยังมีโต๊ะสนุ๊ก ตู้อบซาวน่า ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมร...
ดูเพิ่มเติม
บ้านหัวหิน พูลวิลล่า (Baan Huahin Pool Villa) ตั้งอยู่ที่ 39/694 ซอยหัวหิน 102 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
บ้านแฝดเปิดใหม่ตั้งอยู่ซอยหัวหิน 102 (ซอยอยู่ตรงข้ามโรงแรมสายลม) แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอยู่ใกล้ทะเลเพียง 1.5 กิโลเมตร ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน 58 พูลวิลล่า หัวหิน (Baan 58 Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 58 ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัวมีขนาดกว้างขวาง เป็นบ้านชั้นเดียว ดูสะอาดตาด้วยสีขาว ทำให้ผู้มาพักรู้สึกผ่อนคลาย มีพื้นที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกคราบครัน มีโทรทัศน์ เคร ื่องปรับอากาศ มีชุดเครื่... ดูเพิ่มเติม
บ้าน พอใจ ณ หัวหิน (Baan Por Jai Na Hua Hin)  
ห้องนอน สระส่วนตัว ให้คุณได้สนุกอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีห้องคีรัวและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ อุปกรณ์ครัวครบครัน เหมาะแก่การทำกิจกรรมเล็กๆในบ้าน ที่สำคัญยังมีแอร์ในทุกๆห้องที่คุณพักผ่อน เราพร้อมให้คุณสุดฟินด้วยบรรยากาศสุดชิล อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เข้ามาทางหัวหินซอย 70 ใกล้ตลาดและแหล่งท่องเที่ยว เป็นส่วนตัวห่างจากทะเลเพียง 5 กม. เดินทางได้อย่างสะ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน เอ Baan Ruen Arom Hua Hin A  ตั้งอยู่ที่ 325/1 หมู่7 หัวหิน 70 ต.หัวหิน อ.หัวหิน
บ้านพักติดริมทะเลชายหาดสีขาวตกเเต่งด้วยเฟอรืนิเจอร์อย่างลงตัวห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวอินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระ...
ดูเพิ่มเติม

บ้าน น้ำหนึ่ง หัวหิน (Baan Nam Nueng Hua Hin)

วิลล่าขนาดกว้างขวาง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi

นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 8*7 พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมาก...
ดูเพิ่มเติม

บ้านสีส้ม  หัวหิน (Baan See Som Hua Hin) ตั้งอยู่ที่ 39/747 ซ.หมู่บ้านหัวนา ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 เป็นบ้านพักให้เช่าขนาดเล็ก มี 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวขนาดใหญ่

ให้บริการห้องพัก 15 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสีย...
ดูเพิ่มเติม

บ้าน สีครีม (Baan See Cream) บ้านพักให้เช่าสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณที่หัวหิน


บ้าน สีครีม (Baan See Cream) บ้านพักให้เช่าสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณที่หัวหิน


บ้าน สีครีม (Baan See Cream) บ้านพักให้เช่าสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณที่หัวหิน


บ้าน สีครีม (Baan See Cream) บ้านพักให้เช่าสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณที่หัวหิน

บ้านพัก 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สามารถเข้า...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ไวท์ เฮ้าส์ พูลวิลล่า หัวหิน  ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 88 ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว
 
บ้านไวท์เฮาส์ มีขนาดกว้างขวาง เป็นบ้านชั้นเดียว ดูสะอาดตาด้วยสีขาว ทำให้ผู้มาพักรู้สึกผ่อนคลาย มีพื้นที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกคราบครัน มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากา...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน หัวนา วิลล่า บ้านพัก 3 ห้องนอน พร้อมตู้เสื้อผ้าไม้ขนาดใหญ่ เตียงขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในตัว 3 ห้องน้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องนั่งเล่นกว้างขวางเปิดรับแสงจากธรรมชาติ วิวสวยงามของสระว่ายน้ำและสวนอันร่มรื่นย์ 

 
ห้องครัวกว้างขวาง เคาน์เตอร์ทำด้วยไม้ ครบครันด้วยเครื่องใช้ที่ทันสมัยรวมถึงตู้เย็นขนาดใหญ่ ไมโครเวฟ เตาทำอาหาร เครื่องดูดอากาศ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านวันสบายหัวหิน (Baanwansabai) บ้านพักตากตอากาศ หัวหิน สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมแอร์ เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อน 
 
ห้องพักกว้างสบาย จากห้องสามารถเดินตรงมายังสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ และพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวีช่องเคเบิ้ลในห้องพัก ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำส่วนตัวในห้อง 
 
สิ่งอำนวยความสะ...
ดูเพิ่มเติม

เทพ พูลวิลล่า หัวหิน 39/23 (Thep Pool Villa)  อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวริมสวนสนามหญ้า แบบ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีเตียงคิงไซส์ 1 คู่  ฝักบัว  โต๊ะเขียนหนังสือแต่งตัวและตู้เสื้อผ้า ห้องพักที่ 2 และ 3 มี 2 เตียงคู่ ทีวีจอแบน ตู้เสื้อผ้า ห้องนอนที่ 4 3เตียงใหญ่พร้องห้องน้ำมีฝักบัว ห้องน้ำเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น...
ดูเพิ่มเติม
บ้านหัวหิน พูล วิลล่า ซอย หัวหิน 102 (Baan Hua Hin Pool Villa soi Hua Hin 102)
 
บ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับเพื่อนฝูงและหมู่คณะและครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสบายๆและเป็นส่วนตัว บ้านพักอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 1.5 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถไปทะเลประมาณ 5 นาทีเท่านั้น
 
เป็นบ้านเดี่ยว 4 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก และห้องประชุม 1 ห้อง สามารถจุคนได...
ดูเพิ่มเติม
บานาน่า 102 วิลล่า หัวหิน (Banana 102 Villla Hua Hin) ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ และที่จอดรถส่วนตัว  
 
บ้านหลังนี้เน้นพักผ่อนแนวครอบครัว การตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง มี 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3x7 เมตร พร้อมแอร์ ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ลอยลม หัวหิน (Baan Loi Lom Hua Hin) บ้านพักหัวหิน สไตล์พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง หากคุณกำลังมองหาวิลล่าพักผ่อนสำหรับวันหยุดที่สวยงามและเป็นพิเศษ ไม่ห่างจากชายหาด มีที่เที่ยวใกล้ ๆ นี่คือวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระส่วนตัวที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด
ตัววิลล่ามีสวนหย่อมรอบบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องโถงที่กว้างขวาง 3 ห้องนอนกับเตียงขนาดใหญ่สำหรับ 2 คนทุกห้อง รองรับได้ 10 คน 2 ห้องน้ำ...
ดูเพิ่มเติม

เริงรื่น วิลล่า หัวหิน (Rerng Reun Villa Hua Hin)  อยู่อำเภอหัวหิน  

 

เริงรื่น วิลล่า หัวหิน เป็นบ้านพักตากอากาศให้เช่า มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพื้นที่รับประทานอาหารและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม ห้องนอนทั้ง 2 ห้องนอนมีเตียงเดี่ยวที่สะดวกสบายและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องพักประ...
ดูเพิ่มเติม

บ้าน ชาร์มมิ่ง หัวหิน (Baan Charming Hua Hin) ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ เช่น พิพิธภัณฑ์ภโวทัย, Suan Phung Hospital, โป่งยุบ

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย หลายห้องมีแม้กระทั่ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ รูมเซอ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน แพรวขวัญ หัวหิน (Baan Praewkwun Huahin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง การตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย เหมือนบ้านพักของเรา อีกทั้งยังมีอุปกรณ์การทำอาหาร พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว
 
ห้องพ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านดลใจหัวหิน (Baan Don Jai Hua Hin)
วิลล่าขนาดกว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน  ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi
นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3*7 พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น สามารถพัก...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ปันใจ หัวหิน (Baan Pan Jai Hua Hin) บ้านปันใจ บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว สระขนาดใหญ่ ตัวบ้านมีบริเวณกว้างมาก เหมาะกับการพักผ่อน กับกลุ่มเพื่อน ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว
บ้านพักรายวันหัวหินหลังนี้มี 3 ห้องนอน เป็นบ้านพักส่วนตัวที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองห...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ลมรัก  baan lomrak ตั้งอยู่ที่ ซ.หัวหิน 102 โครงการหัวหินลากูน่า ซ.2 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน
บ้าน ลมรัก เป้นบ้านพักให้เช่ารายวันที่มีบรรยากาศเงียบสงบ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวและสระว่ายน้ำ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่...
ดูเพิ่มเติม
ปอ วิลล่า หัวหิน (Por Villa Huahin) เป็นวิลล่าราคาประหยัดที่ทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านธราดลรีสอร์ท ซอยหัวหิน 6 อยู่ห่างจากท่าอากาศยานหัวหิน 3 กม. ตลาดโต้รุ่ง และ สถานีรถไฟหัวหิน 6 กม.
วิลล่าหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เป็นห้องนอนเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต 1 ห้อง และขนาด 5 ฟุต 2 ห้อง  รองรับได้ 12 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า ได้แก่  ห้องนั่งเล่นพร้อมชุดโซฟาแ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เอ็มม่า บ่อฝ้าย หัวหิน (Baan Emma Borfai Hua Hin) บ้านพักขนาดปานกลาง มี3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถงใหญ่ สะดวกสบายด้วยการติดแอร์ทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีโซฟาปรับนอนผ่อนคลายได้ ฟรี wifi มีอุปกรณ์ปิ้งย่างครบครัน มีมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4x8 เมตร ความลึก120-170 และสามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน
ตั้งอยู่บริเวณ ซอย6 ต.หัวหิน ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนพร...
ดูเพิ่มเติม

สะดวกดี วิลล่า หัวหิน (Saduak Dee Villa Hua Hin) ตั้งอยู่ที่ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

บ้านพักตากอากาศ 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ทรี พลัส วัน พูลวิลล่า หัวหิน (Baan Three Plus One Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 70 ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 4 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัวมีขนาดกว้างขวาง เป็นบ้านชั้นเดียว ดูสะอาดตาด้วยสีขาว ทำให้ผู้มาพักรู้สึกผ่อนคลาย มีพื้นที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 5 X 10 ภายในบ้านมีสิ่งอำนว ยค วามสะดวกคราบครัน มีโ... ดูเพิ่มเติม

ดาร์เลเน่ พูล วิลล่า หัวหิน (Darlene Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน70 ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอน 

ภายในวิลล่ามี สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเองเช่น เตาไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, หม้อหุงข้าว, กาต้มน้ำไฟฟ้า, เตาบาร์บีคิวและอ่างล้างจาน พื้นที่รับประทานอาหารมีโต๊ะรับประทานอาหาร ที่นั่งอยุ่ติดกันกับห้องครัว ห้องนั่งเล่น มาพร้อมกับทีว...
ดูเพิ่มเติม
สลิล วิลล่า หัวหิน Salil Villa Hua Hin ตั้งอยู่ที่ โครงการ หมู่บ้านสุขสบาย 2  ซ.หัวหิน 102, อ.หัวหิน
สลิล วิลล่า หัวหิน บ้านพักตากอากาศสระว่ายน้ำส่วนตัว ใหม่เอี่ยมสำหรับให้เช่ารายวัน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องนอนเป็นห้องแอร์ พร้อมเตียงนอน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน สวนน้ำ พูลวิลล่า หัวหิน บ้านเดี่ยว 7 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ กว้างขวาง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับ ผู้ที่พักอาศัยในจำนวนคนเยอะ 
ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สระว่ายน้ำส่วนตัว มีแอร์ทั้งหลัง ทำให้รู้สึกเย็นสบายตลอด Free Wifi internet มีคาราโอเกะให้เช่าคืนละ 2000 บาท อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ปิ้ง ย่าง ได้ สามารถนำสุนัขเข้าได้ 300 บาท /ตัว/คืน
ตั้งอยู่ใกล้ สวนน้ำ วนา นาวา ตลาดน้ำ...
ดูเพิ่มเติม

บ้านศิริ พูล วิลล่า หัวหิน (Baan Siri Pool Villa Huahin) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วิลล่าหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี

 

วิลล่าหลังนี้สามารถทำอาหาร ปิ้งย่างได้ มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มีบร...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน บี (Baan Ruen Arom Hua Hin B) ตั้งอยู่ที่ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ
บ้านพักตั้งอยู่ในทำเลสงบท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิวภูเขา เห็นวิวสระทุกห้องจากในห้อง ออกจากห้องโดดลงสระได้เลยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ดูดาว วิลล่า หัวหิน  วิลล่า 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมแอร์ทุกห้อง 1 ห้องโถง พร้อมชุดโซฟารับแขก, ทีวี, โต๊ะทานอาหาร มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อุปกรณ์ปิ้งย่าง ชุดครัวและอุปกรณ์สามารถประกอบอาหาร พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ห้องฟิตเนส สปา บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง