10 ที่พักใกล้ ถนนคนเดิน เชียงใหม่

12961
10 ที่พักใกล้ ถนนคนเดิน เชียงใหม่ ถนนคนเดิน ประตูท่าแพ เชียงใหม่ แหล่ง เที่ยว กิน ช็อปปิ้ง ถ่ายรูป ที่นักท่องเที่ยวส่วนมากจะต้องแวะมา เมื่อมาถึงเชียงใหม่ เพราะเป็นแหล่งขายของฝากที่คนส่วนใหญ่เลือกมา จับจ่ายกัน ดังนั้น วันนี้แอดฯ จึงรวมที่พักใกล้ๆ ถนนคนเดินมาฝาก จะได้ไม่ต้องหิวของฝากไปไกล หรือ หิวเมื่อไรก็ไปเดินได้แบบชิลๆๆ
เดอะ สมอล เชียงใหม่ (The Small Chiang Mai  )ตั้งอยู่ที่ 148150 ถ.ท่าแพ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ที่พักอินเทรนด์ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เชียงใหม่ที่พักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูได้อย่างลงตัวห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีสดใสแต่ละห้องประดับด้วยภาพเขียนขนาดใหญ่ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมอโมรา  ท่าแพ Amora Tapae Hotel Chiang Ma ตั้งอยุ่ที่ 22 ถ.ชัยภูมิ ต.ช้างม่อย อ.เมือง
ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาทยสมัยใหม่แต่ละห้องะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองและภูเขาที่อยู่ใกล้เคียง ห้องพักปรับอากาศมีโทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิล มินิบาร์ และบริการรูมเซอร์วิส
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมดวงตะวัน จังหวัดเชียงใหม่ (Duangtawan Hotel) ตั้งอยู่ที่132 ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โรงแรมให้บริการห้องพัก 507 ห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวสไตล์ล้านาห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เดอ ลานนา De Lanna Hotel ตั้งอยู่ที่ 44 ถ.อินทวโรรส ต.ศรีภูมิ อ.เมือง
ห้องปรับอากาศที่มีพื้นที่กว้างขวางตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไทยล้านนาและมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักทันสมัยประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนมีช่องรายการเคเบิลและมีเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ทำด้วยสมุนไพรไทย

ห้องปรับอากาศที่มีพื้นที่กว้างขวางตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไทยล้านนาและมีพื้นที่นั่งเล่น ห...
ดูเพิ่มเติม
บ้านไทย วิลเลจ เชียงใหม่  Banthai Village Hotel ตั้งอยู่ที่ 19 ท่าแพซอย 3 ถ.ท่าแพ, ช้างคลาน อ.เมือง
บ้านไทยวิลเลจ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่พยายามรักษาความสมดุลระหว่างประเพณีและความทันสมัย ตกแต่งสไตล์สมัยล้านนาห้องพักมีสไตล์ที่มีการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและศิลปะไทยดั้งเดิม ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว เครื่องเล่นดีวีดี และพื้นที่นั่งเล่น บางห้องมีทิวทัศน์สวนหย่อมที่ประดับด้วยพืช...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม อิม ท่าแพ เชียงใหม่ Imm Hotel Thaphae Chiang Mai ตั้งอยู่ที่ 17/1 ตรงข้ามประตูท่าแพ คชสาร ช้างคลาน อ.เมือง
ห้องพักดีไซน์เรียบง่ายพร้อมการตกแต่งภายในด้วยไม้สไตล์ไทยล้านนาห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ

ห้องพักดีไซน์เรียบง่ายพร้อมการตกแต่งภายในด้วยไม้สไตล์ไทยล้านนาห้องพักประ...
ดูเพิ่มเติม
เดอ นาคา เชียงใหม่ (De Naga Hotel Chiang Mai) 21 ราชมรรคาซอย 2 ถ.มูลเมือง ต.พระสิงห์ อ.เมือง เชียงใหม่ 50200 อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มองเห็นวิวดอยสุเทพ ห้องพักเป็นแบบสไตล์ล้านนา 
 
ห้องพักสไตล์ล้านนา ตกแต่งด้วยด้วยไม้สักและผ้าใหมไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำหรู มีอ่างจาคุซซี่ และฝักบัว โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และ ตู้เสื้อผ้า
 
มีบริการ ร้านอาหารนา...
ดูเพิ่มเติม
โฮเทลเอ็มเชียงใหม่ (Hotel M Chiang Mai)  ตั้งอยู่ที่่  อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ตบแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมสุริวงศ์ เชียงใหม่ (Suriwongse Hotel) ตั้งอยู่ที่ 110 ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โรงแรมแห่งนี้มีทัศนียภาพดอยสุเทพหรือตัวเมืองโดยรอบ อีกทั้งมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ...
ดูเพิ่มเติม
3.5 ดาว, 38 ห้อง, สระว่ายน้ำ, ตัวเมือง... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง