ที่พักใกล้ เสม็ดอินเลิฟ 2016

2667
ที่พักใกล้ เสม็ดอินเลิฟ 2016
ร่มรื่นรีสอร์ท บ้านพักใกล้าหาดทรายแก้ว ขับรถมอเตอร์ไซด์ไปใจกลางหาดเพียง 5 นาที เดินทางโดย นั่งรถสองแถวิ่ง หรือเช่ามอเตอร์ไซด์
โรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  สระว...
ดูเพิ่มเติม
ลิมาเบลล่า รีสอร์ท (Lima Bella Resort) ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด อ.เมือง จ.ระยอง
ห้องพักหรูหราสวยงามสามารถเลือกห้องพักในสไตล์ที่คุณต้องการห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ร้านอาหารพนักงานต้อ...
ดูเพิ่มเติม
ต้นสัก รีสอร์ท  Tonsak Resort บังกะโลไม้สักติดหาดทรายแก้ว อยู่ติดกับทางเข้าตรงด่านอุทยานฯหาดทรายแก้ว เข้าออกได้ 2 ทาง คือ ข้างด่านอุทยานฯ หรือ หน้าหาดทรายแก้ว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ใกล้ร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านอาหาร บาร์เบียร์ จุดจอดรถสองแถว ฯลฯ
ต้นสัก ตกแต่งด้วยวัสดุไม้กลมกลื่นธรรมชาติ ทำให้ไม่รู้สักร้อน ภายในห้องพักมี เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ...
ดูเพิ่มเติม

ทรายแก้ว วิลล่า (Saikaew Villa) ตั้งอยู่ที่ 59 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนพฤกษชาติโสภา และหาดแม่รำพึง ส่วนหาดสวนสน และหาดริมเพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

ห้องพักทั้ง 38 ห้อง มีWiFi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด สกาย ไฮน์( Samed Sky High Resort) ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอ
รีสอร์ทท่ามกลางความสวยงามของเกาะเสม็ดห้องพักติดชายหาดมองเห็นวิวทะเลได้บรรยากาศในการพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่...
ดูเพิ่มเติม
สินสมุทร รีสอร์ท (Sinsamut Resort) เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด เกาะที่สวยที่สุดติดอันดับของประเทศไทย บริการห้องพัก ที่ติดกับชายหาด ทำให้คุณไม่ต้องเดินทางไกลบริการห้องพัก 50 ห้อง ตกแต่งสวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่ง...
ดูเพิ่มเติม
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)  ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว สวัสดีโคโค่ให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปร้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมใกล้เคียง
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท มีห้องพัก 21 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีการติดตั้งพื้นกระเบื้อง, ห้องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี มีชา / กาแฟและตู้เย็นให้บริการ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 
รีสอร์ทมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่...
ดูเพิ่มเติม
บ้านสับปะรด (Baan Supparod) ตั้งอยู่ที่บริเวณชายหาดสับปะรด บนเกาะเสม็ด  เพียง 10 นาทีเดินไปยังชายหาดทรายแก้ว เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯไประยอง หรือหนึ่งชั่วโมงจากเมืองพัทยา
 
บ้านสับปะรด  รีสอร์ทราคาถูกบนเกาะเสม็ด บริหารงานโดยทีมงานเสม็ดรีสอร์ท-มืออาชีพ มีความเรียบง่ายราคาไม่แพงและการพักผ่อนที่แสนสบายหาดหินที่สวยงามของหาดสับปะรดมีห้องให้บริการ 31 บังกะโลส่วนตัว ห...
ดูเพิ่มเติม

บ้านเบสท์วัน (Ban Best One) อยู่ที่หาดทรายแก้ว ระยะทางจากที่พักไปหาดทรายแก้ว 700 เมตร และจากท่าเรือมาที่บ้านเบสท์วัน 200 เมตร

เป็นรีสอร์ทเครือเดียวกับ บ้านรักเสม็ด และ เสม็ด ซี ไซด์ ให้บริการห้องพัก ด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบาย ห้องพักแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ห้องแอร์ทุกห้อง และ อินเทอร์เน็ตไร้สาย 

มีมอร์เตอร์ไ...
ดูเพิ่มเติม
มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort) ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทธรรมชาติบนหาดทรายขาวสะอาด เงียบสงบส่วนตัวได้บรรยากาศท้องทะเลห้องพักสไตล์บังกะโลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด &...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง