พูลวิลล่า หัวหิน 2 ห้องนอน

7786
พูลวิลล่า หัวหิน 2 ห้องนอน บ้านพักหัวหิน 2 ห้องนอน มีสระส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถทำอาหารได้ มีเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ด้วย
แบล๊คเมาเท่น หัวหิน รีสอร์ท Black Mountain Hua Hin Resort ตั้งอยู่ที่ 1 หมู่ 2 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน
บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขาตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัวบรการห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง ประกอบด้วยก้องพักและวิลล่า เป็นรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับครอบครัวคู่รักเพื่อนและกลุ่มเล็กๆของนักกอล์ฟวิลล่าแต่ละหลังตั้ง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟ...
ดูเพิ่มเติม
วนา วาริน รีสอร์ท (Vana Varin Resort) ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากริมแม่น้ำ ให้บริการกระท่อมสไตล์ทรอปิคอลท่ามกลางพฤกษชาติอันเขียวขจี มีบริการที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และร้านอาหารริมทะเลสาบ รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบในตำบลทับใต้ อยู่ห่างจากชายหาดและตลาดกลางคืนในเมืองหัวหินไม่เกิน 9 กิโลเมตร และห่างจากสนามกอล์ฟ Banyan ในหัวหินโดยใช้เวลาเดินทาง 15 นาทีโดยรถยนต์ กระท่อมหลังเดี่ยวประด... ดูเพิ่มเติม

บ้านสีส้ม  หัวหิน (Baan See Som Hua Hin) ตั้งอยู่ที่ 39/747 ซ.หมู่บ้านหัวนา ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 เป็นบ้านพักให้เช่าขนาดเล็ก มี 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวขนาดใหญ่

ให้บริการห้องพัก 15 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสีย...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เดอ มอนทาน่า หัวหิน 37 (Villa De Montana Hua Hin) ตั้งอยู่ ซีวาน่า การ์เด้น ซอย หัวหิน 126, ถ.เพชรเกษม., ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรัขันธ์
บ้านพักตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอ...
ดูเพิ่มเติม

วิลล่า เดอ มอนทาน่า หัวหิน 25 (Villa De Montana Hua Hin)  ตั้งอยู่บริเวณหัวหิน 126 ใกล้สวนสน และอุทยานราชภักดิ์ 

วิลล่า 2 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า เดอ มอนทาน่า หัวหิน 19 (Villa De Montana Hua Hin 19) บ้านพักเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนจำนวนน้อย ๆ มาท่องเที่ยวเฮฮา ตั้งอยู่ในหัวหิน126 ยินดีต้อนรับสู่ 2 ห้องนอนที่หรูหราด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม สามารถพักได้ 4 คน
บ้านหลังนี้เน้นพักผ่อนแนวครอบครัว จอดรถ 1คัน การตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง มี 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องคร...
ดูเพิ่มเติม
คาซ่า ลา พิสซิน่า หัวหิน  วิลล่า 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ครัวฝรั่ง ชุดเครื่องครัวพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยงานศิลปะทางใต้ ไม่ฉลุ สีขาว ตัดกับสีฟ้ากระเบื้องของสระว่ายน้ำ และสีเขียวของสนามหญ้า มีดาดฟ้า ชมดาว ทิวทัศน์รอบๆ เหมาะแก่การไปนั่งเล่นยามเย็น
ภายในบ้าน มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ห้องนอนทั้ง 2 ห้องมีทีวีจอแบน เป็นเตียงคู่ ตู้เสื้อผ้า พรหมเช็ดเท้า โตีะหัวเตีย...
ดูเพิ่มเติม

คาซ่า หัวหิน บี11 (Casa Huahin B11) ตั้งอยู่ที่ 388/17 หมู่ 7 หม่อนไหม ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

บ้านหลังใหม่เอี่ยม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในซอย 70 ทางเข้าหม่อนไหม มีการปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะแก่การพักอาศัย เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

 

วิลล่าแห่งนี้ มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 6 ท่าน มีครัว อุปกรณ์ เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้เย็น โต๊ะรับประทานอา...
ดูเพิ่มเติม

วิลล่า เดอ มอนทาน่า หัวหิน 16 (Villa De Montana Hua Hin 16) ซีวาน่า การ์เด้น ซอย หัวหิน 126, ถ.เพชรเกษม., ต.หนองแก อ.หัวหิน

มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำมาพร้อมกับที่อาบน้ำ, อ่างล้างหน้าและสุขา ห้องครัวมีตู้เย็น, ไมโครเวฟ, กาต้มน้ำ, เตาและเครื่องครัว พื้นที่รับประทานอาหารมีโต๊ะรับประทานอาหาร 4 ที่นั่ง ห้องนั่งเล่นมีโซฟา, ทีวีจอแบนและโต๊ะกาแฟ

วิลล่า 2 ห้องนอนสุดหรูพร้...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง