ที่พักอ่าวไร่เลย์ ติดหาด

11815
ที่พักอ่าวไร่เลย์ ติดหาด รวมรีสอร์ทติดชายหาด ไร่เลย์ ต.อ่าวนาง จ.กระบี่
ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท (Railay Village Resort) ตั้งอยู่ในหาดอ่าวไร่เลย์ตะวันตกและเดินทางไปถึงได้ด้วยเรือหางยาวเท่านั้นจากท่าเรือเจ้าฟ้า (50 นาที) หรือท่าเรืออ่าวนาง (10 นาที) โดยท่าเรือทั้งสองแห่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติกระบี่
 
รีสอร์ทแห่งนี้มีการสร้างที่ออกแบบไว้หลายแบบ วิลลาส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติเสียงนกร้อง สายลม กลิ่นไอทะเลมี ห้องพัก 3 ประเภท บังกะโลไม้ มีห้องน้ำในตัว รวมทั้งหมดมี 5...
ดูเพิ่มเติม
ยินดีต้อนรับสู่แซน ซี รีสอร์ท การมาพัก แซน ซี รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและมีความสวยงาม แซน ซี รีสอร์ทอยู่หนึ่งในโรงแรมที่สวยงามที่สุดในโลก. ห้องพักมีความสะดวกสะบาย มีทั้งแบบที่เป็นธรรมชาติ หรือ พักแบบเป็นห้องแอร์ปรับอากาศ มี ทั้งแบบห้องนอนเดียวหรือแบบสองห้องนอน. นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารแบบ ไทย จีน และอาหารตะวันตกพนักงานมีความสุภาพเรียบร้อยและมีความเป็นมิตร. โรงแรม อยู่ติดหาดอยู่ใกล้กับธ... ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท Railay Bay Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ 145 ม.2 อ่าวนาง, อ.เมือง
ค็อทเทจสไตล์เมืองร้อนมีระเบียงส่วนตัวเฟอร์นิเจอร์ไม้และไม้ไผ่ที่สะดวกสบายตกแต่งในบรรยากาศริสอร์ทริมทะเลใต้ร่มเงาไม้ใหญ่และเขาหินปูนสูงห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 ...
ดูเพิ่มเติม
รายาวดี รีสอร์ท  (Rayavadee Resort)  ตั้งอยุ่ที่ 214  ม.2 ต.อ่าวนาง  อ.เมือง จ.กระบี่
โรงแรมรายาวดี บริการห้องพักจำนวน 108 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนใหญ่ของสามหาด คือหาดไร่เลย์ หาดน้ำเมา และก็อ่าวพระนาง แล้วยังอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวและแมกไม้นานาพันธุ์บรรยากาศจึงร่มรื่น  โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายใน...
ดูเพิ่มเติม
ต้นไทร เบย์ รีสอร์ท (Tonsai Bay Resort) รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ ล้อมรอบด้วย สวนดอกไม้ หน้าผา และริมทะเลหาดทรายขาว
 
รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากอ่าวต้นไทรโดยใช้เวลาเดิน 2 นาทีและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 30 นาที
 
ภายในห้องพักมีวิลลามีระเบียงส่วนตัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น วิลลาปรับอากาศแต่ละหลังของ Tonsai Bay มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง