ที่พักมีน้ำพุร้อน นอนแช่ออนเซ็น ในเมืองไทย

36429
ที่พักมีน้ำพุร้อน นอนแช่ออนเซ็น ในเมืองไทย รวมฮิตที่พักเมืองไทย ที่มีน้ำพุ่ร้อน ธรรมชาติ น่าแช่ออนเซ็น
ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
รีสอร์ทเล็กท่ามกลาง บรรยากาศธรรมชาติ ทั้งป่าเขาและแม่น้ำ  ด้วยเสน่ห์ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเมืองปายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
ห้องพักทุกห้อง...
ดูเพิ่มเติม

ออนเซ็น เฮลท์สปา แอนด์ ฮอท สปริง รีสอร์ท (Onsen Health Spa and Hotspring Resort) เป็นบูติดออนเซ็น ในอำเภอแม่ออน จ.เชียงใหม่ ขึ้นชื่อเรื่องน้ำพุ่ร้อนธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทเล็กๆ  ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 27 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เพียง 29 กิโลเมตร

 

มีบริการห้องพักทั้งหมด 10 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เสื้...
ดูเพิ่มเติม
วารีรักษ์ ฮอทสปริง รีทรีท (Wareerak Hot Spring Retreat) อยู่ในอำเภอคลองท่อม มีสปา และห้องอาบน้ำพุร้อนในที่พัก ห่างจากน้ำตกน้ำพุร้อนและบ่อมรกต 30 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 1 ชั่วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์ 
 
ห้องพักภายในห้องมี มีเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม  ตู้นิรภัย มินิบาร์ ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ  ที่จอดรถ...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์แคว วิลเลจ รีสอร์ท (River Kwai Village Resort) ตั้งอยู่ที่ 74/12 หมู่ 4 ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางป่าและธรรมชาติได้เนรมิตรีสอร์ทแห่งนี้ให้มีบรรยากาศที่เงียบสงบประกอบกับความงดงามจากธรรมชาติห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยรายล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้...
ดูเพิ่มเติม

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) รีสอร์ทกลางป่าธรรมชาติใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

รีสอร์ทแวดล้อมด้วยไอสวรรค์แห่งความ เย็นสดชื่น และเขียวชะอุ่มด้วยธรรมชาติ การออกแบบรวมกับการตกแต่งภายในจากธรรมชาติที่รายล้อมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต...
ดูเพิ่มเติม
นาคาคิรีรีสอร์ท แอนด์สปา (Nakakiri Resort & Spa) อยู่ใน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ฝั่งซ้ายของแม่น้ำแคว เดินทางสะดวก จาก กทม ขับรถเพียง 3 ชม. หรือเลือกนั่งรถเข้า อ.ทองผาภูมิ
 
รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางความบริสุทธิ์ของธรรมชาติป่าขุนเขาและสายน้ำ บนพื้นที่ 250 ไร่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อนหินดาด ถ้ำดาวดึง น้ำตกผาตาด น้ำตกไทรโยคใหญ่ น้ำตกไทรโยคน้อย และเขาช่องขาด มีห้องพักหลากหลายเข่น ห้องพักแพ, กระ...
ดูเพิ่มเติม

น้ำใสเขาสวย รีสอร์ท (Numsai Khaosuay Resort) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดระนอง 500 เมตร และอยู่ห่างจากสนามบินระนอง 15 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์

บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย มีระเบียง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว บางห้องมีเครื่องเล่นดีวีดีและอ่างอาบน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่...
ดูเพิ่มเติม
ณัฐฐาวารี น้ำพุร้อน (Nattha Waree Hotsprings) กระบี่ ท่ามกลางธรรมชาติ ให้บริการบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ 8 บ่อ บริการห้องพักสไตล์ไทย ห่างจากสนามบินกระบี่ 16 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
 
ห้องพักตกแต่งสวยงามภายในมี เครื่องปรับอากาศ  เฟอร์นิเจอร์ไม้  ทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว  ห้องน้ำที่กว้างขวาง  อ่างอาบน้ำ และฝักบัว 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง