10 ที่พัก หัวหิน ราคาถูก

25706
10 ที่พัก หัวหิน ราคาถูก 10 ที่พัก หัวหิน ราคาถูก ราคาหลักร้อย หรือ พันต้นๆ แบบที่สภาพดี บรรยากาศเป็นใจ นอนหลับสบาย ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ มีมาให้เลือกหลากหลายแบบ ในราคาย่อมเยา ทำให้เที่ยวได้หลายที่
กลอรี่ เพลส หัวหิน (Glory Place Huahin) ตั้งอยู่ที่ 10/241 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานสไตล์โมเดิร์น ให้บรรยากาศอบอุ่นสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดว...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ (Thipurai City Hotel) ตั้งอยู่ที่ 8/5-7 ซ.กาญจนาไม  ถ.พูลสุข อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดทรายขาวละเอียดของหัวหินห้องพักที่เงียบสงบ สบาย และเป็นส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัยและห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเกท ลิงค์ (Get Link Hotel) อยู่ห่างจากวัดเขาอิติสุคโตเพียง 100 เมตร ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพื่อไปยังชายหาดหัวหินและตลาดจักจั่นโดยใช้เวลา 12 นาทีและ 15 นาที
ห้องพักของโรงแรมประกอบด้วยเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักบางห้องมีอ่างอาบน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
รอยัล เอ็กซ์เพรส หัวหิน (Royal Express Hua Hin) ที่พักเมืองหัวหิน สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมที่จะบริการท่าน อีกทั้งยังห่างจากสถานีรถไฟหัวหินเดินเพียง 5 นาที ทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย
 
ห้องพักสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวีช่องเคเบิ้ล ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำในตัวห้อง และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จอดรถ บริการทัวร์...
ดูเพิ่มเติม

ทิพย์อุไร บีช โฮเต็ล (Thipurai Beach Hotel) ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน เป็นโรงแรมแบบไทย-สวีเดน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ และภัตราคาร เพียง 100 เมตร จากชายหาด และ จาก ตัวเมืองหัวหินเพียง 800 เมตร และด้วยทำเลที่ดีสะดวกสบายของโรงแรม ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย

ทิพย์อุไร บีช โฮเต็ล ห้องพัก 83 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ , ระเบียง , โทรทั...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เบดไทม์ หัวหิน (Bedtime Huahin Hotel)  อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ห้องพักตกแต่งสวยงาม บริการห้องพัก 15 ห้องห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ  
 ...
ดูเพิ่มเติม
สโตนเฮด หัวหิน (Stone Head Huahin) อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดจักจั่นหัวหินเป็นระยะทาง 900 เมตร และตั้งอยู่ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจเป็นระยะทาง 1.8 กิโลเมตร ส่วนสนามบินหัวหินอยู่ห่างจากอพาร์ตเมนต์เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร
อพาร์ตเมนต์มีห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ภายในห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีตู้เย็นและกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน น้ำปูน รีสอร์ท (Baan Nam Poon Resort) ที่พักหัวหิน ใจกลางของ เขาตะเกียบ ยินดีต้องรับทุกท่าน สู่ที่พักในราคาไม่แพง อีงทั้งยังรู้สึกเป็นส่วนตัว และยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางเเจ้ง และ Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณ
 
ห้องพักตกแต่งสวยงามเรียบง่าย ภานในห้องมี ทีวี ตู้เย็น แอร์ Wi-Fi ฟรีในห้องพัก ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมระบบน้ำร้อน + น้ำเย็น ฝักบัว และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณที่...
ดูเพิ่มเติม
บ้านนิลวรรณ หัวหิน (Baan Nilawan Hote)  ตั้งอยู่ที่ หัวหินซอย 23 บนถนนที่เงียบสงบและใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจ ไปตลาดหัวหินและขับรถ 10 นาทีเพื่อไปใจกลางเมืองหัวหิน างชายหาดหัวหิน ประมาณ 300 ม.
 
บ้านนิลวรรณ ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ด้วยการบริการห้องพักที่ได้มาตรฐาน สะอาด สะดวกสบาย ในราคาเบาๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาโรงแรมหัวหิน ห้องพักหัวหิน เราพร้อมบริการ ด้วยความเป็นกันเองและอบอุ่น...
ดูเพิ่มเติม

ซีซั่นพาเลส หัวหิน-ชะอำ (Season Palace) ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน  โรงแรมสไตล์คอร์ดยาร์ดที่ใหญ่ที่สุดในหัวหิน ชะอำ อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน บริเวณใกล้เคียงมีอหารท้องถิ่นมากมายให้ได้ไปลิ้มรสชาติ และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้โดยง่าย

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย กระทัดรัด สะอาด น่าพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่าง...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง