10 ที่พัก ชุมพร ราคาถูก

2871
10 ที่พัก ชุมพร ราคาถูก 10 ที่พัก ชุมพร ราคาถูก จังหวัดตอนบนสุดของภาคใต้ ถือว่าเป็น ประตูสู่ภาคใต้ ที่เที่ยวเยอะแยะ การเที่ยวชุมพรจ ต้องแบ่งเป็นการเที่ยวโซนเหนือ และโซนใต้ ถึงจะเที่ยวได้แบบครบถ้วน เเละสามารถหาที่พักจากเราได้เลย
โรงแรม พนธารา ชุมพร ที่พักบนทำเลที่ตั้งบนถนนปรมินทรมรรคา ถนนสายหลักและเก่าแก่คู่เมืองชุมพรมาแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ได้รับความสะดวกในการเดินทาง สัมผัสบรรยากาศและวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ของชาวจังหวัดชุมพร
 
รีสอร์ทจะดูสะดุดตามากและตกแต่งให้ทันสมัยทั้งภายใน ห้องและนอกห้องพัก ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน  ทุกห้องได้ตกแต่งอย่างทันสมัยแต่คงไว้ซึ่งศิลปะไทยร่วมยุคพร้อมอุปกรณ์อำนวย...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมจิงโจ้ บริการห้องพักแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ 3 เตียง มีห้องพักทั้งหมด 87 ห้อง ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี เคเบิ้ลท้องถิ่น UBC รวมช่อง Sport น้ำอุ่น ตู้เย็น ระเบียงห้อง ส่วนตัว ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกของทางรีสอร์ท มีที่จอดรถกว้างขวางคอยให้บริการ ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี 24 ชม. 
 
โรงแรมจิงโจ้ ตั้งอยู่ที่อาคาร ในปั๊มปตท. ปั๊...
ดูเพิ่มเติม
พีเอ็น ซีฟู้ด แอนด์ รีสอร์ท (Pn Seafood And Resort) ที่พักบรรยากาศดีติดทะเล สะดวสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวาย พนักงานบริการเป็นกันเอง 
 
ห้องพักภายในห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาส ทีวี ตู้เย็น พื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำในตัวห้องพัก เครื่องทำน้ำอุ่น
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ที่จอดร...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมชุมพรการ์เดนส์ (Chumphon Gardens Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ทันสมัยใหม่ตั้งอยู่ที่เมืองชุมพร การเดินทางสะดวก บริการที่อบอุ่น พร้อมบริการท่านตลอดเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 
 
มีห้องพัก 70 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยควงามสะดวกในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เคเบิลทีวีจอแบน ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำฟรีอีกด้วย
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ประกอบด้...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมดาหลา โรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ สวี ชุมพร มีห้องพัก 23 ห้อง ร้อมระเบียงส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิลทีวีจอแบนและฟรี WiFi ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ประกอบด้วยที่จอดรถ, แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง, บริการซักรีดและฟรี Wifi ที่มีอยู่ในพื้นที่ ... ดูเพิ่มเติม
บัวดารา ชุมพร รีสอร์ท (Buadara Chumphon Resort) ริมหาดสะพลี บนเนื้อที่ 4 ไร ที่เราได้สร้างสรรค์บนดินสำหรับ การพักผ่อนอย่างแท้จริง ส่วนหย่อมขนาดใหญ่ บรรยากาศดีในที่เดียวกัน
 
มีบริการ ห้องพัก 23 ห้องพักห้องปรับอากาศ บรรยากาศแบบส่วนตัว ทั้งโซนติดทะเล และโซนริมสระน้ำ พร้อมอาหารเช้า ราคาไม่แพง
 ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมชุมพร ทราเวลลอดจ์ (Chumphon Travelodge Hotel) ตั้งอยู่ หมู่6 ถนนลอกตัน ห่างจากศูนย์ราชการจังหวัดชุมพร 2 กม. และห่างจากสถานีรถไฟชุมพร 1 กม.
โรงแรมสไตล์ย้อนยุคไทยเดิม มีห้องฟิตเนส ห้องบริการนวด กิจกรรมขี่ม้า ดำน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ที่จอดรถฟรี
ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย หรูหรา สีพื้นๆ มีระเบียงส่วนตัวชมบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นและตก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ท...
ดูเพิ่มเติม

ชลิชา รีสอร์ท (Chalicha Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดชุมพร สามารถเดินทางได้สะดวก รวมถึงเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้ง่าย เช่น ชุมพน ไนท์พลาซ่า บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ชุมพร พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติชุมพร โอเชี่ยนช็อปปิ้งมอลล์ ตลาดชุมพร และอื่นๆ

 


ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมนานาบุรี ชุมพร (nanaburi hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชุมพรด้วยการเดินไม่เกิน 12 นาที อยู่ห่างจากหาดคาบาน่าด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที และตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดกลางคืนไนต์บาซาร์ด้วยการเดิน 5 นาที สนามบินชุมพรอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที

ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็นและมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวและอ่า...
ดูเพิ่มเติม
99 เบย์ รีสอร์ท (99 Bay Resort) บริการห้องพักจำนวน 39 ห้อง บรรยากาศเงียบสงบ มีบริการร้านอาหารทะเลสดๆและสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางเรามากมาย ห้องพักมีทั้งแบบแยกเป็นหลังและเป็นห้องแถวติดกัน ตัวบ้านติดทะเลสามารถสูดอากาศแบบทะเลๆได้อย่างเต็มปอด ใครอยากเล่นน้ำหรือเดินเล่นบนทรายสามารถเดินลงได้เลย
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการทัวร์ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส Wi-Fi ร้านอาหาร และอื่นๆ
 
บริ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง