10 ที่พัก บางแสน ราคาถูก

40975
10 ที่พัก บางแสน ราคาถูก 10 ที่พัก บางแสน ราคาถูก อาหารทะเล สด ใหม่ ใกล้กรุงเทพ เพียงไม่กี่ชั่วโมง เเล้วเเวะซื้อข้าวหลามหนองมน กลับมาเป็นของฝาก

โรงแรม บางแสนเฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel) ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ให้บริการมามากกว่า 30 ปี เป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะแก่การเริ่มต้นการท่องเที่ยวในบางแสน โรงแรมมีบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นย้อนยุคบางแสน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านไทยโบราณ เดินทางได้ง่าย สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยรอบ

โรงแรมมีการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ไพร์มไทม์ บูติค โฮม บางแสน (Prime Time Hotel) อยู่ในอำเภอเมืองชลบุรี ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองได้อย่างง่ายดาย และทางโรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ
ภายในห้องพักของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย เช่น โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว ระเบียง โต๊ะทำงาน ห้องพ...
ดูเพิ่มเติม
ให้ รีสอร์ท บางแสน รีสอร์ท ขนาดเล็ก มีสระว่ายน้ำ ในบางแสน แต่อัดเน้นด้วยคุณภาพ พักผ่อนกับ 5 บ้านพัก 5 สไตล์ ที่นั่งพัก ต้นไม้ร่มรื่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอาร์ท เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกและเป็นส่วนตัว หรือ มาแบบเป็นครอบครัว 
 
บ้านพัก 2 ชั้น มีทั้งหมด 5 หลัง ภายในบ้านพักบางแสน ทุกหลังประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เครื่องปรับอากา...
ดูเพิ่มเติม
เดอะไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort) 44/1 ถนนชายหาดบางแสน 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง บางแสน ชลบุรี ประเทศไทย 20130 รีสอร์ทหรูริมทะเล และทันสมัยที่สุดริมหาดบางแสน บรรยากาศสวย มองเห็นวิวทะเล จากผืนน้ำทะเลเก่าแก่สีครามสดใสของอ่าวไทย ชัดสู่ผืนทรายโค้งงามของหาดบางแสน คือแหล่งพำพักอันเงียบสงบในแบบเมืองร้อน เหมาะสมแก่การพักผ่อน เป็นอย่างยิ่ง ที่อยู่ห่างจากสภาพท้องถนนอันพลุกพล่านของกรุงเทพ เพียงไม่ถึงหนึ่งชั่ว... ดูเพิ่มเติม
บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา บางแสน (Buritara Resort and Spa Bangsaen) ตั้งอยู่บริเวณ บางแสน ห่างจากหาดบางแสนเป็นระยะทางเพียง 100 เมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร อีกทั้งรีสอร์ทยังตั้งอยู่ในย่านที่นิยมท่องเที่ยวย่านหนึ่งในพัทยา ด้วยทำเลที่สะดวกสบายและเดินไม่นานก็ถึงชายหาด ยินดีต้อนรับสู่ 75 ห้องนอนสุดหรูพบสิ้งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องอาหารในสถานที่นี้ อีกทั้งมี Wi-Fi ฟรีทั... ดูเพิ่มเติม

โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน (coco beach resort bangsaen)  อ.เมือง จ.ชลบุรี ริมชายหาดบางแสนล่าง(หาดวอนนภา) ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.3 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้

ห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีระเบียงให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มองเห็น วิวทะเลอันแสนงดงาม รับแสงอาทิตย์ขึ...
ดูเพิ่มเติม
ครก บูติคแอนด์บิสโตร เป็นโรงแรมบูติคพร้อมร้านอาหารดาดฟ้าแห่งแรกและแห่งเดียวในอ่างศิลา เราต้องการที่จะสร้างสรรสิ่งดีๆให้แก่ชุมชนโดยการเปิดโรงแรมขนาดเล็กคุ้มค่า นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนชลบุรี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง
 ...
ดูเพิ่มเติม
วัน บีท วินเทจ แอนด์ บิสโทร ตั้งอยู่ในอ่างศิลาบางแสน ห้องพักมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก และมีกาต้มน้ำ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักดูใหม่สะอาดเหมาะแก่การแวะมาพักผ่อนเพื่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือแวะมาพักผ่อนเพื่อ ทำธุรกิจ กิจกรรมกับครอบครัวในราคาย่อมเยาว์
 ...
ดูเพิ่มเติม

รอยัลสามมุขวิลล่า (Royal Sammuk Villa) 62/6 เดอะรอยัลสามมุข, ถ.บางแสนอ่างศิลา, อ.แสนสุข, แสนสุข

รอยัล สามมุข วิลลา ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์ การพักผ่อนริมชายหาด การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของ ชลบุรี จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ท่านได้ใช้บริการ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องปลอดบุหรี่ เครื่อ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเลอ คาซา บางแสน (Le Casa Bang Saen Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแสนสุข และหาดบางแสน คุณจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน ชลบุรี โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบาย ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง