ที่พักกระบี่ สุดหรู ราคาเบาๆ

9161
ที่พักกระบี่ สุดหรู ราคาเบาๆ รวมที่พักกระบี่ ที่ตกแต่งอย่าง หรูหรา สวยงาม แต่แลกมาในราคา ไม่แพงนัก เหมาะแก่การพาครอบครัว เพื่อนฝูงไปเที่ยว เพราะกระบี่เป็ยจังหวัดนึงที่คนชอบการเที่ยวทะเลไม่ควรพลาดด

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท  Anyavee Tubkaek Beach Resort  ตั้งอยู่ที่ 146 หมู่ 3 ต.หนองทะเล อ.เมือง

รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก 26 ห้อง ทุกหลังมีพื้นที่กว้างขวางและได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม มีเครื่องนอนที่หรูหราห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้...
ดูเพิ่มเติม
กระบี่ ฟร้อนท์ เบย์ รีสอร์ท  Krabi Front Bay Resort ตั้งอยู่ที่ 140/1 ม. 7, ต.สายไทย, อ.เมือง
รีสอร์ทแห่งนี้มีวิวเหนือจุดบรรจบของแม่น้ำกระบี่และทะเลอันดามัน การตกแต่งสไตล์ไทยภาคใต้ที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ครบ 82 ห้องพักอันทันสมัย​​แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปก...
ดูเพิ่มเติม
ไอลันดา วิลเลจ รีสอร์ท Islanda Eco Village Resort ตั้งอยู่ที่ 77 หมู่ 3 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง, เกาะกลาง, กระบี่, ประเทศไทย 81000
 
สร้างขึ้นในรูปแบบของหมู่บ้านชาวประมงไทยภาคใต้ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีใจรักธรรมชาติรีสอร์ทให้บริการห้องพักทั้งหมด30 ห้อง เป็นแบบบังกะโล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน และมีกิจกรรมที่ให้คุณได้ผ่อนคลายกับการ...
ดูเพิ่มเติม

ทับแขก ซันเซท บีช รีสอร์ท Tup Kaek Sunset Beach Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ 109 หมู่ 3 หนองทะเล อ.เมือง

รีสอร์ทมี 30 กระท่อมที่สวยงามและ 3 วิลล่าเพล็กซ์ที่หรูหรา สร้างขึ้นในสไตล์ไทยดั้งเดิมรีสอร์ทให้บริการห้องพักพร้อมห้องอบไอน้ำแบบไทยกลางแจ้งและฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีสระสปา หรือเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาทางน้ำริมชายหาด


 

สิ่งอำนวยความสะ...
ดูเพิ่มเติม
มารีไทม์ ปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท  Maritime Park & Spa Resortตั้งอยู่ที่ 1 ถ.ทุ่งฟ้า อ.เมือง
รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งหมด 221ห้อง ได้รับตกแต่งอย่างหรูหรา ซึ่งคุณสามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพของทะเลสาบ สวนสวย และภูเขาที่ปกคลุมด้วยป่าเขียวชอุ่มได้จากระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
 สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมดี อันดามัน ตั้งอยู่ 45 ถ.รัตนดิลก อ.เมือง จ.กระบี่
ดีอันดามันห้องพักตกเเต่งที่ทันสมัยและมีความสมบูรณ์ของแสงธรรมชาติ
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับการนวดและการบริการของพนักงานตลอด24ชั่วโมงและการบริการอาหารเครื่องดื่ม...
ดูเพิ่มเติม

โคโค่ โนริ แอท ซี รีสอร์ท (Coconori @ Sea Resort) ตั้งอยู่ที่ 259/1 หมู่ 2 ต.หนองทะเลอ.เมือง จ.กระบี่

รีสอร์ทล้อมรอบด้วยป่าและภูเขา ซึ่งมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ


รีสอร์ทล้อมรอบด้วยป่าและภูเขา ซึ่งมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ


รีสอร์ทล้อมรอบด้วยป่าและภูเขาบรรยากาศเป็นธรรมชาติตกแต่งด้วยสีสันสดใสมีเพียง 24ห้องทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัว บางห้องมีวิวภูเขากระบี่หรือวิวทะเ...
ดูเพิ่มเติม
ณัฐฐาวารี น้ำพุร้อน (Nattha Waree Hotsprings) กระบี่ ท่ามกลางธรรมชาติ ให้บริการบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ 8 บ่อ บริการห้องพักสไตล์ไทย ห่างจากสนามบินกระบี่ 16 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
 
ห้องพักตกแต่งสวยงามภายในมี เครื่องปรับอากาศ  เฟอร์นิเจอร์ไม้  ทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว  ห้องน้ำที่กว้างขวาง  อ่างอาบน้ำ และฝักบัว 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เดอะ ไวท์ เพิร์ล ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ทำให้ ดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ตัวโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เคเบิ้ล ทีวี ตู้เซฟนิรภัย เครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องเป่าผม  แถมยังมองเห็นวิวเมืองการท่องเที่ยวภายในตัวเมือง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณ... ดูเพิ่มเติม

นวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย สวนหย่อม ดำน้ำ เรือแคนู ตกปลา บริการรถรับส่ง โตีะบริการทัวร์ บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมงสิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย สวนหย่อม ดำน้ำ เรือแคนู ตกปลา บริการรถรับส่ง โตีะบริการทัวร์ บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง


โรงแรมกระบี่ซิตี้ซีวิว (Krabi City Seav...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง