บ้านพักเสาร์นี้ 1 คืน ว่าง

3434
บ้านพักเสาร์นี้ 1 คืน ว่าง บ้านพักพัทยา ที่ว่างบ่อย จองได้เลย
บ้านไพลินพร้อมสระว่ายน้ำ  4 ห้องนอน เตียงขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน และเตียงขนาดเล็ก 2 เตียง ห้องนอนทุกห้องมาพร้อมกับทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และติดตั้งแอร์คอนดิชัน ห้องอาบน้ำ 5 ห้อง 4 ห้องอยู่ภายในห้องนอนทุกห้อง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฝักบัวและอ่างล้างหน้า ห้องน้ำห้องสุดท้ายอยู่ที่ด้านล่างลริเวณห้องรับแขก เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกคนพิเศษของคุณ

ห้องนั่งเล่นแบ่งเป็น 2 มุม ตกแ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เดือนฉาย บ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ที่หาดจอมเทียน พัทยา เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห่างจากหาด 1.5 กิโลเมตร  ห้องนั่งเล่นเป็น พื้นที่ที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นเพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและการสังสรรค์ หรือดูทีวีจอขนาดใหญ่พร้อมช่องต่างประเทศ หรือดูภาพยนตร์ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี 
 
ห้องครัวทันสมัย​​ ในพื้นที่ใช้สอยสไตล์ตะวันตก สามารถทำอาหารได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวคอยให้บริการอ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี บ้านพักพัทยา 2 ชั้น พักได้ถึง 6 ท่าน สระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว ใช้เวลาเดิน 5 นาทีไปยังหาดจอมเทียน ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทาง
ภายในบ้าน ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ด้านล่าง ห้องโถง มีอีก 1 ห้อง ชั้นล่างพบกับห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวสไตล์ตะวันตกและห้องครัวไทยกลางแจ้ง เช่น เตาแก๊ส 2 หัววงแหวน, ตู้เ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี  (Jomtien Summertime Villa C) คุณจะใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึงหาดจอมเทียน ไม่เพียงเป็นแหล่งที่คุณสามารถหาพื้นทรายที่สวยงาม แต่อุดมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร หากคุณกำลังมองหาคืนแห่งความสนุกที่มีจำนวนมากของผับและบาร์ริมหาดลงไป ใจกลางพัทยาเพียง 10 - 15 นาทีโดยรถยนต์ขึ้นอยู่กับการจราจรที่คุณสามารถเพลิดเพลิน สนุกสนานกับการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 4  บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน ดีไซน์ ทันสมัย ห้องโถง เปิดโล่งในชั้นล่างและเชื่อมสู่ออกสระว่ายน้ำและสวนได้โดยตรง 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นล่าง และ 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นบน ทุกห้องนอนจะได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สวยงาม ซึ่งทั้งหมดสามารถนอนรวมกันได้ 8 ห้องนอน 
ห้องครัวทันสมัยและสะอาด มาตรฐานตะวันตกสามารถทำอาหารได้ด้วยตัวเอง มีอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ทั้ง เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็นข...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน วารี 2  วิลล่าทันสมัย 2 ห้องนอน รองรับได้ 4 ท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เเละ สวนเล็กๆ บรรยากาศสบาย ชิวๆ ใกล้หาดจอมเทียน เดินไปเพียง 5 นาที เท่านั้น ก็สามารถรับลม ชมวิว เล่นน้ำทะเล กับเเพื่อน เเละครอบครัวได้ หรือจะทำอาหารทานก็สะดวก เเละง่าย เพราะทางเรามีบริการเตาบาร์บีคิวปิ้งย่าง เตาแก้สขนาด 3 หัว ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าวไฟฟ้า กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น และเครื่องปิ้งขนมปัง ครัวสไตล์ตะวันตก และที... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง