รวมที่พัก แพเขื่อนเชี่ยวหลาน

7109
รวมที่พัก แพเขื่อนเชี่ยวหลาน
คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท เขาสก  (Keeree Warin Chiewlarn Resort)  อ.ท่าฉาง เขาสก จ. สุราษฎร์ธานี
รีสอร์ทใจกลางของเขาสกห้องพักตกแต่งพิถีพิถันห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหาร ร้านค้า ที่จอดรถ จุดบริการทัวร์ ห้อ...
ดูเพิ่มเติม
                  เขาสก คาบาน่า รีสอร์ท (Khao Sok Cabana Resort) ที่ตั้ง 438-438/1 หมู่ 6 ตำบล คลองสก อำเภอ พนม  รอบใจกลางเมือง  เขาสก (สุราษฎร์ธานี)  ประเทศไทย 84250  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะพักผ่อน สัมผัสถึงบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบ สงบ สะดวกสะบาย มีห้องพักที่กว้างขวาง สะอาด และภายในห้องพักมีสิ่ง... ดูเพิ่มเติม
500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท (500 Rai Khao Sok Floating Resort) อยู่ในเขื่อนรัชชประภา (ทะเลสาบเชี่ยวหลาน) ในสุราษฏร์ธานี ห่างจากสนามบินนานาชาติสุราษฏร์ธานี เดินทางโดยใช้รถยนต์ประมาณ 45 นาที
รีสอร์ทเป็นแบบบังกะโลลอยน้ำ ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติมีความสะดวกสบายอยู่ในตัว พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และเตียงอาบแดด พร้อมกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัคสองที่นั่ง และเสื้อชูชีพให้บริการ
ห้องพักตกแ...
ดูเพิ่มเติม
ภูผาและลำธาร รีสอร์ท (The Cliff & River Jungle Resort) รีสอร์ทบรรยากาศดี ติดอุทยานแห่งชาติเขาสกซึ่งครอบคลุมมากกว่า 700 กิโลเมตร บริการห้องพักสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
 
บริการห้องพักภายในห้องมี   เครื่องปรับอากาศ  อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี  มินิบาร์  ห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกต่างหาก  โทรทัศน์ เป็นต้น 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่จอดรถ  สระว่ายน้ำ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง