เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 4

1683
เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 4
สวนหมีโนบอริเน็ตสึ (Noboribetsu Bear Park) สวนหมีอีกแห่งบนเกาะฮอกไกโด อยู่ในพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์หมีสีน้ำตาล ซึ่งถือว่าเป็นสัตว์ประจำถิ่นบนเกาะฮอกไกโด เมื่อมนุษย์เข้ามาจึงอนุรักษ์ไว้ไม่ให้สูญพันธุ์ ที่นี่มีหมีสีน้ำตาลให้ชมนับร้อย ศูนย์ศึกษาเรื่อง หมีบริเวณโนโบริเบซุ ออนเซน โชว พบกับพิพิธภัณฑ์แสดงเรื่องราวของหมีสีน้ําตาลและพิพิธภัณฑ์ของชนเผ่าอินุ ภายในพิพิทธภัณฑ์มีหมีสีน้ําตาลสองแห่ง... ดูเพิ่มเติม
ศาลเจ้ายูซาว่า(Yuzawa Shrine) ศาลเจ้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1765 บริเวณที่ล้อมรอบด้วยป่าเก่าแก่ บันไดหินสูงชันกว่า 100 ขั้น เป็นประติมากรรมที่สวยงาม มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เคารพบูชา... ดูเพิ่มเติม
หุบเขานรกจิโกคูดานิ (Jigokudani-Hell Valley) เป็นหุบเขาที่กิดจากปากปล่องภูเขาไฟที่ยังไม่ดับสนิท ทางเหนือของตัวเมือง มีเส้นทางเดินรอบๆ ปากปล่องที่มีควันพุ่งขึ้นมาจากความร้อนใต้ผืนพิภพ กลิ่นกำมะดันค่อนช้างแรง แต่ถ้าใครมีเวลามากกว่านั้นยังมีเส้นทางเดินชมธรรมชาให้เดินต่ออีก 2 เส้นทางใช้เวลาตั้งแต่ 30-40 นาที ซึ่งก็จะเห็นบ่อกำมะถัน (Oyunuma) อุณหภูมิประมาณ 50 องศาเซลเชียส และบ่อโคลนเดือด (Mud Pond) ที่... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง