10 บ้านเล็กในป่าใหญ่ รีสอร์ทน่าพัก เชียงใหม่

47032
รวมรีสอร์ทเล็กๆ บรรยากาศกลางป่าเขา ธรรมชาติฝุดๆ....
ตามพิกัดนี้เลยจร้า
บ้านอนัตตารีสอร์ท (Baan Anatta Resort) ที่พักในเรือนหลังน้อยกลางป่าใหญ่ รายล้อมไปด้วยป่าเขาและเแม่น้ำเมื่อมาเข้าพักที่นี่คุณอาจจะลืมบ้านของคุณเองกระท่อมแต่ละหลังของเราได้รับการตกแต่งอย่างดีห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงส่วนตัวที่เปิดจากห้องพักมาได้รับกลิ่นอายของธรรมชาติ ดูเพิ่มเติม
ธารทอง ลอดจ์ Tharnthong Lodges ตั้งอยุ่ที่ 99/13 หมู่ 8 ห้วยแก้ว แม่ออน
บ้านพักอิงแอบแนบไปกับธรรมชาติไว้อย่างกลมกลืน หนึ่งในบ้านพักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเห็นจะเป็น “บ้านหินงาม”บ้านตั้งอยู่ริมลำธารให้ได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดเวลา แถมห้องพักที่ชั้นล่างของตัวบ้านยังมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เหมือนกับได้นอนอยู่ท่ามกลางโขดหินธรรมชาติห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด...
ดูเพิ่มเติม
แม่สา วัลเล่ย์ คราฟท์ วิลเลจ รีสอร์ท (Mae Sa Valley Craft Village) อยู่ในเขตอำเภอแม่ริม สายแม่ริม-สะเมิง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เชน ม่อนแจ่ม และน้ำตกแม่สา 6 กม. ไร่สตอเบอรี่ 4 กม. ฯลฯ
รีสอร์ทตั้งอยุ่บนกลางหุบเขาท่ามกลางธรรมชาติและหมอกแห่งหุบเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติห้องพักบังกะโลสร้างจากไม้ไผ่สวยงามผสมผสานกลมกลืนกับธรรมชาติห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแล...
ดูเพิ่มเติม
ภูอิงฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่พักที่มีสไตล์อิงธรรมชาติในการพักผ่อน เหมาะสำหรับทำกิจกรรมนันทนาการ เป็นแค้มปิ้งรีสอร์ทในตัวมีลานพื้นที่กว้างๆ สามารถเดินทางมาพักผ่อนได้ทุกฤดูกาล 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม มี Wireless Internet, บริการ Package การท่องเที่ยว, คาราโอเกะ เครื่องเสียงครบชุด, ห้องประชุม 100 ท่าน อาคารสัมมนา 300 ท่านรถเช่า/ รถรับ – ส่ง รีสอร์ท ในเมือง ...
ดูเพิ่มเติม
ม้งฮิลไทร์บ ลอดจ์ (Mong Hilltribe Lodge) แม่ริม เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ และทุ่งนา ห้องพักสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมีการเต้นรำและการแสดงตามแบบม้งดั้งเดิม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยธรรมชาติอีกด้วย
 
ห้องพักภายในห้องมี ระเบียง โต๊ เก้าอี้  เฟอร์นิเจอร์ไม้  ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีWi-Fi ในพื้นที่  ที่จอดรถ บริการเช่ารถ สป...
ดูเพิ่มเติม
บ้านไร่ ลานนา รีสอร์ท (Baan Rai Lanan Resort) ตั้งอยู่ที่ 171 หมู่ 5 ต.สบเปิง อ.แม่แตง
ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติตกแต่งในแบบไทยล้านนาสมัยใหม่ทุกห้องพักสามารถมองดห็นวิวธรรมชาติได้ทุกมุมจากภายในห้องพักแต่ละห้องพักมีความสวยงามแบบบังกะโลและมีการตกแต่งภายในและเตียงคิงไซน์หรือเตียงคู่และห้องพักแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น  อินเตอร์ไร้สาย 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม


茵塔暖高地度假村(Inthanon Highland Resort)位于宗通县 班朗镇 宗通茵塔暖山路 20组 297号,茵塔暖山的山脚 。

度假村是公认的观鸟中心。我们的房间位于池塘旁边,在大树下,并设有床位,空调,迷你冰箱,WiFi以及私人浴室。餐厅在营业时间为所有客人提供欧洲和泰国菜肴。茵塔暖高地度假村是一个自然放松。

该度假村的设计,就像兰纳天堂,为您和您的家人的假期提供一个好的环境,是一个不错的家庭度假和观鸟中心,自然和舒适的小屋也是不错的选择。
ดูเพิ่มเติม
ป่าแป๋ 32 กม. คอฟฟี่ฮิลล์ & รีสอร์ท (Papae 32km Coffee Hill and Resort) แม่แตง เชียงใหม่ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากน้ำพุร้อนโป่งเดือดและน้ำตกหมอกฟ้า 20 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห่างจากอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง 25 กิโลเมตร และห่างจากตัวเมืองปาย 65 กิโลเมตร
 
บริการห้องพักสะดวกสบายตกแต่งภายในห้องเรียบง่ายสบายๆ มีระเ...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติด้วยพื้นที่กว่า  50 ไร่  สงบ ร่มรื่น ขุนเขา รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด มีลำธารน้ำธรรมชาติไหลผ่าน บ้านแต่ละหลังได้รับการพิถีพิถัน ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตลอดจนการตกแต่งภายใน  
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมี ห้องอาหาร จักรยานให้เช่า ห้องสัมมนาเเละจัดเลี้ยง มีสระว่ายน้ำ เเละทัวร์ส่วนตัว 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านน้ำปิง รีสอร์ท (Baan Nam Ping Riverside Village)   อ.สารภี จ.เชียงใหม่
บ้านน้ำปิง รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  มีระเบียงให้ชมวิวแม่น้ำพร้อมบรรยากาศความเป้นส่วนตัวบริการห้องพัก 13 ห้อง และ 9 วิลล่าตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็นและห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง