ที่พัก พัทยา ราคาถูก

22226
ที่พัก พัทยา ราคาถูก รวมที่พักพัทยา ราคาถูกๆ พอใช้ได้

บ้าน ตงตง พัทยา (Baan Tong Tong Pattaya) ตั้งอยุ่ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี อยู่ในเขตที่เงียบสงบเพียง 10 นาทีจากเมืองพัทยา สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่สามารถเดินทางได้ง่าย เช่น สถานีรถไฟพัทยา ดิ อเวนิว เมืองจำลองมินิสยาม ตลาดตอนเย็น และสถานที่อื่นๆ

รีสอร์ทอยู่ในเขตที่เงียบสงบกับบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น เปิดให้บริการห้องพัก 25 ห้อง ได้รับการต...
ดูเพิ่มเติม
เจเอ วิลล่า พัทยา (J.A. Villa Pattaya Hotel) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
โรงแรมตั้งอยู่ระหว่างพัทยาเหนือและพัทยากลางใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านค้ามากมายภายในห้องพักถูกออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรามีสไตล์ ลงตัว โดดเด่น สิ่งอำน...
ดูเพิ่มเติม
ลานตานา พัทยา (Lantana Pattaya Hotel) ตั้งอยู่บนถนนพัทยา-นาเกลือ 
 
บริการห้องพัก 60 ห้อง เป็นห้องที่มีขนาดไม่กว้างไม่รู้สึกอึดอัด ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายเล่นสีตกแต่งและลวดลายบริเวณหัวเตียงบ้าง ทำให้ดูไม่โล่ง และไม่รกเกินไปนัก ริมด้านนึงมีหน้าต่าง และระเบียงเล็กๆ ให้ออกไปยืนชมวิวเมืองได้ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในห้องเป็นแบบบิ้วอิน ทำให้พื้นที่ได้ประโยชน์ใช้สอยเต็มที่ มีโต๊ะเก้าอ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเรด พลาเนต พัทยา ชื่อเดิม คือ โรงแรม ทูนพัทยา มีห้องถึง 192 ห้องนอนที่มีความสะดวกสบายมากควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยวคู่เป็ดที่มีชื่อเสียง ทูนโฮเต็ล พัทยา ห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ยังมีที่อาบน้ำและไฟฟ้าพัดลมเพดานหรือเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ อินเทอร์เน็ตไร้สายที่ปลอดภัยและเครื่องเป่าผม โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ไปไหนมาไหนสบาย หาโรงแรมไม่ยาก แต่ที่จอดรถค่อนข้างเล็กไปนิดนึง
ในย่านการท่อง...
ดูเพิ่มเติม
รอยัลไทย เรสซิเดนซ์ (Royal Thai Residence) เราบริการที่พักสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักหรู สะอาด สถานที่กว้างขวาง โล่ง โปร่ง ไม่แออัด ที่จอดรถสบาย 
 
ห้องพักภายในห้องพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน เช่น ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในห้อง 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มี ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ห้องฟิตเนส บริการนวด ร้านอาหาร...
ดูเพิ่มเติม
เค เอส อพาร์ทเม้นต์ ชลบุรี ที่พักติดถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวก และใกล้ตัวเมืองพัทยา อีกทั้งยังติดกับสถานที่เที่ยวพัทยาอย่างบ้านสุขาวดีอีกด้วย เค เอส อพาร์ทเม้นท์ ให้บริการทั้งห้อพักรายวันและรายเดือน โดยที่ค่าบริการห้องพักรายวัน เป็นห้องที่มาพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ มี ตู้เย็น แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ระบบโทรศัพท์อัติโนมัติ บริเวณที่พักมีที่จอดรถสะดวกสบาย มีระบบรักษาความปลอดภัยเป็นประตูคีย์การ์ดร... ดูเพิ่มเติม
โรงแรม สวัสดีพัทยา ตั้งอยู่ในถนนพัทยาสาย 2  โรงแรมสวัสดีพัทยาใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปเซ็นทรัลพัทยาบีช จากกรุงเทพฯก็จะใช้เวลา 2 ชั่วโมงกว่าจะถึงพัทยาโดยรถบัส โรงแรมสวัสดีพัทยา ทุกห้องพักปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์และน้ำดื่มฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนบนโซฟาที่ล็อบบี้กับมุมอ่านจากมุมหนังสือ และที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24... ดูเพิ่มเติม
หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน พัทยา ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก เอเอ็นเอ อพาร์ตเมนท์ โรงแรมตั้งอยู่ 9.2 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น จังเกิ้ล บันจีจัมพ์, วัดบุญกาญจนาราม, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

กลิ่นไอความเป็นเอเอ็นเอ อพาร์ตเมนท์ สะท้อนออกมาให้เห็นใน...
ดูเพิ่มเติม
สวัสดี ซี วิว (Sawasdee Sea View) โรงแรม สูง 6 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี 157 ห้อง ภายในห้องพักทุกห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โทรทัศน์, ฝักบัว นอกเหนือจากนั้น โรงแรมในพัทยา ยังมี ลิฟท์, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย
ห้องพักปรับอากาศทุกห้อง มีหน้าต่างบานใหญ่และปูพื้นกระเบื้อง มีเคเบิลทีวีและตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมนันทรา โคซี่ พัทยา (Nantra Cozy Pattaya Hotel) อ.บางละมุน จ.ชลบุรี ขับรถเพียงแค่ 15 นาทีจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและขับรถเพียง 20 นาที ถึงถนนคนเดินพัทยาและหาดพัทยา

โรงแรมบริการห้องพัก 27 ห้อง ตกแต่งมีสไตล์เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักครบครันห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่...
ดูเพิ่มเติม

เอฟ แอนด์ บี เรโซเทล  (FnB Resotel) พัทยา จ.ชลบุรี

ห้องพักตกแต่งภายในที่พักเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ใน 14 ห้องพักห้องพักห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี

...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมอีสตินี่เบลลาวิสตาแอนด์เรสซิเดนซ์ ให้บริการที่พักราคาย่อมเยา จึงเหมาะกับทั้งการพักผ่อนในวันหยุดและการเดินทางติดต่อธุรกิจ ภายในมีคอฟฟี่ช็อปที่เสิร์ฟอาหารจานร้อนนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และที่จอดรถฟรี สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง
โรงแรมอีสตินี่ เบลลา วิสตา แอนด์ เรสซิเดนซ์ สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง