เกียวโตตอนกลาง เต็มวัน

1322
เกียวโตตอนกลาง เต็มวัน เที่ยวเกียวโต ตอนกลาง เมืองโบรานแสนโรแมนติก ปราสาทนิโจสัก 2-3 ชม (ปรสาทมรดกโลก) ต่อด้วยวัดนิชิฮงกันจิ(วัดมรดกโลก) ต่อด้วยย่านกิออนGion และหอคอยเกียวโต
ปราสาทนิโจโจเคยเป็นที่พักในเกียวโตของโชกุนในตระกูลโทะคุงะวะที่ปกครองญี่ปุ่นถึง 260 ปี ตั้งแต่ ค.ศ. 1603 – 1868 และเป็นหลักฐานแสดงถึงอำนาจของตระกูล คูใหญ่รอบเมือง, กำแพงหินขนาดใหญ่ และประตูโลหะบานโตที่ยังคงดูมีพลัง ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งป้องกันที่จำเป็นต้องมีเพื่อการคงอยู่ของอำนาจ ที่นี่มีอาณาเขตกว้างขวาง มีสวนสวยหลายแห่ง รวมถึงสวนต้นบ๊วยและซากุระ ตัวปราสาทนั้นงดงามน่าประทับใจ 
ชมความงามของม...
ดูเพิ่มเติม
วัดนิชิฮงกันจิ เป็นศูนย์กลางของศาสนาพุทธนิกายชิน ซึ่งเป็นนิกายที่มีผู้นับถือมากที่สุดในญี่ปุ่น หากคุณได้นั่งที่เสื่อทาทามิกว้างตรงหน้าแท่นบูชาในหอหลัก แล้วดื่มด่ำในความงามของการประดับประดา คุณจะรู้สึกได้ถึงพลังแห่งการเคลื่อนไหวทางจิตวิญญาณที่มีอิทธิพลนี้ ถูกสร้างขึ้นใน 1591 โดยท่านฮิเดโยชิ โทโยโตมิ ( Toyotomi Hideyoshi) สร้างภายหลังจากที่วัดอิชิยาม่า (Ishiyama Honganji) ในโอซาก้าซึ่งเป็นวัดหลักนั้... ดูเพิ่มเติม
เกียวโตทาวเวอร์ (Kyoto Tower) มีความสูง 131 เมตร เป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดของเกียวโตเริ่มการก่อสร้าง ในปี 2506 และหอเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ธันวาคม 2507 มีจุดชมวิวอยู่ที่ความสูง 100 เมตร สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา มองเห็นเมืองเกียวโต และอาจจะมองเห็นโอซาก้าได้อย่างชัดเจนในวันฟ้าโปร่ง นอกจากนั้ผู้เข้าชมยังสามารถใช้กล้องโทรทรรศน์บนชั้น 5 ได้ฟรีและมีการตรวจสอบข้อมูลการท่องเที่ยวเพื่อให้... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง