10 ที่พักปราณ ราคาถูก

29981
10 ที่พักปราณ ราคาถูก ที่ท่องเที่ยวทางทะเลฝั่งอ่าวไทย ห่างจากหาดหัวหินเพียง 30 กิโล เเล้วจะพบกับ 10 ที่พักปราณ ราคาถูก บางที่ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ ในราคาเเบบเบาๆ

ตะนาวศรีรีสอร์ท (Tanao Sri Resort) หาดปากน้ำปราณ รีสอร์ทบรรยากาศสงบสุขเป็นรีสอร์ทเล็กมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามของชายหาดปราณบุรีรวบรวมเสน่ห์ของธรรมชาติที่มีความสับซ้อนของรีสอร์ทและอยู่ใกล้กับอุทยานสามร้อยยอดตบเเต่งได้อย่างหรูร่าวิลล่าชั้นเดียวท่ามกลางต้นไม้ของเขตเมืองร้อน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบสำหรับการผ่อนคลายรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสปาที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับนวดนอกจา...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมมิลฟอร์ด พาราไดซ์  Milford Paradise ตั้งอยู่ที่ 174 หมู่ 11 ปราณบุรี อ.ปราณบุรี
รีสอร์ทริมทะเล ที่ตั้งอยู่ในทัศนียภาพที่สวยงาม หันหน้าไปทางทะเลและล้อมรอบด้วยเนินเขาห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด &nb...
ดูเพิ่มเติม
กาลาโมน่า บูติค รีสอร์ท ปราณบุรี( Kalamona Boutique Resort ) ตั้งอยู่ที่ 85 หมู่ 1 อ.สามร้อยยอด ปราณบุรี
รีสอร์ท  ตั้งอยู่บนหาดสามร้อยยอดกแต่งด้วยสไตล์ชายทะเล ในห้องสีขาว ตั้งอยู่บน พื้นที่เกือบ 14 ไร่ แต่ละห้องเป็นห้องส่วนตัว สะดวกสบาย ทุกๆห้องสามารถ มองเห็นทิวทัศน์ ชายทะเล อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยความร่มรื่นของพันธุ์ไม้ไทยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบ...
ดูเพิ่มเติม
แบคคัสโฮม รีสอร์ท (Bacchus Home Resort)  ตั้งอยู่ที่ 4478/7 หมู่ 2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
รีสอร์ทตั้งอยู่ในความกลมกลืนกับธรรมชาติบริการห้องพัก 66 ห้องบางห้องมีทิวทัศน์อ่าวหัวหินมุมกว้างห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
 
ห้...
ดูเพิ่มเติม
แอทปราณ รีสอร์ท (At Pran Resort) อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ สระว่ายน้ำ  
 ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมผาสุข (Phasuk Hotel) ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เหมาะสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศดี และเงียบสงบ ใกล้สถายที่ต่างๆมากมาย และสถานบันเทิง
 
บริการห้องพัก 40 ห้อง ตามมาตรฐาน แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในห้องพักยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย...
ดูเพิ่มเติม

พอร์เทรต เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี (Portrait Residence @ Pranburi) อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

บริการห้องพัก10 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบสะดวกสบายพร้อมฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการแม่บ้านประจำวันเครื่องโทรสาร/เครื่องสำเนาเอกสาร พื้นที่ส่วนกลางและส่วนบุคคลเป็นเขตสูบบ...
ดูเพิ่มเติม
ดอลฟินเบย์ รีสอร์ท  (Dolphin Bay Resort) ตั้งอยู่บนหาดสามร้อยยอดในตัวอำเภอปราณบุรี
รีสอร์ท ที่ล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติ เขาสามร้อยยอด และทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส บริกา...
ดูเพิ่มเติม
โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยุ่ที่ 454/25 หมู่ 2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี
รีสอร์ทสุดหรู สไตล์บาหลี ระดับ 4 ดาว เลียบชายหาด บริการท่านทั้งตัวโรงแรมและบังกะโลห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกันห้องพักมีขนาดกว้างขวางและมีห้องน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มินิบาร์ ทีวี และโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส &nb...
ดูเพิ่มเติม
ปัตตาเวีย รีสอร์ท (Pattawia Resort)    อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
รีสอร์ทมองเห็นทิวทัศน์อ่าวไทย สไตล์ไทยร่วมสมัย ตกแต่งหรูหราห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง