จุดถ่ายทำภาพยนต์ แฟนเดย์ ฮอกไกโด

1005
แฟนเดย์ แฟนกันวันเดียว จุดที่ถ่ายทำภาพยนต์ ฮอกไกโด
คลองโอตารุ มีความยาว 1.5 กิโลเมตร สร้างเมื่อปี 1923 โดยสร้างขึ้นจากการถมทะเล เพื่อใช้เป็นเส้นทางการขนถ่ายสินค้ามาเก็บไว้ที่โกดัง  ก่อนที่จะกลายเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในฤดูหนาว คลองแห่งนี้จะถูกประดับประดาให้สว่างไสวไปด้วยเทียนมากมาย บรรยากาศในยามเย็นสุดแสนโรแมนติก... ดูเพิ่มเติม
ย่านชอปปิ้งสำคัญของเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากคลองโคตารุ ถนนซาไกมาจิเป็นเส้นทางต่อเนื่องของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนโอตารุต่อจากการเดินชมความงามของคลอง อาคารต่างๆเป็นแบบสไตล์ตะวันตก ตลอดสองข้างทางของถนนซาไกมาจิ เต็มไปด้วยร้านค้าขายของที่ระลึก ร้านเสื้อผ้า พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี และร้านอาหารที่เปิดพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนโอตารุ ... ดูเพิ่มเติม
สร้างในปี 1910 มีหอนาฬิกาไอน้ำอยู่ด้านหน้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมือง ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง โครงสร้างภายในทำด้วยไม้ และได้รับเป็นแหล่งผลิตกล่องดนตรีที่มีอายุร้อยกว่าปีที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น 
ลักษณะเป็นอาคารเก่าแก่ 3 ชั้น
บริเวณชั้น 1 จำหน่ายของที่ระลึกและกล่องดนตรีสำเร็จรูปที่มีลวดลายต่างๆ ให้เลือกตามความสนใจ รวมไปถึง ตุ๊กตา โคมไฟ ชุดน้ำชา กรอบรูป ที่แขวนผนัง ข้าวของสไตล์ญี่ปุ่น
...
ดูเพิ่มเติม
สถานที่จัดการแข่งขันสกีจั๊ม (ski jump) เป็นการแข่งขันสกีที่ไม่เน้นความเร็ว เน้นทางด้านกระโดดไกล และเป็นสถานที่ในการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งจัดขึ้นที่ซัปโปโรในปี 1972, เนื่องจากการแข่งขันสกีไม่ได้มีทุกวัน ดังนั้นในช่วงที่ไม่มีการแข่งขัน ก็เปิดให้นักท่องเที่ยวนังลิฟท์ขึ้นไปชมวิวได้โดยนั่งลิฟท์เก้าอี้ ค่าใช้จ่ายประมาณ 500 เยน  เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองซัปโปโร โดยด้านบนเป็นที่ตั... ดูเพิ่มเติม
หุบเขานรก หรือ จิโกกุดานิ ชือหุบเขาปล่องภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ภายในเมืองโนโบริเบ็ทสุ อันเลื่องชื่อ น้ำพุร้อน-ออนเซ็นธรรมชาติ รอบๆ หุบเขามีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ ไปยังจุดชมวิวต่างๆ บ่อน้ำร้อน น้ำร้อนแช่เท้า ฯลฯ
ในบริเวณใกล้ๆ มีโรงแรมที่พักบริการอาบน้ำแร่ ออนเซ็น ร้านอาหาร และร้านขายของฝากหลายแห่ง...
ดูเพิ่มเติม
ทัปปุโนยุ บริการห้องพักอย่างดี ออนเซ็นน้ำพุร้อนสำหรับผู้เข้าพัก และบุคคลภายนอก ร้านอาหาร กิจกรรมในฤดูหนาว และแค้มปปิ้ง มีกิจกรรมในร่ม เช่น ตกปลาด้วยกระชอนกระดาษ สาธิตวิธีทำขนมโมจิ ชงชาญี่ปุ่น ฯลฯ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง