จุดถ่ายทำภาพยนต์ แฟนเดย์ ฮอกไกโด

1512
จุดถ่ายทำภาพยนต์ แฟนเดย์ ฮอกไกโด แฟนเดย์ แฟนกันวันเดียว จุดที่ถ่ายทำภาพยนต์ ฮอกไกโด
คลองโอตารุ (Otaru Canal) มีความยาว 1.5 กิโลเมตร สร้างเมื่อปี 1923 โดยสร้างขึ้นจากการถมทะเล เพื่อใช้เป็นเส้นทางการขนถ่ายสินค้ามาเก็บไว้ที่โกดัง  ก่อนที่จะกลายเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในฤดูหนาว คลองแห่งนี้จะถูกประดับประดาให้สว่างไสวไปด้วยเทียนมากมาย บรรยากาศในยามเย็นสุดแสนโรแมนติก... ดูเพิ่มเติม
ถนนซาไกมาจิ(Sakaimachi Street) ย่านชอปปิ้งสำคัญของเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากคลองโคตารุ ถนนซาไกมาจิเป็นเส้นทางต่อเนื่องของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนโอตารุต่อจากการเดินชมความงามของคลอง อาคารต่างๆเป็นแบบสไตล์ตะวันตก ตลอดสองข้างทางของถนนซาไกมาจิ เต็มไปด้วยร้านค้าขายของที่ระลึก ร้านเสื้อผ้า พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี และร้านอาหารที่เปิดพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนโอตารุ... ดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี (Otaru Music Box Museum) สร้างในปี 1910 มีหอนาฬิกาไอน้ำอยู่ด้านหน้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมือง ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง โครงสร้างภายในทำด้วยไม้ และได้รับเป็นแหล่งผลิตกล่องดนตรีที่มีอายุร้อยกว่าปีที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่น 
ลักษณะเป็นอาคารเก่าแก่ 3 ชั้น
บริเวณชั้น 1 จำหน่ายของที่ระลึกและกล่องดนตรีสำเร็จรูปที่มีลวดลายต่างๆ ให้เลือกตามความสนใจ รวมไปถึง ตุ๊กตา...
ดูเพิ่มเติม
สถานที่จัดการแข่งขันสกีจั๊ม (ski jump) เป็นการแข่งขันสกีที่ไม่เน้นความเร็ว เน้นทางด้านกระโดดไกล และเป็นสถานที่ในการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งจัดขึ้นที่ซัปโปโรในปี 1972, เนื่องจากการแข่งขันสกีไม่ได้มีทุกวัน ดังนั้นในช่วงที่ไม่มีการแข่งขัน ก็เปิดให้นักท่องเที่ยวนังลิฟท์ขึ้นไปชมวิวได้โดยนั่งลิฟท์เก้าอี้ ค่าใช้จ่ายประมาณ 500 เยน  เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองซัปโปโร โดยด้านบนเป็นที่ตั... ดูเพิ่มเติม
หุบเขานรกจิโกคูดานิ (Jigokudani-Hell Valley) เป็นหุบเขาที่กิดจากปากปล่องภูเขาไฟที่ยังไม่ดับสนิท ทางเหนือของตัวเมือง มีเส้นทางเดินรอบๆ ปากปล่องที่มีควันพุ่งขึ้นมาจากความร้อนใต้ผืนพิภพ กลิ่นกำมะดันค่อนช้างแรง แต่ถ้าใครมีเวลามากกว่านั้นยังมีเส้นทางเดินชมธรรมชาให้เดินต่ออีก 2 เส้นทางใช้เวลาตั้งแต่ 30-40 นาที ซึ่งก็จะเห็นบ่อกำมะถัน (Oyunuma) อุณหภูมิประมาณ 50 องศาเซลเชียส และบ่อโคลนเดือด (Mud Pond) ที่... ดูเพิ่มเติม
ทัปปุโนยุ บริการห้องพักอย่างดี ออนเซ็นน้ำพุร้อนสำหรับผู้เข้าพัก และบุคคลภายนอก ร้านอาหาร กิจกรรมในฤดูหนาว และแค้มปปิ้ง มีกิจกรรมในร่ม เช่น ตกปลาด้วยกระชอนกระดาษ สาธิตวิธีทำขนมโมจิ ชงชาญี่ปุ่น ฯลฯ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง