ที่พัก พัทยา สายโรแมนติก

22736
ที่พัก พัทยา สายโรแมนติก ที่พัก พัทยา สายโรแมนติก พาแฟนไปเที่ยว บรรยากาศดี เหมาะสำหรับสายโรแมนติกไปนั่งรับลมทะเล พร้อมบริการอาหารที่หลากหลาย น่าลองสักครั้ง
รสวรรณ พูลวิลล่า วิลล่าโมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องน้ำห้องใหญ่มีอ่างจากุซชี่ พักได้ถึง 6 คน ริมทะเล สามารถเดินไปได้เพียง 2 นาที พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในบางละมุง พัทยาเหนือ ทันสมัย เงียบสงบ กว้างขวาง ห้องครัวสุดหรูในบ้านพักส่วนตัวพัทยา มาพร้อมกับไมโครเวฟ LG, เตาแก๊ส 4 หัววงแหวน,พัดลมระบาย, เครื่องทำน้ำร้อนและตู็เย็น เรียกได้ว่าครบครันมากๆ
บ้านพักแห่งนี้ ขับรถเพียง 5 นาทีจากนาเกลือ และถนน...
ดูเพิ่มเติม
รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท Royal Cliff Beach Resort ตั้งอยู่ที่  353 ถ.พระตำหนัก พัทยา
รีสอร์ทตกแต่งได้อย่างหรูหราริมทะเลห้องพักปรับอากาศตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมความสะดวกสบายระเบียงไว้สำหรับสำหรับชมวิวห้องพัก544ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตรื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย เคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่าย...
ดูเพิ่มเติม
สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทในอำเภอบางละมุงอยู่ติดกับถนนคนเดิม เเละท่าเรือแหลมบาลีฮาย
รีสอร์ทบริการห้องพักในฝั่งสวน กว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักที่มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหวาย ไม้ไผ่ หรือไม้สัก ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำน...
ดูเพิ่มเติม

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) บนชายหาดนาจอมเทียนซึ่งเป็นใกล้พอที่จะเมืองพัทยาโซนใต้ลงมา เดินทางสะดวกตามถนนสุขุมวิทเลยหาดจอมเทียนไปนิดเดียว

 

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทไม่เป็นสองรองใครมีสองห้องอาหารและบาร์, สปา, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มและห้องฟังก์ชั่นด้วยอุปกรณ์มัลติมีเดียล่าสุดสำหรับการประชุมและงา...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่าเฮเว่น ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน พัทยา มีทั้งหมด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำในตัวตกแต่งสไลต์ญี่ปุ่นและแนวคลาสิคยุโรป และตกแต่งด้วยโคมไฟที่สวยงาม มีทั้งเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์ สามารถมองเห็นวิวของเกาะเล็กๆ ของเกาะล้านในระยะทางที่คุณสามารถมองเห็นและยังเห็นวิวสระว่ายน้ำอีกด้วย 
 
ห้องครัวมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องและหินแกรนิตสีดำ ทั้งพื้นและผนัง หินแกรนิตสีดำมี เครื่องใช้ทั้งหมดที่คุณต้องก...
ดูเพิ่มเติม
โบตานี บีช รีสอร์ท (Botany Beach Resort) ที่พักสะดวกสบายใกล้ชายหาด และวิวทะเลที่ทอดยาวสุดสายตา อีกทั้งเงียบสงบเป็นส่วนตัว ห่างจากใจกลางเมืองพัทยา 15 นาที และมีพนักงานคอยบริการที่เป็นกันเอง
 
ห้องพักสะดวกสบายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเ...
ดูเพิ่มเติม
ซัน เซ็ท วิลเลจ รีสอร์ท (Sunset Village Beach) พัทยา ติดทะเล ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 60 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อความสบายของผู้เข้าพัก 
 
ห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ทีวี ห้องน้ำส่วนตัวในห้อง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก จักรยานให้เช่า  ซาวน่...
ดูเพิ่มเติม
ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ทแอนด์สปา (Sea Sand Sun Resort & Spa) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยา  มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 60 ห้องพัก ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก 
 
ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักมี เครื่องป...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง