ที่พัก Slow life หน้าหนาวที่เชียงใหม่

28251
ที่พัก Slow life หน้าหนาวที่เชียงใหม่ หน้าหนาวนี้หนีไปพักผ่อนใช้ชีวิต Slow life ที่เชียงใหม่ เที่ยวแบบสบาย ๆ สัมผัสอากาศเมืองหนาว เหมาะแก่การนอนชมเคล้าหมอกบนยอดเขา ชิล ๆ กับคนรู้ใจ หรือจะไปกับครอบครัวก็อบอุ่นไปอีกแบบ
ธารทอง ลอดจ์ Tharnthong Lodges ตั้งอยุ่ที่ 99/13 หมู่ 8 ห้วยแก้ว แม่ออน
บ้านพักอิงแอบแนบไปกับธรรมชาติไว้อย่างกลมกลืน หนึ่งในบ้านพักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเห็นจะเป็น “บ้านหินงาม”บ้านตั้งอยู่ริมลำธารให้ได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดเวลา แถมห้องพักที่ชั้นล่างของตัวบ้านยังมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เหมือนกับได้นอนอยู่ท่ามกลางโขดหินธรรมชาติห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด...
ดูเพิ่มเติม
มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ (Marndadee Heritage River Village) อ.สารภี จ.เชียงใหม่
รีสอร์ทโอบล้อมด้วยธรรมชาติของต้นไม้ติดกับแม่น้ำบรรยากาศร่มรื่นบริการที่พักทันสมัยที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิมเข้ากับความหรูหราห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วย เคเบิลทีวีจอแอลอีดี ตู้เย็น ตู้นิรภัย กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องเป่าผม และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่า...
ดูเพิ่มเติม
โฮมสเตย์เปิดใหม่ โกวิทกระท่อมปลายนา โฮมสเตย์วิวนาขั้นบันได ใอดิน กลิ่นนา พัดมากับลม ยอดหญ้าน่าชม พักผ่อนสัมผัสนาขั้นบันไดเขียวขจี ฟรีอาหารขันโตก 
ห้องพักของที่นี่จะมีเพียง 2  หลังเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ รวมเอา ความดิบ และความสดของธรรมชาติ ทั้ง ภูเขา ต้นไม้ สายหมอก สายน้ำ ผู้มาพักสามารถมาปลูกผัก ทำสวน เก็บผักสดทาน
นอกจากนี้ท่านที่เดินทางมาพักผ่อนที่กระท่อมปลายนาด้วยรถส...
ดูเพิ่มเติม
แม่กก ริเวอร์ วิลเลจ รีสอร์ท The Maekok River Village Resort ตั้งอยู่ที่ ตู้ ป.ณ. 3 แม่อาย
รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางเนินเขาที่เขียวชอุ่ม บนชายฝั่งแม่น้ำแม่โขง ให้บริการห้องพัก จำนวน 36 ห้องด้วยกัน ทุกห้องทำจากไม้ ตกแต่งภายในห้องด้วยการใช้สีแบบธรรมชาติห้องพักกว้างขวางมีเครื่องปรับอากาศและตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน อีกทั้งยังมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัว และพื้นที่นั่งเ...
ดูเพิ่มเติม
แบมบู คันทรี ลอดจ์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ส่วนเหนือของเชียงใหม่ ใกล้หมู่บ้านแม่แตงและอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก ห้องพักเป็นแบบบังกะโล ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสลมหนาว ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน  รวมทั้งค่ายช้างล่องแก่งที่สวยงามและสัมผัสกับการใช้ชีวิตของผู้คนชาวเขา มีร้านอาหารบาร์และรถโดยสารสาธารณะที่มีอยู่ในการเดินทางเพียงไม่กี่นาที ห่างจากสนาม... ดูเพิ่มเติม
บ้านไร่ ลานนา รีสอร์ท (Baan Rai Lanan Resort) ตั้งอยู่ที่ 171 หมู่ 5 ต.สบเปิง อ.แม่แตง
ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติตกแต่งในแบบไทยล้านนาสมัยใหม่ทุกห้องพักสามารถมองดห็นวิวธรรมชาติได้ทุกมุมจากภายในห้องพักแต่ละห้องพักมีความสวยงามแบบบังกะโลและมีการตกแต่งภายในและเตียงคิงไซน์หรือเตียงคู่และห้องพักแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น  อินเตอร์ไร้สาย 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
โฮมสเตย์บ้านวิวดอยหลวง บริการที่พักพร้อมอาหาร สถานที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านหลังเล็กๆ เหมาะกับกันมาพักผ่อน โดยไม่ต้องรับรู้ความวุ่นวายใดๆ ค่าที่พักคนละ 500 บาท พร้อมอาหารเย็น เช้าค่ะ (ห้องน้ำในตัว)
ค่าที่พักคนละ 400 บาท พร้อมอาหารเย็น เช้าค่ะ (ห้องน้ำรวม)
นอนเต็นท์ คิดค่าที่พัก คนละ 350 บาท พร้อมอาหารเย็น เช้าค่ะ
สำหรับบางคนที่มาบนดอยอยากกินหมูกะทะ ทุกอย่างต้องเตรียมมาเองหมด ทางเรามี...
ดูเพิ่มเติม

บ้านสายหมอก โฮมสเตย์ (Bann Sai Mok Homestay) ตั้งอยู่ในบ้าน นาเลาใหม่, ดอยหลวง, เป็นบ้านพักราคาประหยัดเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ

เป็นบ้านพักพร้อมอาหารเช้าและเย็นบ้านพักแต่ละหลังจะมีความเรียบง่าย โดยภายในบ้านพักประกอบไปด้วย ที่นอน หมอน ผ้าห่ม มุ้ง แต่ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ไม่มีปลั๊กไฟในห้อง (สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ที่ซุ้ม) ทุกห้องจะมองเห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้หมด&nb...
ดูเพิ่มเติม
นฤตยะ รีสอร์ทแอนด์สปา Narittaya Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ 9 หมู่ 11 ต.น้ำแพร อ.หางดง
รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นดอยสุเทพอันเงียบสงบนฤตยะเป็นบูติครีสอร์ท มีเอกลักษณ์ของเสน่ห์งดงามและเงียบสงบ ให้บริการห้องพักแบบ การ์เด้น คอทเทจ  วิลล่า สระว่ายน้ำ ส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยคสฃวามสะดวก  โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิ้ล อุปกนณ์ชงกาแฟ ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และฝักบัวแยกเป็...
ดูเพิ่มเติม
ม่อนอิงดาว รีสอร์ทที่อยู่บนเชิงเขา ตอนเช้ามีสตอร์เบอร์รี่จากชาวบ้านมาขาย รีสอร์ทห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1 กิโลเมตร บริการห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ด่านสนามหญ้าทางรีสอร์ทมีบริการจุดกางเต้น บริการ ราคา 700 บาท หากน้ำเต้นท์มาเอง ราคา 300 บาทต่อ/ท่าน บริเวณรอบๆ มีร้านอาหารให้บริการแก่นักท่องเที่ยว มีห้องน้ำรวมให้ใช้บริการ 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง