อัมพวาน่านั่ง

7341
อัมพวาน่านั่ง รวมร้านค้า-ร้านอาหาร ในตลาดน้ำอัมพวา น่านั่งชิลๆ สไตล์ย้อนยุคริมน้ำ
ร้านแห่งนี้ถูกครอบด้วยบ้านไม้เก่าแก่สองชั้น 4 คูหาตั้งเป็นส่วนหนึ่งของตลาดน้ำอัมพวาริมคลองสายเล็ก ซึ่งสามารถเลือกนั่งภายในร้านหรือด้านนอกที่ติดลำคลองก็ได้ ในส่วนของการตกแต่งจัดวางก็ค่อนไปทางย้อนยุค ให้ความกลมกลืนกับตัวบ้านเป็นอย่างดี ถูกใจกับอาหารอร่อยและนั่งละเมียดเครื่องดื่มเย็นๆ แกล้มไปกับดนตรี โฟล์คซองซึ่งเสมือนเป็นของหวานอันรื่นหูจากนักดนตรีมากฝีมือที่คอยถ่ายทอดบทเพลงร่วมสมัยจากยุค 60 ได้อย่า... ดูเพิ่มเติม
ร้านชานชาลา ตั้งอยู่ภายในโครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์
จำหน่ายอาหารว่าง ขนมปัง น้ำปั่น และไอศกรีม
บรรยากาศภายในเน้นความปลอดโปร่ง โล่ง สบาย จากตัวเมืองสมุทรสงคราม ใช้ถนนประชาเศรษฐ มุ่งหน้าไปตลาดน้ำอัมพวา ผ่านหน้าอุทยาน ร.2 ร้านชานชาลา ตั้งอยู่บริเวณริมคลองอัมพวาฝั่งซ้ายมือจากสะพานกลาง (ถนนประชาเศรษฐ) ประมาณ 50 เมตร ติดกับบ้านครูเอื้อสุนทราภรณ์...
ดูเพิ่มเติม
สมานการค้า เป็นร้านกาแฟเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่รุ่นอากง จนปัจจุบันตกทอดมาสู่รุ่นหลาน โดยที่ยังคงรักษามาตรฐานของกาแฟโบราณรสชาติเข้มข้นมาได้อย่างคงเส้นคงวา แถมยังมีกาแฟคั่วสำเร็จรูปจำหน่ายในนาม "สมานการค้า" ด้วย ตัวร้านเองก็ตกแต่งในสไตล์โบราณ แต่ได้เพิ่มลูกเล่นให้ดูแปลกตามากขึ้นด้วยการนำหลอดใส่น้ำมาบรรจุเครื่อง ดื่มหลากหลายสีสันวางเรียงรายเพื่อดึงดูดใจลูกค้าที่มาท่องเที่ยวที่ตลาดน้ำ อัมพวา... ดูเพิ่มเติม
อัมพวาฮาเฮ เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่สร้างสีสันให้กับตลาดน้ำอัมพวาอยู่ไม่น้อย ด้วยความคลาสสิกของบ้านไม้ และการนำของเก่ามาเป็นของตกแต่งร้าน ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปในอดีต ร้านนี้เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค กลางคืนมีวงดนตรีเล่นสดที่มีเพลงให้เลือกฟังหลากหลายแนว
เมนูแนะนำ :ปลากะพงยำสมุนไพร, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, กุ้งผัดผงกะหรี่, ยำฮาเฮ, ก...
ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทย รสชาติที่นุ่มนวลทุกชิ้น สวยทุกอัน ร้อนๆ สดใหม่ หอมกรุ่น ละลายได้ในปาก ขนมไทยโบราณชื่อเป็นมงคล รสชาติหวานหอมอร่อย นุ่มนวล ละลายในปาก เชิญเลือกซื้อขนมอร่อยๆได้ที่ ร้านขนมคุณยาย อัมพวา สมุทรสงคราม ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง