ที่พักเกาะช้างติดทะเล ยอดนิยม

2860
ที่พักเกาะช้างติดทะเล ยอดนิยม รวมที่พักบนเกาะช้างติดทะเล ยอดนิยม คัดแบบเน้นๆที่ขายดี ลูกค้าคนไทยชอบจอง
ดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง The Emerald Cove Koh Chang Hotel ตั้งอยู่ที่ 88/8 หมู่ 4 เกาะช้าง
รีสอร์ทที่มีความหรูหรา ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่มีความเป็นส่วนตัว  มีห้องทั้งหมด 165 ห้อง ที่ได้รับการตบแต่งอย่างมีสไตล์แบบไทยสมัยใหม่โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เนื้อแข็งและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งยังมีอุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริก...
ดูเพิ่มเติม
คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Kacha Koh Chang Resort & Spa) หาดทรายขาว เกาะช้าง
รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของหาดทรายขาวห้องพักเรียงรายไปตามทิวต้นมะพร้าว ให้บรรยากาศสบายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
 
 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม

อัยยะปุระ รีสอร์ทแอนด์สปา วิลล่ารูปทรงแปดเหลี่ยม สระว่ายน้ำสีเข้มริมทะเล หาดทรายสีขาว ยาวตลอดแนว ห้องพัก สปา และบริการสุดหรูในบรรยากาศ ธรรมชาติ อัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว พร้อมบริการคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบรรยากาศที่รายล้อมด้วย ธรรมชาติ ทั้งภูเขาและทะเล ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งพนักงานรอต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มและบริการชั้นเยี่ยม
...
ดูเพิ่มเติม
วี เจ ซีเรนิตี เกาะช้าง (VJ Searenity Koh Chang) ที่พักริมหาดคลองพร้าว ปรับปรุงใหม่ ชิลๆ พักผ่อน ริมหาด มีเตียงอาบแดด รับลมทะเลหน้าหาด ในมุมส่วนตัว
 
รีสอร์ทแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำริมหาด ห้องโถงเปิดโล่ง เลี้ยงรับรอง เป็นห้องอาหารได้ถึง 50-60 ท่าน บาร์ริมหาด ที่จอดภายในรีสอร์ท รูมเซอร์วิส 24 ชม. 
 
ภายในรีสอร์ท มีเครื่องดื่มฟรี (ชา กาแฟ และ น้ำดื่ม), เครื่องทำกาแฟ, เครื่องปรับอากาศ, เคร...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ เดวา เกาะช้าง ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง ได้แก่ ห้องเดอลุกซ์ จำนวน 40 ห้อง, วิลล่า จำนวน 17 ห้อง และแกรนด์วิลล่า 2 หลัง ที่มาพร้อมกับห้องนั่งเล่นชั้นล่างและจากุซซี่ส่วนตัว โดยในแต่ละห้องทุกประเภทจะมีชานระเบียงส่วนตัวเพื่อต้อนรับลูกค้าทุกท่านให้ ได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของขุนเขาและสัมผัสกับกลิ่นอายทะเลได้อย่างใกล้ ชิด รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่มีไว้คอยให้บริการภายในห้องพ... ดูเพิ่มเติม

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Buri Resort & Spa) เกาะช้าง จ.ตราด

ห้องพักมีพื้นปาร์เกต์ภายในห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า อ่างอาบน้ำ ในทุกห้อง

 

โดยมี เคร...
ดูเพิ่มเติม

ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (Sea View Resort & Spa Koh Chang) รีสอร์ทสุดหรู ในบรรยากาศอันเงียบสงบ รีสอร์ทติดหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

ภายในห้องพัก เช่น โทรศัพท์, เคเบิ้ลทีวี, ไดร์เป่าผม, ตู้เย็น/ มินิบาร์, เครื่องทำน้ำอุ่น

ภายในโรงแรม ห้องประชุมสัมมนา, ฟิตเนส, ร้านขายของที่ระลึก, ห้องอาหาร, บริการซักรีด, สระว่ายน้ำ, สปา, รถยนต์/ มอเตอร์ไซด์สำหร...
ดูเพิ่มเติม
ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง  (Panviman Resort Koh Chang) เกาะช้าง จ.ตราด
รีสอร์ทตั้งบนเนื้อที่หาดคลองพร้าว ซี่งเป็นหาดส่วนตัวที่เน้นความเงียบสงบและงดงาม ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและผสมผสานกับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม ภายในที่พักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยบาหลีห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อิ...
ดูเพิ่มเติม
อลีนา แกรนด์ โฮเทล (Alina Grande Hotel) ตั้งอยู่ที่ อ.เกาะช้าง จ.ตราด บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์นไว้รองรับลูกค้า ห่างจากจุดชมวิวหาดทรายขาว เพียง 1.6 กม.
มีห้องพักให้บริการ 50 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ เป็นเตียงเดียว และห้องสำหรับครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน
นอกจากนี...
ดูเพิ่มเติม
เดอะชิล เกาะช้าง รีสอร์ท (The Chill Koh Chang Resort)  ตั้งอยุ่ที่ 19/21 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
 
รีสอร์ทแบบบูติกที่มีทำเลอยู่บนหาดไก้แบ้ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมงอบเป็นระยะทางเพียง 8 กิโลเมตร บรรยากาศภายในรีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ตั้งติดกับหาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักป...
ดูเพิ่มเติม
บ้านปู เกาะช้าง (Banpu Koh Chang Hotel ) ตั้งอยู่ที่ 9/11 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง, เกาะช้าง จ.ตราด
รีสอร์ทผสมผสานกับความสวยงามของธรรมชาติบนหาดทรายขาวล้อมรอบไปด้วยสวนพันธ์ไม้อันเขียวขจีห้องพักตกแต่งได้อย่างลงตัวเน้นความเป็นธรรมชาติงพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกขอ...
ดูเพิ่มเติม
บาราลี บีช รีสอร์ท  (Barali Beach Resort) อ.เกาะช้าง จ.ตราด
 
รีสอร์ทตั้งอยู่บนใจกลางของหาดคลองพร้าว ซึ่งเป็นหาดทรายทางฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง เป็นเกาะที่สวยที่สุดในบรรดาอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง 
เพลิดเพลินกับลมอ่อนๆ จากท้องทะเลฝั่งอ่าวไทย และชมความงามของพระอาทิตย์ตกริมทะเล หรือนั่งชมบริเวณเนินเขา 

รีสอร์ทสามารถชมวิวทิวทัศน์อันน่าประทับใจขณะที่ตะวันกำลังสัมผัสกับพื้นน้ำมหาสมุ...
ดูเพิ่มเติม
ช้างปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Park Resort & Spa)  หาดไก่แบ้ เกาะช้าง ล้อมรอบด้วยต้นปาล์ม และต้นไม้นานาพันธุ์อันเขียวขจี และมีหาดทรายส่วนตัว
 
บริการห้องพักแบบบังกะโล ภายในที่พักมี เคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำส่วนตัว
 
กิจกรรม ว่ายน้ำ  วอลเล่ย์บอล อื่นๆตามความต้องการ
 
บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ตู้นิรภัย  โต๊ะบริการทัว...
ดูเพิ่มเติม
แมค รีสอร์ท เกาะช้าง (Mac Resort) ที่พักบนเกาะช้าง ตราด สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมบริการท่าน ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ บนหาดทรายขาวที่สวยงาม อยู่ห่างจากสนามบินตราดโดยใช้เวลาเดินทาง 1.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ 
 
ห้องพักสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่...
ดูเพิ่มเติม
สยามบีช รีสอร์ท  (Siambeach  Resort Koh Chang)  ตั้งอยู่ที่ 100/1 หมู่ 4, โลนลี่บีช, เกาะช้าง
รีสอร์ทแห่งทะเลตะวันออกท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสัมผัสกับธรรมชาติอากาศบริสุทธิ์ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง