รวมที่พักบนหาดไร่เลย์

9577
รวมที่พักบนหาดไร่เลย์ ที่พักในไร่เลย์ ทั้งสองฝั่ง คือ
ไร่เลย์ตะวันตก และไร่เลย์ตะวันออก

ทุกรีสอร์ทตั้งอยู่บนแผนดิน แต่ล้อมรอบด้วยเขาหินปูนสูงใหญ่ นักท่องเที่ยวต้องเดินทางโดยเรือ(หัวโทง) เท่านั้น

ฤดูท่องเทียวคือ พ.ย. - กลาง พ.ค. เดินทางโดยขึ้นเรือที่อ่าวนาง
หลังจาก กลาง พ.ค. ถึง ต.ค. เป็นฤดูมรสุม ต้องเดินทางโดยขึ้นเรือฝั่งอ่าวน้ำเมา ทะเลทางตะวันออก เพราะคลืนลมเบากว่า
ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท (Railay Village Resort) ตั้งอยู่ในหาดอ่าวไร่เลย์ตะวันตกและเดินทางไปถึงได้ด้วยเรือหางยาวเท่านั้นจากท่าเรือเจ้าฟ้า (50 นาที) หรือท่าเรืออ่าวนาง (10 นาที) โดยท่าเรือทั้งสองแห่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติกระบี่
 
รีสอร์ทแห่งนี้มีการสร้างที่ออกแบบไว้หลายแบบ วิลลาส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติเสียงนกร้อง สายลม กลิ่นไอทะเลมี ห้องพัก 3 ประเภท บังกะโลไม้ มีห้องน้ำในตัว รวมทั้งหมดมี 5...
ดูเพิ่มเติม
ยินดีต้อนรับสู่แซน ซี รีสอร์ท การมาพัก แซน ซี รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและมีความสวยงาม แซน ซี รีสอร์ทอยู่หนึ่งในโรงแรมที่สวยงามที่สุดในโลก. ห้องพักมีความสะดวกสะบาย มีทั้งแบบที่เป็นธรรมชาติ หรือ พักแบบเป็นห้องแอร์ปรับอากาศ มี ทั้งแบบห้องนอนเดียวหรือแบบสองห้องนอน. นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารแบบ ไทย จีน และอาหารตะวันตกพนักงานมีความสุภาพเรียบร้อยและมีความเป็นมิตร. โรงแรม อยู่ติดหาดอยู่ใกล้กับธ... ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท Railay Bay Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ 145 ม.2 อ่าวนาง, อ.เมือง
ค็อทเทจสไตล์เมืองร้อนมีระเบียงส่วนตัวเฟอร์นิเจอร์ไม้และไม้ไผ่ที่สะดวกสบายตกแต่งในบรรยากาศริสอร์ทริมทะเลใต้ร่มเงาไม้ใหญ่และเขาหินปูนสูงห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 ...
ดูเพิ่มเติม
ซันไรส์ ทรอปิคอล รีสอร์ท (Sunrise Tropical Resort) อยู่ห่างจากหาดพระนาง โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 18 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบิน
 
รีสอร์ทมีการสร้างที่ออกแบบไว้หลายแบบมีทั้งบังกะโลส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติเสียงนกร้อง สายลมกลิ่นไอทะเลห้องพักทันสมัย มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตลอดจนห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ บางห้องมีพื้นที่รั...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ตรงกลางของแหลมไร่เลย์ รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง แต่ละห้องจะมีวิวและบรรยากาศที่แตกต่างกันไปและสำหรับห้องดีลักซ์ของเรามีมุมมองสระว่ายน้ำ คุณจะสนุกกับการเห็นภูมิประเทศเขตร้อนที่สวยที่สุดและคาบสมุทร วันหยุดของครอบครัวของคุณสัมผัสประสบการณ์ความฝันกับเรา รีสอร์ทของเราเหมาะสำหรับครอบครัว ถ้าคุณเดินไปไร่เลย์ตะวันตกเพียง 5 นาทีถึงหาดพระนาง... ดูเพิ่มเติม
อันยาวีไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort) อ.อ่าวนาง จ.กระบี่
รีสอ์ทระดับ 3 ดาว ริมทะเลหาดไร่เลย์ตะวันออก มี 4 ประเภทห้องพัก Wooden Bungalow, Standard, Superior และ Family Room มีห้องน้ำในตัว รวมทั้งหมดมี 110 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี เซฟ ตู้เย็น และโต๊ะหนังสือ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอา...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ วิวพอยท์ รีสอร์ท (Railay VIew Point Resort)  อยู่ทางตะวันออกไร่เลย์
ไร่เลย์ วิวพอยท์ รีสอร์ทตั้งอยู่สภาพแวดล้อมธรรมชาต์ที่สวยงาม ของหาดไร่เลย์ บริการห้องพัก 89 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 


รีสอร์ทของเรายังมีนวดแผนไทย อิ...
ดูเพิ่มเติม

บุหงา ธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Nga Thani Resort and Spa) สะดวกสบายล้อมรอบด้วย ธรรมชาติ และภูเขา ตั้งอยู่บนหาดไร่เลย์ที่มีชื่อเสียง เหมาะอย่างยิ่งที่ผู้เข้าพักของเราจะพบความสุขในการพักผ่อนที่แท้จริง และมีบริการที่ดีที่สุดหรูหราและจะเปลี่ยนวันหยุดของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ
 
ห้องพักของเราตัวเลือกหลากหลาย ตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราน่าพักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องพักครบครัน ประกอบ...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort) ตั้งอยู่ทางตะวันออกของหาดไร่เลย์
 
มีห้องพักบริการ 41 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ระเบียงด้านหน้าห้องพร้อมโต๊ะเก้าอี้ เตียงจะมีทั้งเดี่ยวและคู่ 
 
สิ่งอำนวความสะดวกภายในรีสอร์ท มีบริการนวด สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ร้านดำน้ำ บริการซักรีด ห้องสมุด...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Railay Great View Resort and Spa) ตั้งอยู่ทางตะวันออกของหาดไร่เลย์ มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 42 ห้อง
 
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนไร่เลย์ตะวันออก 25.7 กม. จากสนามบินกระบี่ ชายหาดที่สวยที่สุดของโลกในจังหวัดกระบี่ภาคใต้ของไทย เป็นรีสอร์ทเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทำจากไม้ มีมินิบาร์ ห้องน้ำส่วน...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง