ที่พักใกล้เขาตะเกียบราคาถูก

29063
ที่พักใกล้เขาตะเกียบราคาถูก ที่พักราคาประหยัด ใกล้เขาตะเกียบ อ.หัวหิน
เขาตะเกียบ เป็นเขาที่ยื่นออกไปในทะเลมีโขดหินสวยงาม สามารถขึ้นไปบนเขาชมทิวทัศน์โดยรอบได้ หน้าหาดมีพระพุทธรูปยืนริมหน้าผาโดดเด่น เห็นได้ชัดแต่ไกล
ชายหาดเขาตะเกียบมีความยาวประมาณ 1.5 กม. มีความลาดชันน้อย ทรายขาวละเอียด บริเวณชายหาดมีร้านอาหาร และที่พักให้บริการอยู่หลายแห่ง ที่เชิงเขาเป็นแหล่งขายปูม้าสดที่ขึ้นชื่อของหัวหิน จะซื้อแบบสดหรือนึ่งกลับไปกินที่บ้าน หรือสั่งกินในร้านอาหารที่มีอยู่หลายร้านก็สะ...
ดูเพิ่มเติม
มิลาโน่ หัวหิน (Milano HuaHin Resort) ตั้งอยู่ที่ 35/53 หัวหิน ซอย114 ถนนหนองแก  อยู่ห่างจากหาดประมาณ 10 นาที
มิลาโน่ หัวหิน ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เช่น สวนน้ำวานานาวา,หาดเขาตะเกียบ,หาดสวนสนประดิพัทธ์,หาดเขาเต่า,หาดหัวหิน,ตลาดน้ำหัวหิน,ตลาดน้ำสามพันนาม,ตลาดโต้รุ่ง,เพลินวานและอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ,ตลาดนัดกลางคืนซิคาด้าหรือตลาดจักจั่นนั่นเอง
พักผ่อนแบบสบ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ชมวิว หัวหิน (Chomview Hua Hin Hotel) โรงแรมติดชายหาดเขาตะเกียบ หลังตลาดจั๊กจั่น มี 2 โซน คือ ตึก Duplex เป็นตึก 2 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ ตึกหลัง มีห้องนอนสตูดิโอธรรมดา
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ 2 สระ, สนามเด็กเล่น, บาร์ริมสระ, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ที่จอดรถภายในโรงแรม
การเดินทาง ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที อยู่เขาตะเกียบ ซอยเดียวกับต...
ดูเพิ่มเติม
บ้านดวงแก้ว หัวหิน (Baan Duangkaew) ตั้งอยู่ที่ 83/158 ซอยทะเล 12 ถ.ตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
บ้านดวงแก้ว ตกแต่งแบบไทยๆโดยใช้ธรรมชาติเป็นแม่แบบ ลายล้อมไปด้วยกลิ่นไอของมวลหมู่ไม้ สงบร่มรื่นห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
บ้านอิ่มเอม หัวหิน  ( Baan Imm Aim Huahin)  อยู่ห่างจากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ 1 กม. และห่างจากตัวเมืองหัวหิน 3.4 กม. และห่างจากตลาดจักจั่นหัวหิน 600 ม.
บ้านอิ่มเอม หัวหิน คอนโดสุดหรูที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม หัวหิน บลูเวฟ บีส Hua Hin Blue Wave ตั้งอยู่ที่ 37 บ้านหัวดอน หนองแก เขาตะเกียบ หัวหิน
โรงแรมเป็นตึก 16 ชั้น รองรับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทุยเชื้อชาติ ห้องพักได้รับออกแบบอย่างมีสไตล์ มีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, มินิบาร์, ตู้เย็น และมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ พร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ &nbs...
ดูเพิ่มเติม
ตะเกียบบีชรีสอร์ท (Takiab Beach Resort) ห่างหาด 50 เมตร อยู่ระหว่างหาดหัวหินกับเขาตะเกียบ เป็นอาคาร 4 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย เดินเท้าเพียง 2-3 นาที ไปชายหาดและย่านชุมชนหัวหิน  
รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดหัวหินกับเขาตะเกียบ เป็นอาคารสี่ชั้น ในรูปแบบร่วมสมัย ห้องพักแต่ละห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวภูเขาหรือวิวทะเลหรือวิวเมือง มีเคเบิลทีวีและตู้เย็น ห้องพักทุกห้องมีห้...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมไอบิส หัวหิน (Ibis Hotel) ตั้งอยู่บนทางจากหัวหินไปยังชายหาดเขาตะเกียบ 
โรงแรมตกแต่งที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์หรูได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง พนักงานต้อนรับ บริการซักรีด...
ดูเพิ่มเติม
บ้านนอนหมู่ หัวหิน บ้านพักติดริมชายหาด ทะเลสีขาวได้รับกลิ่นอายของท้องทะเลบริสุทธิ์ บ้านพัก 4 หลังตกแต่งด้วยสไตล์เรีบยง่ายบ้านพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับส่ง  ร้า...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง