10 ที่พักเขาใหญ่ ตามกระแสโซเซียล

35544
10 ที่พักเขาใหญ่ ตามกระแสโซเซียล 10 สุดยอดที่พักเขาใหญ่เกาะตามกระแสโซเซียล ใครเค้านิยมไปพักที่ไหน เราโนไอเดียขอเลือกตามไปพักด้วย
ทองสมบูรณ์ คลับ (Thongsomboon Club) อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา
รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างความสนุกและตื่นเต้นที่พักหลายรูปแบบท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ สิ่งแวดล้อมที่ดี อากาศบริสุทธิ์ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขในวันหยุดพักผ่อน ด้วยกลิ่นอายความเป็นคาวบอยตะวันตก และบรรยากาศแบบอินเดียนแดงผ่านรูปแบบที่พักหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระโจมอินเด...
ดูเพิ่มเติม
เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) เขาใหญ่ ที่พักผ่อน เงียบสงบท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางขุนเขา ห้องพักสบายให้เลือก 4 บรรยากาศ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ
 
ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 25 นาที ห่างจากเขาใหญ่ไวน์เนอรี่ 10 นาที และห่างจากเอาท์เลทวิลเลจเขาใหญ่ 14.7 กิโลเมตร โดยรถยนต์
 
ห้องพักภายในตกแต่งสวยงามพร้อมด้วยระเ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม โบนันซ่า เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai Hotel)  อยู่อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
รีสอร์ทโอบล้อมด้วยขุนเขา เขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี สดชื่น ร่มรื่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอา...
ดูเพิ่มเติม
แพนเธอร์ ครีค สนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองปากช่อง ห้องพักจาก 71 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ โอบล้อมด้วยธรรมชาติของภูเขาและป่าไม้ มีสไตล์การตกแต่งที่แฝงเสน่ห์แห่งกลิ่นอารยธรรมตะวันตก จำลองบรรยากาศสไตล์เมืองตะวันตก เสมือนอยู่ในอาณาจักรส่วนตัว ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปอยู่ในยุคของ Indian – Cowboy อย่าง... ดูเพิ่มเติม
หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นคันทรีในบรรยากาศดี วิวสไตล์ธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ห้องพักแบบเรือนไทย ในบรรยากาศร่มรื่น ริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมเตียงขนาด 4 ฟุต จำนวน 2 เตียง ห้องน้ำรวม และลานอเนกประสงค์รอบห้องพักเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนเอนกาย ผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์ สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่ ...
ดูเพิ่มเติม
ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท (Lalamukha Tented Resort) ตั้งอยู่ที่ เขาใหญ่ นครราชสีมา มีห้องพักรองรับทั้งหมด 31 ห้อง รอบๆรีสอร์ทเต็มไปด้วย ต้นไม้ เหมือนอยู่กับธรรมชาติอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ต้องการอยากจะหนีความ วุ่นวายจากการทำงาน อยากมาพักสมอง ที่นี่ถือเป็นอีกตัวเลือกนึง เพราะเงียบสงบและอากาศดีมากๆ
 
ในตัวรีสอร์ทยังมีบริการหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถฟรี และประชาสัมพันธ์ 24 ...
ดูเพิ่มเติม

เขาใหญ่ ฟ้าใส รีสอร์ท (KhaoYai Fahsai Resort), ปากช่อง - เขาใหญ่ ห่างทางขึ้นเขาใหญ่ประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางจาก กทม 2 ชม.  เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการใหม่ ให้บริการแบบกึ่งบูทิคโฮเทล ตั้งอยู่ ณ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ห้องพัก เป็นแอร์ ทันสมัย หน้าต่างบานใหญ่รับวิวธรรมชาติ ทีวี-เคเบิล ตู้เย็น

ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องพักขนาดกว้างข...
ดูเพิ่มเติม
เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สถานที่ชอปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยว Palio, ร้านอาหาร Midwinter , Ribs Mann, ร้านเบอเกอรี่ The chocolate factory และSheep Land ห้องพักสไตล์รีสอร์ทออกแบบด้วยความเป็นส่วนตัว
 
ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทันสมัย ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 40 ท่าน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับทุกความต้องการข...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง