สถานีรถไฟ เจอาร์ สวยๆ ญี่ปุ่น

439
สถานีรถไฟ เจอาร์ สวยๆ ญี่ปุ่น รวมสถานีรถไฟ ญี่ปุ่น สวยๆ
สถานีรถไฟ (Kanazawa) เป็นสถานีหลักของรถไฟ JR West  ที่ประตูทางเข้าทิศตะวันออกของสถานีรถไฟ Kanazawa ซึ่งลักษณะเหมือนร่มขนาดใหญ่ โดมแห่งนี้มีประตูไม้เรียกว่า Tsuzumi-mon ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเครื่องดนตรีพื้นบ้านญี่ปุ่นเรียกว่า tsuzumi 
สถานีรถไฟ Kanazawa ก่อตั้งเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 1898 เเละถูกสร้างด้วยม้ทั้งหมด เเละ สถานีรถไฟ Kanazawa ได้มีการบูรณะในปี 1998 สร้างจนเสร็จในปี 2005 น...
ดูเพิ่มเติม
สถานีรถไฟที่เป็นส่วนที่สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้มากมาย ตั้งอยู่ในจังหวัดฮอกไกโด... ดูเพิ่มเติม
เป็นสถานีรถไฟหลักในกรุงโตเกียว เป็นสถานีที่ใช้ในการเข้าถึงเมืองอุเอโนะ และยังเป็นสถานที่ซื้อของได้อีกด้วย เพราะมีสถานที่สำหรับขายของด้วยเหมือนกัน... ดูเพิ่มเติม
ซัปโปโร เจอาร์ทาว์เวอร์ (Sapporo JR Tower) ศูนย์กลางการคมนาคมของเมืองซัปโปโร เป็นสถานีรถไฟ JR Train ไปยังเมืองต่างๆ เชื่อมต่อกับระบบรถไฟใต้ดิน Subway มีตึกชมวิวสูง 160 เมตร อยู่บนชั้น 38 ชมวิวเมืองซัปโปโรได้รอบ 360 องศา เสียค่าธรรมเนียม ทางเชื่อมชั้นใต้ดิน มีห้าง ร้านขายของ ร้านอาหารตลอดแนวทางเดินไปยังสถานีต่างๆ... ดูเพิ่มเติม
สถานีอะซะฮิกะวะ (Asahikawa Station) เป็นสถานีรถไฟกลางของเมืองอะซะฮิกะวะ เปิดทำการในปี 1898 ด้วยการแปรรูปการรถไฟแห่งชาติของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 1987 สถานีจึงอยู่ภายใต้การควบคุมของ JR Hokkaido เฟสแรกของอาคารสถานียกระดับแห่งใหม่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2553 อาคารสถานีทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ในฤดูใบไม้ร่วง พ.ศ. 2554 
นอกจากการตกแต่งภายในใหม่เอี่ยมแล้ว คอมเพล็กซ์ของสถานียังมี...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง